xs
xsm
sm
md
lg

"พิม" ตกใจ โซเชียลมีผลกระทบ เคลียร์ "เชฟฟาง" เรื่องลบรูป ไม่ใช่อารมณ์ชั่ววูบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"พิม พิมพ์มาดา" เผยเข้าใจผิดกันนิดหน่อย ลบรูปคู่ "เชฟฟาง" แค่จัดระเบียบไอจี ไม่ใช่อารมณ์ชั่ววูบ ตกใจถูกโซเชียลจับผิด โอดไม่ทันคิด ต่อไปต้องระวัง เคลียร์เชฟฟางนิดหนึ่ง ขำๆ ไม่ได้มีปัญหากัน รักแฮปปี้

ทำเอาแฟนคลับตกใจไม่น้อย หลังจากที่อยู่ดีๆ ก็เห็นรูปคู่ระหว่าง "พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" และ "เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช" อันตรธานหายไปจากไอจี งานนี้เลยถูกจับตาว่าความสัมพันธ์ที่เพิ่งเปิดตัวจะมีปัญหาหรือไม่ ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาสยบข่าวเมาท์ ล่าสุดผู้สื่อข่าวเจอตัวสาวพิมในงานบวงสรวง "พรหมพิศวาส" ที่ช่อง 7 เจ้าตัวก็เลยขอชี้แจงถึงประเด็นนี้

"หัวใจยังโอเค ก่อนหน้านี้มีข่าวใช่ไหม เราก็ลืมไปว่ามีเรื่องนี้ ณ ปัจจุบันก็ยังปกติดีอยู่ จริงๆ ไม่มีอะไรเลย มันอาจเป็นความเข้าใจผิดนิดหน่อย แต่ไม่ได้มีอะไร จริงๆ เรื่องลบรูปมันไม่ใช่เรื่องอารมณ์ชั่ววูบ แต่เป็นการที่เราจัดระเบียบ คือในไอจีเราไม่อยากให้มีรูปที่คนชอบเข้ามาแซว แล้วรูปที่ลบ มันก็ลงมานานแล้วด้วย เราก็คิดว่าคนคงจะเห็นไปหมดแล้ว แหละ ก็เลยเอาออกดีกว่า"

"เราไม่มีทะเลาะกันเลย โตแล้วทั้งพิมพ์ทั้งฟางต่างคนต่างโตแล้ว เราโฟกัสที่อื่น เราไม่ได้มานั่งแบบ มีปัญหา แล้วทะเลาะกันแล้ว มันไม่ใช่เวลา ซึ่งก่อนจัดระเบียบเราก็ไม่ได้แจ้งเขาเลย เราก็ไม่คิดว่าเขาจะตกใจ ซึ่งเขาก็ไม่ได้ตกใจเรื่องพิมด้วย แต่เขาตกใจเพราะคนไปถามเขาเยอะ"

งงและตกใจ คนรู้ได้ไงว่าลบรูป ทั้งที่ลงเป็นพันรูป ต่อไปต้องคิดนิดหนึ่ง
"คือพิมพ์ก็งงมาก เพราะรูปมันลงไปนานแล้วและพิมก็ไม่คิดว่าจะมีใครมารู้ด้วยว่าพิมลบรูปไหนเพราะในไอจีเราก็ลงเป็นพันรูป พิมก็ตกใจนิดหนึ่ง เลยคิดว่าโซเชียลคงมีผลกระทบ จะทำอะไรก็ต้องคิดนิดหนึ่ง”

เคลียร์เชฟฟางนิดหนึ่ง ขำๆ
"คือมันไม่มีอะไรไง เขาก็เลยถามพิมว่าลบทำไม ก็เลยต้องเคลียร์นิดหนึ่ง แล้วเขาก็ขำๆ หลังจากนี้ก็ไม่ได้มีกำหนดอะไรแล้วเลย เพราะพิมก็ไม่ได้ฟิกซ์อะไร คือถ้ามีอะไรอยากจะลงก็ลงแต่ถ้าตัดสินใจลงแล้วต้องไม่ลบไง"

"คือมันลงมานานแล้วก็ไม่อยากให้คนมาโฟกัสตรงนี้เยอะ คือเราก็เจอกันตลอด คืองานของเรามันคนละรูปแบบก็เลยไม่ได้ปรึกษาฟางเรื่องงานแต่จะมีเล่าว่าเจออะไรมา ตอนนี้เรียกว่าแฮปปี้ดี ขอบคุณทุกคน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...