xs
xsm
sm
md
lg

ยืนหนึ่งงานบุญ! "แพนเค้ก" สัญจรเมืองกาญจน์ ตัวแทนบริจาค 1 ล้านช่วยเหลือรพ.ขาดแคลน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องราวดีๆ ของ นางเอกสายบุญ "แพนเค้ก เขมนิจ" มีได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ล่าสุดหอบครอบครัว "จามิกรณ์" เดินสายงานบุญ เยี่ยมเยือนจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับ บริษัท เจแอลซี กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จุฬาเฮิร์บ ที่เห็นถึงความสำคัญของผู้ป่วยและโรงพยาบาลที่ขาดแคลนห้องพัก และอุปกรณ์ทางการแพทย์ในการรักษา จึงเป็นแม่ทัพใหญ่ บริจาคเงิน จำนวน 1 ล้านบาทที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อปรับปรุงห้องพักผู้ป่วย และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อที่โรงพยาบาลจะสามารถให้บริการทางการแพทย์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างทั่วถึง

โดยงานนี้นางเอกสายบุญตัวแม่ ได้เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาค มอบของที่ระลึก มอบ snack box และควักทุนส่วนตัวซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ให้ผู้ป่วย ร่วมไปถึงถุงผ้าลดโลกร้อน โลโก้แพนเค้กเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้ป่วยที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ในฐานะพรีเซนเตอร์สินค้าจุฬาเฮิร์บ อีกด้วย เรียกได้งานบุญใกล้หรือไกลแค่ไหน "สาวแพน" ก็พร้อมไปมอบความสุขให้กับประชาชนทั่วทุกภูมิภาค


“แพนเค้ก” นำทีมโปรเจคสุดพิเศษสะท้อนสังคม “Mother…เรียกฉันว่าแม่”
“แพนเค้ก” นำทีมโปรเจคสุดพิเศษสะท้อนสังคม “Mother…เรียกฉันว่าแม่”
หลังจากบวงสรวงเปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย และสร้างความฮือฮาไม่น้อยที่ทางต้นสังกัดทรูโฟร์ยูยินดีให้นางเอกมากฝีมือ“แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มาร่วมในโปรเจคสุดพิเศษสะท้อนสังคม ส่งเสริมสถาบันครอบครัว กับซีรีส์แนวดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่น ที่จะทำให้ผู้ชมเข้าใจความหมายของคำว่าแม่มากขึ้น ซึ่งล่าสุดผู้จัดอย่าง LINE TV ที่ร่วมกับบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ก็เร่งเครื่องเดินหน้าถ่ายทำกันเต็มที่ เพราะใกล้ถึงกำหนดออกอากาศแล้ว สำหรับ LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” งานนี้เลยเอาภาพบรรยากาศการถ่ายทำของเหล่านักแสดงนำ อาทิ ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ,มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช, ต่าย-เพ็ญพักตร์สิริกุล ,อุ๋ม-อาภาศิรินิติพล, แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง, ปั๋น-ดริสา การพจน์, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติมาเป็นน้ำจิ้มให้ได้ชมกันก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น