xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม” ตอกกลับมนุษย์ป้าหลังโดนทักเป็นคนสวยใจดำไม่บริจาคช่วยหมอ-พยาบาล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่เหล่าบรรดานางเอกตัวท็อปของวิกน้อยสี แห่กันควักกระเป๋าบริจาค รพ.ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางด้านการแพทย์ ทางนางเอกตัวท็อปของวิกมากสีอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็เลยถูกจับตามองเช่นกัน งานนี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งถึงขั้นคอมเมนต์ถามแรง “คุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเป็นคนสวยใจดำเลยนะคะ"

ทางด้าน อั้ม พัชราภา ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงตอกกลับไปเบาๆ ว่า “อั้มทำไปหลายที่แล้ว
ค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ. และคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใคร อยู่เฉยๆ ดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ และถ้าคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ"


ทางด้าน “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ช่างแต่งหน้าขาประจำของซุปตาร์สาวก็ขอออกมาปกป้องซุปตาร์ในดวงใจ โดยยืนยันว่า ทั้ง อั้ม และครอบครัว ต่างเป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือสังคมและมักปิดทองหลังพระเสมอ

"น้องฉัตรเป็นคนนึงที่ได้มีโอกาสอยู่ และใกล้ชิดกับพี่อั้ม พัชราภา
@aum_patchrapa พี่อั้มเป็นคนที่จิตใจดี และทำบุญช่วยเหลือคนอื่นตลอด แต่ไม่เคยต้องบอกหรือประกาศจริงๆ ขอพื้นที่ตรงนี้เป็นกระบอกเสียงและเล่าเรื่องราวที่ได้พบเจอกับตัวน้องฉัตรเองนะครับ มีอยู่วันนึงน้องฉัตรมีโอกาสไปแต่งหน้าพี่อั้มที่บ้าน ในวันนั้นพี่อั้มได้พูดถึงผู้หญิงท่านนึงที่ป่วยเป็นมะเร็ง และเล่าเรื่องราวของผู้หญิงท่านนั้นให้น้องฉัตรฟัง และได้ชวนร่วมทำบุญด้วยกัน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เป็นไปตามภาพที่น้องฉัตรลงครับ โอกาสที่สอง น้องฉัตรได้ไปแต่งหน้าคุณแม่พี่อั้มที่บ้าน เพื่อคุณแม่ไปงานของโรงเรียนเก่า รู้มั้ยครับว่าไปทำอะไร ไปบริจาคเงิน 300,000 บาทให้กับโรงเรียนแห่งนั้น แต่พี่อั้มขอว่าไม่ต้องบอกใครนะคะ ซึ่งจริงๆน้องฉัตรอยากที่จะพิมพ์ลงในโซเชี่ยลประกาศให้ใครหลายๆท่านได้รับรู้ว่า คุณอั้ม พัชราภา ดาราซุปเปอร์สตาร์เมืองไทยของเรา มีจิตใจที่งดงาม และนำเงินมาแบ่งปันช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ รวมไปถึงคุณแม่พี่อั้ม ที่ต้องนำอาหารไปเลี้ยงหมาแมว จรจัดทุกๆวัน ทั้งที่ตัวเองจะรู้สึกไม่สบายก็ต้องไปเพราะกลัวว่าหมาแมวเหล่านั้นไม่มีอะไรกิน สำหรับน้องฉัตรวันนี้ น้องฉัตรต้องขออนุญาตออกมาเป็นอีกหนึ่งเสียงที่จะยืนยันว่าคุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นผู้ปิดทองหลังพระจริงๆครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...