xs
xsm
sm
md
lg

"วิว" บ่น "เจษ" ติดเกมส์ ต้องเรียกให้กลับมาหาคนในโลกภายนอก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"วิว วรรณรท" เผยได้ไอแพดจาก "เจษ" เป็นของขวัญวาเลนไทน์ หวานกันตามโอกาส เรื่อยๆ คบ 2 ปีไม่กลัวอาถรรพ์ ลั่นห่วงจิตใจฝ่ายชายหลังผ่าตัดเข่า แต่หายเร็วกว่ากำหนด บ่นติดเกมส์ ต้องเรียกให้กลับมาหาคนในโลกภายนอก

บวงสรวงละครเรื่องใหม่ “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” ณ บริเวณหน้าตึก GMM Grammy Place งานนี้ "วิว วรรณรท สนธิไชย" ก็เผยถึงวาเลนไทน์กับ "เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" ยอมรับว่าให้ของขวัญกันเล็กๆ น้อยๆ เป็นคู่ที่หวานกันตามโอกาส

“ดีค่ะ เดี๋ยวขอนึกก่อน จำไม่ได้ ลืมว่ามันตรงวันหรือเปล่า เพราะถ่ายละครทุกวันเลย ก็คิดว่าตรงวันนะ ไปกินข้าวกันแล้วได้ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ เขาก็ให้ไอแพด ชีวิตในกองถ่ายเราก็ติดดูบทในมือถือ คือทำทุกอย่างในโทรศัพท์ แล้วมันเครื่องเล็ก เขาก็ไม่อยากให้เสียสายตา เราชอบดูซีรีส์ด้วย ก็เลยเอาไว้ใช้อ่านบทและดูซีรีส์ด้วย ก็ให้อะไรที่มันมีประโยชน์ เขาก็เลือกซื้อที่ราคาไม่ได้แพงอะไร อย่างวิวก็มีวาดรูปให้ เราสายศิลปากรเนาะ เอาเป็นงานอาร์ตแล้วกัน ถ้าของที่เขาถูกใจที่สุดก็เป็นพวกเครื่องเล่นเกมส์ ที่บ้านก็จะกลายเป็นร้านเกมส์อยู่แล้ว ตอนนี้เขาก็ซื้อพวกตัวท็อปไปหมดแล้ว ก็เลยยังไม่มีอะไรที่จะอัปเดตให้ เขาก็เลยบอกว่าไม่ได้อยากได้อะไร ไปกินข้าวกัน เจอกันพอ”

"คู่เราก็หวานกันตามโอกาสค่ะ เราคบกันมา 2 ปี แล้ว ไม่ได้กลัวอาถรรพ์ตัวเลขอะไร อาถรรพ์ถ้ามันจะมีเดือนหน้าก็ได้ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเลขอะไร คนเราจะมีปัญหาหรือไม่มีปัญหาก็อยู่ที่คนสองคนมากกว่า เรื่องเวลาไม่ตรงกันไม่มีปัญหาเลย เพราะเจอกันทุกอาทิตย์"

แฮปปี้ เจษทำกายภาพ เข่าหายเร็วกว่ากำหนด พักฟื้นอีกนิด
"ดีขึ้นแล้วค่ะ ดีใจที่เขาหายเร็วกว่ากำหนด แต่ก็ยังพักฟื้นอยู่อีกนิดนึง ออกงานเบาๆ ได้ น่าจะได้ทำงานจริงจังเดือนหน้า เขาก็รอเปิดกล้องละคร เห็นคุยกับผู้ใหญ่แล้ว เราไม่ได้ทราบรายละเอียด ทราบแค่เรื่องร่างกายเขาว่ายังไปทำกายภาพอยู่ แต่ไม่ต้องใช้ไม้เท้าเดินแล้ว สามารถขับรถได้แล้ว ตอนที่เขาเจ็บ เขาก็รับละครมาตลอด ที่เราดูกัน เขาก็บู๊ เขาก็เจ็บนะ เหมือนเขาอยู่ในช่วงเซฟตัวเองได้ ใส่สนับเข่า"

ห่วงเจษเครียด 2 เดือนจนเครียดซะเอง บ่นติดเกมส์ ต้องเรียกให้กลับมาหาคนโลกภายนอก
"ตอนแรกห่วงกลัวจะเหงาเศร้า แต่เขาก็ไปเล่นเกมส์ เขาดูแลตัวเองได้ดีประมาณนึง ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เดี๋ยวจะได้ไปขับรถ ได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบ จะเป็นห่วงเรื่องอย่าเพิ่งไปทำอะไรที่หักโหม อย่าเพิ่งไปเตะบอล เพราะถึงจะผ่าขามาดีแล้วแต่มันยิ่งต้องเซฟจะได้ไม่เป็นอีก"

"เราก็กลัวเขาเครียด แต่เครียดเอง เป็นห่วงไง เพราะว่าวิวก็ไม่เคยผ่าตัดอะไรทั้งนั้นเลยค่ะ ก็เลยไม่รู้ว่ามันจะเครียดแค่ไหน ก็เป็นห่วงความรู้สึกเฉยๆ แต่เขาก็ได้ดี ไปอยู่ในโลกของเขา เล่นเกมส์ไป ต้องเรียกกลับมามากกว่า ว่ากลับมาหาคนโลกภายนอกนะ ยังมีนะ เดี๋ยวเตรียมทำงานนะ"

เลื่อนเที่ยวเมืองนอก ดูสภาพของโรคระบาด
"คือก็น่าจะดูตามสภาพของโรคเลยมากกว่า เพราะว่าวิวเองตอนแรกก็มองแค่ว่าพัก ถ่ายละครเสร็จก็คงจะเหมือนได้พัก คืออย่างน้อยไปเที่ยว ไปดูหนังไปกินข้าวปกติ กลับมาใช้ชีวิตปกติ หรือว่าเป็นทริปต่างจังหวัดต่างประเทศอะไรว่าไปอย่าง แต่ตอนนี้วิวเองกับคุณแม่ ที่ตั้งใจจะไปต่างประเทศก็ยังเลื่อนออกไปก่อนเลย"

"เราไม่ได้จองล่วงหน้า แต่ว่าถ้าจองก็คงแคนเซิล เพราะว่ามันค่อนข้างอันตราย ของวิวไม่มีนะคะ ส่วนมากจะเป็นเรื่องปัญหาในกองถ่าย ที่จะกลัวกันมากกว่า เพราะว่าคนในกองถ่ายเยอะ อันนั้นคือเป็นอะไรที่เราต้องรักษาร่างกาย ป้องกันโรคด้วยตัวเอง แล้วก็คงในกองถ่ายเองด้วยที่ต้องใส่แมส ทีมงานก็ระวัง จริงๆ มันมากหน้าหลายตาด้วยแหละค่ะ เพราะแต่ละคนก็ไปในทุกๆ ที่ แล้วคนจำนวนมาก แล้วอย่างวิวเอง ก็ยังมีเรื่องอสรพิษที่ยังถ่ายในถ้ำอยู่ แต่ว่าก็เลื่อนออกไปก่อน เพราะว่าค่อนข้างเป็นมลพิษสูงมาก ก็ยังเหลืออีกแค่ 3-4 ตอนค่ะ ก็ทันอยู่"

"ส่วนละครรักวุ่นวายเจ้าชายกบทางจีนจะเลื่อนไหม อันนี้ไม่ทราบว่าเขาติดต่ออะไรกันยังไงนะคะ แต่ว่าก็ยังไม่ได้มีกำหนดออนแอร์ที่ไทยอยู่แล้วด้วย วิวว่าคงน่าจะรอพร้อมๆ กัน แต่ว่าทั้งนี้เขาเหมือนมีรอบๆ อาเซียนที่ซื้อด้วย วิวไม่แน่ใจว่าจะเป็นเวลาไหน แต่ตอนนี้คือเรากำลังถ่ายใกล้จะปิดกล้องแล้วค่ะ แต่ว่าต้องตัดต่ออีก แล้วเขาก็ต้องรอตัดต่อพร้อมที่จีนด้วย เพราะฉะนั้นวิวว่าเรื่องเวลาไม่น่าเป็นปัญหา คงน่าจะให้มันใกล้ๆ เพราะว่าหวังให้โรคมันหายเร็วที่สุดนั้นแหละค่ะ แต่ละครไม่น่าจะโดนถอด เพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรที่กระทบ แล้วก็เป็นลูกค้าที่จีน วิวว่าอย่างน้อยคนที่ดูแลรักษาตัวเองอยู่บ้าน หรือว่าไม่ได้ออกไปไหน เขาก็ยังดูทีวีอยู่ ทางละครก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...