xs
xsm
sm
md
lg

“หนูเล็ก” เครียดจัดหลังโดนประณามไร้สติ เจ้าตัวขอโทษ “แมทธิว” แล้ว ยืนยันไม่ได้โพสต์แขวะ “หนูแหม่ม”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่ออกมาร้องห่มร้องไห้ตีโพยตีพายว่าตนเองกลัวติดเชื้อ COVID-19 เพราะมีลูกเล็ก เนื่องจากเป็นคนที่นั่งสัมภาษณ์ใกล้กับ “แมทธิว ดีน” นักแสดงที่ออกมายืนยันว่าตนเองติดเชื้อ COVID-19 เป็นที่เรียบร้อย จนทำให้หลายคนไม่พอใจที่ “หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง” ขาดสติ ไม่นึกถึงจิตใจคนอื่น เพราะ “แมทธิว” เองก็มีลูกเล็กเช่นกัน งานนี้ “หนูเล็ก” ได้สำนึกผิดถึงขั้นนอนไม่หลับ พร้อมยืนยันว่าได้โทรศัพท์ไปขอโทษ แมทธิว ดีน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“คืนนี้หนูนอนไม่หลับจริงๆ ค่ะ อยากจะขอโทษจากใจ
:: ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจและเข้าใจมนุษย์แม่ติดลูกอย่างหนูเล็กนะคะ
::
ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะหนูเล็กได้โทรไปขอโทษพี่แมทธิวเรียบร้อยแล้วค่ะ. ขอโทษจริงๆ ที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจ และเป็นห่วง. . ต่อไปหนูจะมีสติและใจเย็นๆ. ขอโทษทุกเรื่องราวที่ทำไปเพราะขาดสติ และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งจริงๆ นะคะ


:: หนูขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่แมทและทุกๆ คนที่ต้องกักตัวนะคะ. ขอให้ทุกคนผ่านไปได้โดยเร็ว และปลอดภัยนะคะ”

ทางด้าน “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” ก็ได้โพสต์ตอบ ขอโทษหนูเล็กเช่นกัน พร้อมยืนยันว่าเธอเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่มีลูกเล็ก “ขอโทษที่ทำให้แม่กับครอบครัวเดือดร้อนนะคะ หัวอกคนเป็นแม่ เข้าใจมากๆค่ะ ขอโทษมากๆ เลยค่ะ” ทางด้านหนูเล็กก็ตอบกลับว่า “หนูทำตัวเอง ขอโทษพี่อีกรอบค่ะ รักๆๆๆๆๆๆๆ”

ส่วนกรณีที่ “หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา” ได้เข้าไปโพสต์เตือนหนูเล็กในคลิปร้องไห้ว่า “มันรักษาได้...หายได้...น้องไปจ้องแต่ข่าวที่เค้ามีคนตาย คนที่รักษาหายก็มี แล้วมีเยอะด้วย สติค่ะ”

ทาง หนูเล็ก ก็ได้เขียนข้อความในโพสต์ของตนเองว่า “#หนูจะไม่ออกไปไหน 14 วัน ส่วนดาราคนนึงที่บอกว่าหนูจิตอ่อน หนูยอมรับค่ะ คุณไม่มีลูกคุณไม่รู้หรอกค่ะ ดูแลจิตคุณดีๆ ละกันค่ะ เพราะคุณก็หลุดบ่อยอยู่นะได้ข่าว” จากข้อความดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตพากันเชื่อว่า หนูเล็ก โพสต์แขวะไปยัง หนูแหม่ม สุริวิภา จนเข้ามาต่อว่า หนูเล็กกันอย่างมากมาย

ล่าสุดเจ้าตัวได้ตอบคำถามชาวเน็ต ที่เข้ามาถามว่า “ขอโทษแมทธิวคนเดียว? แล้วอีกคนที่แขวะเขาล่ะคะ???เขามาเตือนเฉยๆ ก็ยังไปสติแตกใส่เขาอีก เผยธาตุแท้จนได้”

หนูเล็ก จึงได้ตอบกลับว่า “คุณเข้าใจผิดคนค่ะ”, “อย่าเถียงกันเลยนะคะ ไม่ใช่พี่หนูแหม่มแน่นอนค่ะ หนูนอนไม่หลับเดี๋ยวจะตอบทุกคนเลย”

เอาเป็นว่างานนี้เจ้าตัวสำนึกผิดที่ทำอะไรลงไปเพราะขาดสติ ส่วนชาวเน็ตทั้งหลายก็ใจร่มๆ กันดีกว่าจ้า

กำลังโหลดความคิดเห็น...