xs
xsm
sm
md
lg

“ทับทิม” อัปเดตเทรนด์สวย สัมผัสนวัตกรรมลดน่องหนึ่งเดียวในไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยืนหนึ่งเรื่องลดน่องและเรียวขาอันดับ1 ของประเทศ สำหรับ ดรีม เลกส์ (Dream Legs) นวัตกรรมเพื่อเรียวขาสวยเทคนิคเกาหลี แห่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ (Infinity Clinic by Dr. Palm) โดย “หมอปาล์ม พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม การออกแบบรูปหน้า และศัลยกรรมน่องเรียวเทคนิคเกาหลีจนได้รับฉายา “หมอปาล์มน่องเทพ” จากเหล่าคนดัง เซเลบ ดารา นางแบบ พริตตี้ ที่ไว้วางใจยกนิ้วให้เป็นที่หนึ่งแห่งศาสตร์ด้านการดูแลเรียวขา ล่าสุดคุณหมอคนดังชวนนางเอกสาว “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ที่เพิ่งคว้ารางวัล Best Actress in A Leading Role จากงาน Asian Television Awards 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ มาสัมผัสนวัตกรรมดรีม เลกส์ ยอดฮิตของสาวๆ ที่อยากขาสวย พร้อมปรึกษาเรื่องความงามและการดูแลผิวพรรณ ณ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย

โดย “หมอปาล์ม-น่องเทพ” เผยว่าเหตุผลที่ใครๆ ยกนิ้วให้เทคนิค ดรีม เลกส์ เป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งขาเรียว เพราะไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลทันที สาวๆ ก็เลยชอบ “นวัตกรรมลดน่อง Dream Legs (ดรีม เลกส์) ตอนนี้มีสาวๆ ให้ความสนใจเยอะมาก เพราะไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ลดจริง เห็นผลทันที และน่องจะเรียวที่สุดภายใน 3 เดือนค่ะ”


ด้าน “สาวทับทิม” หลังจากที่ได้ปรึกษาเรื่องความสวยความงามและเทคนิคลดน่องหนึ่งเดียวของไทยอย่างDream Legs (ดรีม เลกส์) กับ “หมอปาล์ม” แล้ว เจ้าตัวเผยความรู้สึกอย่างอารมณ์ดีว่า “ปกติก็ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะเรื่องของผิวหน้าค่อนข้างให้ความสำคัญมากๆ ต้องทำงานตลอด ก็จะดูแลเป็นประจำค่ะ พอถึงช่วงเวลาที่เราต้องไปเข้าคลินิกบ้างแล้วนะ ก็จะต้องไปค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าทำทีนึงหนักเลยมั้ย ก็ไม่หนักนะคะ แต่จะเน้นทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอมากกว่า ไม่ใช่อยู่ๆ โทรมมากๆ แล้วค่อยมารื้อฟื้นทีเดียว ทับทิมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องชอบเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว อีกอย่างหนึ่งคุณแม่ก็ชอบด้วย คุณแม่ก็จะคอยเป็นคนกระตุ้นทับทิมว่าถึงเวลาที่ต้องดูแลตัวเองได้แล้วนะก็จะต้องไปค่ะ (ยิ้ม)”

เพราะการดูแลตัวเองเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิง พบกับ Infinity Clinic by Dr. Palm (อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม) สาขาที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต ซอย 2 และสาขาที่ 2 คือ สาขาเอกมัย ณ ไทยซิน สแควร์ เอกมัย พร้อมโปรแกรมความงามต่างๆ มากมาย อาทิ ดรีม เลกส์ (Dream Legs), คอร์สเจ้าสาว, การฉีดสารเติมเต็ม, การฉีดเพื่อปรับรูปหน้า, การดูแลผิวและริ้วรอย, การรักษาสิว, การทำไฮฟู รวมถึงบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่าง โปรแกรมการดูแลรูปร่าง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (02)276-5881, (095)524-6669 Line@ : @infinityclinic ,Instagram : infinityclinic_bydrpalm และ www.infinityclinicbydrpalm.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...