xs
xsm
sm
md
lg

"เต้ย" อ้างบ้านรก ไม่โพสต์รูปของขวัญจาก "อาเล็ก" ขอบคุณคิดถึงอนาคต แต่ยังไม่พร้อม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เต้ย จรินทร์พร" ถูกใจของขวัญวันเกิด เซอร์ไพรส์จาก "อาเล็ก" เผยไม่โพสต์อวดเพราะบ้านรก รอย้ายบ้านเสร็จเมื่อไหร่จะอวดให้ดู ขอบคุณคิดเรื่องแต่งงาน แต่ยังไม่พร้อม ขอศึกษาไปเรื่อยๆ อยากเรียนรู้ให้มากที่สุดก่อนเป็นคู่ชีวิต
เพิ่งยกแก๊งไปเล่นสโนว์บอร์ดที่ญี่ปุ่น งานนี้ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" เผยว่าสนุกมาก ได้สกิลกลับมา ติดใจปีหน้าจะไปอีก และต้องเก่งกว่านี้ ก่อนเผยถึงเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์จาก "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ"

"เล่นสโนว์บอร์ด สกีต่างๆ สนุกค่ะ คือเราไปปีที่แล้วมันกลายเป็นว่าปีนี้เราอยากไปอีก และก็คงมีปีหน้าอีก ก็ไปทั้งแก๊งค่ะ เล่นสโนว์บอร์ดจ้า เป็นสายสปอร์ตจ้า คือแอดวานซ์แล้วค่ะ ทุกคนเล่นเป็นกันหมด แต่ไปทุกครั้งเราต้องไปเรียนเพิ่มตลอด มันจะมีสกิลเพิ่ม ถ้าเล่นเป็นก็จะสนุกกว่าเดิมค่ะ มีเจ็บตัวบ้างค่ะ ก็มีเพื่อนของเพื่อนเขากระดูกแตกค่ะ แต่เราก็เซฟอย่างดี มีใส่สนับเข่า สนับก้น ซัปพอร์ตค่ะ"

รู้ทัน "อาเล็ก" เซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ ให้รูปป่าใหญ่มาก
"ค่ะ ก็รู้ทันตลอด มันก็ไม่ได้หวานกันขนาดนั้น (ยิ้มเขิน) ก็พอบ๊ายบายที่สนามบิน เขาก็บอกว่าคืนนี้เจอกันแล้วกัน เราก็รู้อยู่แล้วว่าเขาจะมา เขาก็ให้เป็นของขวัญค่ะ ที่เขามาทำเซอร์ไพรส์ เป็นรูปป่าใหญ่มากค่ะ"

ไม่ลงรูปของขวัญเพราะบ้านรก
"คือตอนนี้บ้านรกมากค่ะ เดี๋ยวรอย้ายบ้านก่อน คือตอนนั้นมันเป็นแกลลอรี่ของเพื่อนเขา แล้วเต้ยกำลังทำบ้านใหม่พอดี เลยทักว่ารูปป่านี้สวยมากเลย เราก็แค่เกริ่นๆ ไว้ เขาก็ซื้อมาให้ ก็ดีใจค่ะ ถูกใจเรา ปลื้มค่ะ แล้วก็ไปดินเนอร์กับเพื่อนๆ ด้วยค่ะ ง่ายๆ กินชาบูค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษเลย จริงๆ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ด้วยวัยอายุ 30 ปี ซึ่งมันก็เป็นอีกแชปเตอร์ของชีวิตค่ะ ก็โอเคแต่เราต้องดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ"

พักเรื่องแต่ง ไม่ได้คิดเรื่องนี้ ชีวิตคู่มีรายละเอียด อยากเรียนรู้ให้มากที่สุด
"เรื่องแต่งงานเดี๋ยวพักไว้ก่อนค่ะ โมเมนต์คุกเข่ายังไม่มีค่ะ ยังทำงานก่อน ทำงานอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้ คือเรื่องอนาคตยังไม่ได้คิดค่ะ โฟกัสเรื่องงานก่อน จริงๆ เต้ยว่าการใช้ชีวิตคู่มันมีรายละเอียดเยอะค่ะ เราก็อยากเรียนรู้ให้มากที่สุดก่อน เราก็ไม่กดดันค่ะ"

ขอบคุณ "อาเล็ก" คิดแต่งงาน
"ก็ได้ยินจากข่าวค่ะ ก็ขอบคุณที่เขาคิด แต่ว่าสำหรับตัวเขาเองและตัวเต้ย คิดว่าเขาไม่ได้หมายถึงว่าเต้ยกับเขา แต่หมายถึงว่าชีวิตเขา เขาอยากคบกับใครก็มีแผนชีวิต เราต้องเรียนรู้กันอีกเยอะเลย"
กำลังโหลดความคิดเห็น...