xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิปเปรียบเทียบ) สาวนักออกแบบท่าเต้นผิวสีเคลม "ลิซ่า" ขโมยไอเดีย ก่อนเจอแฟนคลับถล่มยับ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาแฟนคลับของนักร้องสาว "ลิซ่า" (ลลิษา มโนบาล) สมาชิกสาวไทยเกิร์ลกรุ๊ปดังของเกาหลี "แบล็กพิงก์" (BLACKPINK) ถึงกับเดือดทีเดียวภายหลังจากมีนักออกแบบท่าเต้นผิวสีออกมาโพสต์ข้อความทำนองว่านักร้องสาวชื่อดังขโมยท่าเต้นของเธอไป

ย้อนไปเมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมาทางด้านของสาว "ลิซ่า" ได้มีการปล่อยคลิปที่เธอเต้นประกอบเพลง MUSHROOM CHOCOLATE ของศิลปิน QUIN และ 6LACK ผ่าน Channel ของตนเองในชื่อว่า Lilifilm Official และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดวิวทะลุ 2 ล้านใน 7 ชั่วโมง

โดยจนถึงตอนนี้ได้มีคนเข้าไปชมคลิปดังกล่าวกว่า 14 ล้านครั้งเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาทางด้านของ "เซียร์ร่า นิโคลส์" (Cierra Nichols) ซึ่งเป็นนักออกแบบท่าเต้นได้ที่ได้ปล่อยคลิปท่าเต้นของตนเองในบทเพลงเดียวกันมาตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมีนาคมของปีที่แล้วก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งแม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อใคร แต่หลายคนก็รู้ว่าเธอหมายถึงสาว "ลิซ่า" นั่นเอง

"วันนี้ ตอน 'เรามาขโมยของคนผิวดำกันเถอะ' นักร้องเกาหลีได้ยอดวิว 7.8 ล้านครั้งในหนึ่งวันโดยใช้ท่าเต้นส่วนใหญ่ของคุณ"

เธอเริ่มด้วยความอารมณ์เสียอย่างชัดเจน ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะทวิตข้อความเพิ่มเติมว่า "คนที่เชื่ออะไรไปแล้ว คงไม่อ่านหรอก ฉันรู้ว่าจะให้เครดิตคนอื่นถ้าชัดเจนว่าฉันเอามาจากคนอื่น เธอก็ดูดีมากนะ แต่ฉันเห็นว่าเธอได้รับแรงบันดาลใจมา"

เมื่อมีบางคนถามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น "เชียร์ร่า" ระบุว่า เธอไม่ต้องการให้เรื่องนี้เป็นประเด็นดรามาขึ้นมาแต่อย่างใด "มันไม่เกี่ยวกับเรื่องดรามา ฉันไม่สนตรงนั้นเลย แต่มันชัดเจนว่าจุดเริ่มต้นแรงบันดาลใจมาจากไหน มันชัดเจน ถ้า(พวกเขา)ไม่ได้ทำอะไรเหมือนฉัน นั่นก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมฉันสบายดี"

ถึงตรงนี้ยังคงไม่มีปฏิกิริยาใดๆ จากทางด้านของนักร้องสาวคนดัง ตรงกันข้ามกับแฟนคลับของสาว "ลิซ่า" เองที่ได้พากันเข้าแสดงความเห็นด้วยข้อความที่ค่อนข้างจะรุนแรงผ่านช่องยูทูบของนักออกแบบท่าเต้นชาวผิวสีกระทั่งเจ้าตัวต้องปิดช่องทางในการแสดงความเห็นไปแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...