xs
xsm
sm
md
lg

ลูกสาว "สตีเว่น สปีลเบิร์ก" ขอเข้าวงการบันเทิงในฐานะ "นักแสดงหนังโป๊"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"มิเกลา สปีลเบิร์ก" ลูกสาวของคนทำหนังอันดับ 1 ของโลก "สตีเว่น สปีลเบิร์ก" และภรรยา "เคท แคปชอว์" กำลังจะขอเปิดตัวมีผลงานในวงการหนังบ้าง หากแต่ไม่ใช่หนังฮอลลีวูดแบบพ่อแม่ เพราะสาววัย 23 ปี กำลังจะมีผลงานในฐานะ "นักแสดงหนังโป๊"

ลูกสาวของผู้กำกับคนดัง ประกาศขอเปิดตัวเป็นนักแสดงหนังโป๊ โดยเธอบอกว่าจะถ่ายคลิปที่โชว์เนื้อหนังมังสาให้ผู้สนใจได้ชม เพราะสนใจในเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว และคิดว่านี่คือหนทางที่เธอสามารถยืนอยู่ได้ตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งใบบุญพ่อแม่

โดย มิเกลา สปีลเบิร์ก ประกาศเรื่องนี้ผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง เธอยังบอกว่าตอนนี้กำลังจะขอใบอนุญาตเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าด้วย และตนเองก็ได้บอกเรื่องนี้ให้พ่อกับแม่ทราบเรียบร้อยแล้วด้วย และหวังว่าพวกท่านจะภูมิใจในตัวเธอด้วย

"จริง ๆ แล้วฉันคิดว่าถ้าพวกท่านเห็นว่าฉันมาได้ไกลขนาดนี้ จากที่เคยตกต่ำสุด ๆ เมื่อปีครึ่งที่แล้ว พวกท่านก็น่าจะดีใจที่สามารถเลี้ยงเด็กผู้หญิงคนหนึ่งในเติบโตขึ้นมาอย่างมั่นใจได้ขนาดนี้" มิเกลา บอก และยอมรับว่าเธอเคยมีปัญหาติดเหล้าจนเกือบตายมาแล้ว


ลูกสาวผู้กำกับชื่อดังบอกว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีปัญหาเกี่ยวกับโรควิตกกังวลอย่างรุนแรง โดยเฉพาะเมื่อถูกส่งไปเรียนที่โรงเรียนกินนอน จนนำมาซึ่งโรคซึมเศร้า และยังมีปัญหาเกี่ยวกับการกินด้วย แต่เธอก็ไม่ได้โทษว่าเป็นเพราะพ่อกับแม่แต่อย่างใด "ไม่ได้เป็นความผิดของพ่อกับแม่หรอก พวกท่านไม่ทราบเรื่องนี้ด้วยซ้ำไป"

มิเกลา สปีลเบิร์ก เป็นเด็กที่ สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ เคท แคปชอว์ รับเลี้ยงเป็นลูก เธอยังบอกว่าตัวเองรู้สึกเหมือนว่าเกิดมาเพื่อเรื่องทางเพศ ยิ่งโตขึ้นเธอก็ค่อย ๆ มั่นใจในเรื่องนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ และที่ผ่านมาก็เบื่อหน่ายมาตลอดที่ "ไม่สามารถใช้ร่างกายในการหาผลประโยชน์ต่าง ๆ ได้เลย ฉันเบื่อมากที่ถูกตอกย้ำให้เกลียดชังร่ายกายของตัวเอง"

ในการให้สัมภาษณ์กับ New York Post มิเกลา ยังบอกว่าการผันตัวมาเป็นนักแสดงหนังโป๊คราวนี้ ไม่ได้เป็น "ความตกต่ำของชีวิต" แต่อย่างใด เธอเพียงอยากใช้ชีวิตด้วยการพึ่งพาตัวเอง และไม่อยากจะพึ่งพ่อกับแม่อีกแล้ว "เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำไป ทั้งหมดเป็นทางเลือกของฉันเอง ฉันตระหนักแล้วว่าไม่ใช่เรื่องน่าอายหรอกที่จะหลงใหลในวงการนี้"


แต่เธอก็ยืนยันว่าจะไม่ขอมีเซ็กส์กับใครต่อหน้ากล้อง และจะเน้นโชว์ความวาบหวิวแบบโซโล่ต่อหน้ากล้องเป็นหลัก เพราะอยากจะให้เกียรติแฟนหนุ่มวัย 47 ปี ที่ชื่อว่า ชัค แพนกาว

ก่อนหน้านี้ มิเกลา เคยโพสต์คลิปลง PornHub ในชื่อว่า “Sugar Star” แต่คลิปก็ถูกแบนไปชั่วคราว เพราะกฎหมาเกี่ยวกับรัฐเทนเนซีที่เธออาศัยอยู่

มิเกลา สปีลเบิร์ก เป็น 1 ในลูก 6 คนของ สปีลเบิร์ก และ เคท แคปชอว์ ซึ่งนอกจากเธอแล้ว ซอร์เยอร์ สปีลเบิร์ก ที่เป็นพี่ชาย ก็เพิ่งจะกำกับหนังเรื่องแรกคือ “Honeydew” เช่นเดียวกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...