xs
xsm
sm
md
lg

"เขตต์" ไร้ปัญหาชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก บอกผมสร้างกระแสในโซเชียลไม่เก่ง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เขตต์" แฮปปี้ร่วมงานกับ "แนท" ภรรยาในฐานะผู้จัดกับนักแสดง ถือว่าเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่โตขึ้น เผยตอนนี้ลูกชายมีพัฒนาการดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มจดจำและทำตามที่ผู้ใหญ่พูด แต่ตนไม่ค่อยโพสต์รูปลูก รับเป็นคนสร้างกระแสในโซเชียลไม่เก่ง ไร้ปัญหาชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก

ปกติแล้วจะทำหน้าที่ผู้จัดร่วมกับภรรยา "แนท เปรมิการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์" แต่ตอนนี้อดีตพระเอกหนุ่ม "เขตต์ ฐานทัพ" ต้องมารับหน้าที่นักแสดง และให้ภรรยารับหน้าที่ผู้จัดกับงานชิ้นใหม่ "LOVE STALKER รัก ซ่อน แอบ" ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าคงไม่มีปัญหาในการร่วมงานกัน เพราะปกติก็ทำงานร่วมกันตลอดอยู่แล้ว แต่ตอนนี้แค่เปลี่ยนสถานะการทำงานเท่านั้น

"จริงๆ แล้วโปรเจกต์นี้เราทำในนามบริษัท และร่วมมือกับทางฮุกที่อนุมัติให้เราได้ทำงานนี้ออกมาครับ ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ทำ ก็นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว เราก็ได้ช่วยทำหน้าที่อื่นด้วยครับ แต่หลักๆ แนทจะเป็นหลักมากกว่า ส่วนเราก็ช่วยให้คำปรึกษา และช่วยดูทีมงานให้เขา โอเคไหมที่เราทำงานในฐานะเป็นนักแสดงและเขาเป็นผู้จัด ก็โอเคมั้ง (หัวเราะ) คือมันยังไม่เริ่มเลย แต่เท่าที่เตรียมงานกันมาก็ไม่มีอะไรนะครับ เพราะปกติทำงานร่วมกันอยู่แล้ว ส่วนนี้ก็อาจจะชัดเจนว่าเเนทดูแลในเรื่องผู้จัด ผมก็ทำหน้าที่เป็นนักแสดงไป"

"จริงๆ ก็เป็นเหมือนการขยับโตขึ้นในเรื่องของธุรกิจและการทำงาน โดยที่การทำงานผมมองว่าไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะทำงานกับแนทมานานแล้ว ส่วนตัวผมก็ยังรับงานแสดงอยู่ครับ ก็มีติดต่อมาบ้างหลังจากที่มีการปิดกล้องละครไป เมื่อวานนี้เอง เวลาลงตัวไหมเหรอ ก็ลงตัวอยู่ เพราะตอนนี้ยังมีเวลาว่างอยู่ใน 1 อาทิตย์"

เผย "น้องดีจ้า" ลูกชายวัย 4 ขวบพัฒนาการดี เริ่มมีความคิดเป็นของตัวเองแล้ว
"ตอนนี้พ่อแม่วุ่นๆ ทั้งคู่ก็อาจจะพาลูกมาวิ่งเล่นในกองถ่าย (หัวเราะ) สบายๆ แต่ปกติเขาก็เรียนอยู่แล้ว จันทร์ถึงศุกร์ ส่วนเสาร์ถึงอาทิตย์ก็แบ่งเวลาให้ลูกบ้าง ตอนนี้ลูกก็ดีครับ มีพัฒนาการที่ดีขึ้น เรื่องของคำพูดคำจาทำให้เรางงได้มากขึ้น อีกทั้งเด็กในวัย 4 ขวบ เขาได้ดึงความคิดเป็นของตัวเอง และมีพฤติกรรมเลียนแบบผู้ใหญ่ ถามว่าต้องระวังอะไรเป็นพิเศษในยุคโซเชียลไหม คือปกติเวลาผมให้ลูกดูโซเชียลก็จะดูตอนที่มีผู้ปกครองอยู่ด้วย ไม่เคยปล่อยให้เขาดูเอง เพราะฉะนั้นคิดว่าเราน่าจะเอาอยู่ อีกทั้งคอนเทนต์ที่เขาดูก็จะเป็นเรื่องของการ์ตูน สารคดีสัตว์เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งปกติแล้วไม่ถึงขั้นที่เราจะห้ามไม่ให้เขาดูโชเชียลเลย เพราะต้องยอมรับว่าสมัยนี้ห้ามกันไม่ได้"

"มีชาวเน็ตมาช่วยเลี้ยงลูกไหมเหรอ ไม่ค่อยนะ เพราะผมจริงๆ ไม่ค่อยอัปรูปอะไรสักเท่าไหร่ต้องบอกตามตรงว่าผมสร้างกระเเสในโชเชียลไม่เก่ง ก็จะเป็นอะไรที่เราอยากลง ลงแล้วมีความสุข ก็จะทำจะลง ถ้ามีคนเข้ามาคอมเมนต์จะจัดการยังไงเหรอ ไม่หรอก เพราะผมคิดว่าโชเชียลเป็นเรื่องที่ใครสามารถแสดงความเห็นก็ได้ ในมุมมองที่เขาต้องการ เหมือนกระดาษแผ่นหนึ่งที่ใครมีปากกาก็เข้ามาเขียน แต่สุดท้ายเราต้องเลือกรับข้อมูล และเลือกรับข่าวสาร แล้วก็ต้องกลั่นกรองสักนิดหนึ่ง เพราะถ้าเราไปเลือกรับข้อมูลต่างๆ มาหมดคงมีปัญหาแน่"
กำลังโหลดความคิดเห็น...