xs
xsm
sm
md
lg

คนไทยไม่ทอดทิ้งกัน“เจจินตัย” พาลูกสาว ขนอาหาร น้ำดื่มมาให้ชาวโคราช

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่าหลังเรื่องร้ายๆผ่านพ้น มักจะมีเรื่องราวดีๆ มาให้เห็นอยู่เสมอ เพราะคนไทยไม่เคยทอดทิ้งกันในทุกเรื่อง โดยเฉพาะหลังจากเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญทหารคลั่งใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตจำนวนมาก ที่ จ.นครราชสีมาหรือโคราช

ก็ได้มีเรื่องราวของความมีน้ำจิตน้ำใจอันดีงามของชาวโคราชด้วยกันเอง รวมทั้งพี่น้องชาวไทยจากที่อื่น ออกมาช่วยเหลือแบ่งบันกันในยามที่ต้องอยู่ในภาวะเศร้าโศกจากการสูญเสีย หรือแม้กระทั่งสิ่งเล็กๆน้อยๆที่พอจะเยียวยากันได้ และหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงคุณพ่อลูกหนึ่ง “เจจินตัย อันติมานนท์” ที่เกี่ยวก้อยภรรยาคนสวย พร้อมลูกสาวที่กำลังน่ารักน่าเอ็นดู “น้องพลอยเจ” และเพื่อนๆ นำข้าวกล่อง น้ำดื่ม รวมทั้งขนมขบเคี้ยวต่างๆ ขนใส่รถเดินทางจากกรุงเทพฯ มาแจกจ่าย สร้างรอยยิ้มให้พี่น้องประชาชนชาวโคราช

โดยหนุ่มเจ และภรรยาได้โพสต์ภาพ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า วันนี้ได้รอยยิ้มและมิตรภาพดีๆ จากการให้เล็กๆน้อยๆ พลอยเจมาแบ่งปันค๊าาา ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนน่ะครับ

ส่วนภรรยาก็ได้โพสต์บอกว่า ฟังแต่ข่าวแย่ๆมาทั้งคืนทั้งวันวันนี้เลยอยากไปทำอะไรดีๆให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกันบ้าง แบ่งปันเล็กๆน้อยๆแต่ได้ความสุขอิ่มเอมใจที่ยิ่งใหญ่

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
View this post on Instagram

และแล้วก็ถึงวันที่เราต้องใส่แว่น🤓👓 เมื่อดวงตาอ่อนล้า ตัวเราเองก็อ่อนแรง ถ้ามองได้ชัดมากขึ้น ก็ใช้ชีวิตได้มากกว่าที่เคย ฉะนั้นไม่มีคำว่าเร็วเกินไปที่จะเริ่มปกป้องดวงตาของคุณ อย่าลืมตรวจสุขภาพตาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สามารถตรวจพบปัญหาตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะลุกลามไป เริ่มปกป้องดวงตาที่เรารักจากรังสีอันตราย ด้วยเลนส์แว่นตาทรานซิชั่นส์จากเอสซีลอร์ เลนส์ที่สามารถเปลี่ยนสีเลนส์เข้มขึ้นขณะอยู่กลางแจ้ง และกลับสู่สภาพใสอีกครั้งเมื่ออยู่ในที่ร่ม ช่วยลดแสงจ้า อาการเพลียและสายตาล้าให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในทุกสภาวะแสงเลนส์แว่นตาทรานซิชั่นส์ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้ 100 % #SeeMoreDoMore #Essilor #Essiloreyewearth #boloneyewearth

A post shared by Jayjintai Vandrill 💕 Ployjay (@jayjintai) onกำลังโหลดความคิดเห็น...