xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เต้ย” ร้องว้าย “อาเล็ก” เผยความในใจ จะไม่ให้แหวนอะไรนอกจากแหวนหมั้น ลั่นมีอารมณ์มุ้งมิ้งกว่าตนซะอีก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย จรินทร์พร” เขิน “อาเล็ก ธีรเดช” เรียกแฟน ลั่นตามนั้นค่ะ ไม่รู้ฝ่ายชายหลุดประกาศจะซื้อแหวนให้ต้องเป็นแหวนหมั้นเท่านั้น ลั่นไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ไม่ได้มองว่าแหวนเป็นอะไรที่สำคัญ ยันอีกฝ่ายมีหลายมุมที่คนไม่เคยรู้ ชมทำอาหารเก่ง มุ้งมิ้งกว่าตนซะอีก

หลังจากคบกันครบ 1 ปี ก็เดินหน้าสวีตหวานแบบไม่ต้องกั๊ก สำหรับ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และแฟนหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทร” ล่าสุดฝ่ายหญิงเปิดใจกรณีที่ฝ่ายชายกระตุ้นให้ออกกำลังกาย โอดถูกบ่นตามระเบียบเพราะตนขี้เกียจมาก

“(หัวเราะ) สบายๆ ค่ะ เวลาไปกินข้าวหรือทำกิจกรรมอะไรก็ลงปกติ ล่าสุดก็ไปออกกำลังกายกัน แต่ว่าวันนั้นโหดมากคือไปตอนเช้า เต้ยวิ่งไปได้ประมาณ 700 เมตรก็หน้ามืดเลย ไม่เป็นไรเดี๋ยวไปใหม่ค่ะ อาเล็กไม่ถึงกับเป็นเทรนเนอร์ให้ แต่คอยกระตุ้นให้เต้ยไปออกกำลังกายบ่อยๆ ส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างขี้เกียจ ทุกวันนี้ก็พยายามกระตุ้นตัวเองให้ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เต้ยเองไม่ค่อยชอบวิ่งเท่าไหร่ แต่ถ้าให้ไปเล่นโยคะหรือว่าอะไรที่ดูมีความแก่ๆ นิดนึงจะชอบค่ะ”

“เวลาเราขี้เกียจเขาก็บ่นค่ะ เขาก็จะประมาณว่าวันนี้จะออกกำลังกายมั้ย วิ่งสักหน่อยก็ดีนะ เต้ยเข้าใจว่าเขาก็อยากให้เราดูแลสุขภาพมากขึ้น คือเขาเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดูแลเรื่องการกินด้วย ฉะนั้นเต้ยก็ไม่ต้องไปดูแลเขามากเท่าไหร่ แต่ว่าก็จะมีที่เตือนกันนิดหนึ่งเรื่องกิน เพราะว่าทั้งสองคนเอ็นจอยอีสติ้งมาก”

เขินฝ่ายชายเรียกแฟน ลั่นก็ตามนั้นค่ะ โตๆ กันแล้ว ไม่ได้คิดว่าต้องมีสถานะ
เต้ยว่าก็แล้วแต่คนจะคิดเลย ตามนั้นล่ะค่ะ แต่ว่าเต้ยก็ต้องดูไปเรื่อยๆ เพราะเรื่องแบบนี้ก็ต้องคุยไปยาวๆ ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีสถานะนู่นนี่นั่น (ทำท่าเขิน) ถามว่ามีซีนขอกันเป็นแฟนมั้ย ไม่มีหรอกค่ะ โตๆ กันแล้ว เรียกว่าคุยๆ กันไปเรื่อยๆ ดีกว่า”

“ตอนนี้ก็โอเคนะคะ อยู่กับเขาก็ค่อนข้างสบายใจ แต่มันก็จะมีเรื่องโน้นเรื่องนี้เล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องทำความรู้จักกัน อย่างถ้าใครมีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจหรือสงสัยก็จะคุยกันตรงๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของคนที่คบศึกษากันอยู่”

ชมเป็นคนมีหลายมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ บอกทำอาหารเก่ง อยู่ด้วยกันมุ้งมิ้งมากกว่า
“เขาไม่ค่อยเกรียนกับเต้ยค่ะ หลายคนจะชอบคิดว่าเขาเป็นคนเกรียน แต่ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่มีมุมหลายมุมที่คนอื่นอาจจะไม่รู้ อย่างทำอาหารเก่ง ที่ผ่านมาเขาก็ชอบทำเมนูต่างๆ มาให้กินตลอด ซึ่งเต้ยทำอาหารไม่เป็นเลยด้วยซ้ำ บอกเลยว่าเวลาอยู่ด้วยกันเขาจะมีความมุ้งมิ้งกว่าเต้ยอีกค่ะ(หัวเราะ)

ไม่รู้สึกว่าการใส่แหวนเป็นอะไรที่สำคัญ ถึงกับร้องว้าย หลังฝ่ายชายหลุดประกาศจะซื้อแหวนให้ต้องเป็นแหวนหมั้นเท่านั้น
“ก่อนหน้านี้มันมีข่าวใช่มั้ยคะเรื่องแหวนอะไรสักอย่าง แต่ว่าจริงๆ คือเต้ยกับเขาไม่ได้รู้สึกว่าการใส่แหวนมันเป็นอะไรที่สำคัญขนาดนั้น มองว่ามันเป็นแฟชั่นมากกว่าที่แบบซื้อมาใส่ได้นิ้วไหนก็ใส่ ที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยซื้อแหวนให้ค่ะ (เขาบอกว่าถ้าจะซื้อแหวนให้ต้องเป็นแหวนหมั้น?) ว้าย ไม่มีค่ะ เรายังไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้น

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...