xs
xsm
sm
md
lg

“ไก่ อูกัส” ร่วมจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่บนเกาะสมุย “เสก โลโซ” พร้อมขึ้นเวที และแจกลายเซ็นแฟนเพลง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชมรมรวมพลังปันน้ำใจให้น้อง จัดคอนเสิร์ต “โครงการที่ 4” ปลายเดือน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ บนเกาะสมุย นำทีมโดย คุณเสรี มีเดช, คุณเอก ธีรวุฒิ แดงมา ได้จัดบิ๊กคอนเสิร์ตแห่งปีโดยได้ดึงเอาร็อกเกอร์สุดฮ็อต และฮือฮาในสื่อตลอดกาล แบบไม่มีวันตกอย่าง "เสกโลโซ" เสกสรร ศุขพิมาย มาเล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้ และยังได้จัดกิจกรรมการกุศล หารายได้มอบให้เป็นทุนการศึกษา และอุปกรณ์กีฬาเพื่อมอบให้ตามโรงเรียนที่ขาดแคลนเพื่อเสริมสร้างบุคลากร ด้านการศึกษา และการกีฬา สร้างเยาวชนให้มีคุณภาพ บนเกาะสมุยอย่าง โรงเรียนวัดประเดิม / โรงเรียนบ้านดอนธูป / โรงเรียนวัดนาราเจริญสุข

"เอางี้เลยครับผมคนใต้เอาตรงๆ ตอนเด็กๆเราอยากดูคอนเสิร์ตมากแต่ไม่มีโอกาสได้ดู มาถึงวันนี้พอมีกำลังทำได้ผมก็เลยอยากจัดคอนเสิร์ตดีๆนี้ให้น้องๆบนเกาะสมุยได้ดูตำนานร็อคฝีมือพระกาฬแบบนี้ มีทั้งบันเทิงและยังได้บุญติดตัวกลับไปด้วย และยิ่งได้พี่ไก่อูกัสมาร่วมด้วยผมยิ่งตื่นเต้นและดีใจมาก" เสรี มีเดช ผู้จัดงานเผยความรู้สึก

งานนี้ได้ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์อย่างดีไซเนอร์ระดับโลก ไก่อูกัส (พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ภาพร) จับมือร่วมด้วยช่วยกัน โดย ไก่ อูกัส กล่าวว่า บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ขายได้เกือบสามพันใบแล้ว บัตรราคาเพียง 300 บาท ก็ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือน้องๆเหล่านี้ได้แล้ว นับว่าได้ทั้งความสุขที่ได้ชมร็อกเกอร์ชื่อดังและได้ทำบุญด้วย

ที่สำคัญ เสกโลโซ ได้นำกีตาร์โปร่งไฟฟ้าส่วนตัวมาร่วมประมูลในงานเพื่อหารายได้สมทบกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้ คณะผู้จัดจะนำรายได้จากการประมูลของ พร้อมลายเซ็น เป็นที่ระลึกให้ผู้ร่วมประมูล โดยรายได้ทั้งหมด จะมอบให้ เป็นทุนตามโครงการ "คอนเสิร์ตรวมพลังปันน้ำใจให้น้อง มีโปรแกรมที่จะไปแสดงคอนเสิร์ตตามสถานที่ต่างๆ

ติดตามและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการกันได้ที่ รวมพลังปันน้ำใจให้น้อง Facebook Page" จองบัตรได้ที่ 084-839-9977 คุณเอก หรือซื้อที่หน้างานได้เลย

สถานที่จัดงาน คอนเสิร์ตการกุศลรวมพลังปันน้ำใจให้น้องปี 4 วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ลานเอกชนเพชรรัตน์ ซอยทางขึ้นเขาป้อม เกาะสมุย ตรงข้ามหมู่บ้านพอใจ

ขอขอบคุณ ร้านสลัดสมุยที่เอื้อเฟื้ออาหารการกินสำหรับทีมงานเสกโลโซ , สายการบินบางกอกแอร์เวย์ เอเซียบูทิคแอร์ไลน์, ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล


กำลังโหลดความคิดเห็น...