xs
xsm
sm
md
lg

นมเล็กแต่เซ็กซี่นะจ๊ะ "บี" ประกาศไม่หยุดแซบ สู้ตายฉะเกรียน ไม่ได้อยู่ในสายตา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บี น้ำทิพย์" เผยไม่หยุดแซบ ชุดว่ายน้ำหดลงเรื่อยๆ ไม่เห็นเป้า ไม่เห็นจุก ฟุ้งถึงนมจะเล็กแต่ก็เซ็กซี่ ตอกกลับเกรียนเพราะไม่แคร์ ไมอยู่ในสายตา ด่าแล้วก็ไปนอนหลับสบายใจ ใช้ชีวิตโสด สนุกให้เต็มที่

หวนกลับมาร่วมงานกับ "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" อีกครั้ง งานนี้กระแสจิ้นจะกลับมากระหึ่มเหมือนตอนละครเมีย 2018 หรือไม่ นางเอกสาว "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" เปิดใจกระแสต้องกลับมาแน่นอน เพราะเล่นเองยังรู้สึกตลก อยากให้แฟนๆ ได้ดูกันแล้ว

"ดีค่ะ สนุกดี ถ้าเกิดใครเคยดูความจิ้นของ บี-ฟิล์ม ในเมีย 2018 เรื่องนี้มันจะแตกต่างมากเพราะมันเป็นการจิ้นแบบตลก คนดูอาจจะแอบถามกับตัวเองว่าจิ้นได้ยังไง ขนาดเราเล่นเองเรายังขำเลยค่ะ ส่วนเรื่องนี้ที่บอกว่าต้องเล่นเป็นคนไม่สวย ตอนนี้ยังไม่ได้เห็นตัวอย่างเลยยังพูดอะไรมากไม่ได้ แต่ตอนถ่ายทำทีมงานเขารีเควสเลยว่าให้แต่งหน้าน้อยๆ อาจจะมีเติมแค่แป้งเด็กเบาๆ ธรรมดา ถามว่ากังวลไหมที่ต้องแต่งหน้าน้อย ไม่เลยนะคะเพราะมันคืออาชีพเรา เราเป็นนักแสดง ถ้าคาแรคเตอร์ตัวละครไม่สวยเราก็ต้องไม่สวย"

"กระแสจิ้นฟิล์มไม่รู้ว่าจะกลับมาไหม แต่เท่าที่ได้แสดงก็คิดว่ากลับมาแน่นอน (หัวเราะ) รับรองเลยค่ะว่าถ้าดูตั้งแต่ต้นจนจบจิ้นชัวร์ บทมันเหมาะกับแต่ละคนมาก ส่วนเรื่องความคาดหวังยังไงก็ต้องคาดหวังอยู่แล้วค่ะ อยากได้คนดูสนุกกับละครที่เราทำ"

เปิดใจตอกเกรียน เพราะไม่แคร์ ไม่โกรธ-เกลียด ไม่ได้อยู่ในสายตา
"ถ้าเป็นเมื่อก่อนบีก็จะตอบโต้นะคะ และก็จะตอบโต้ด้วยภาษาคนภาษาสุภาพ หรือถ้าหากไม่ได้รุนแรงมากบีก็จะเฉยๆ ส่วนที่เห็นเราตอบบ่อยๆ ใช่ในทวิตเตอร์หรือเปล่าคะ เอาจริงๆ นะไม่ได้สนใจเลย แต่ที่ตอบไปบางอันก็เป็นเพราะรู้สึกว่าเขาคงอยากได้รีแอ็กชั่นจากเรา เราก็เลยตอบกลับเขาไปขำๆ แต่ถามว่าโกรธหรือเกลียดเขาไหม ไม่ได้อยู่ในสายตาเลยค่ะ ไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งสิ้น"

"ส่วนที่บอกว่าเราตอบสู้ตาย ถึงบีจะทำงานตรงนี้แต่บีก็ค่อนข้างเฉยๆ นะกับพวกโซเชียลมีเดีย บีรู้จุดยืนของตัวเองและก็รู้ว่าตัวเองสตรองมาก ดังนั้นอะไรที่มันเป็นแง่ลบบีก็จะมองข้ามมันไป คือไม่ใช่ว่าบีไม่เห็นใจคนที่เข้ามาโพสต์เข้ามาเขียนคอมเมนต์หาบีนะคะ บีเห็นใจ แต่ว่าบางทีความสุขของบี บีก็ต้องยึดติดไว้ และถ้าหากบีมัวแต่คิดว่าบีจะต้องทำให้คนอื่นมีความสุขแต่ตัวบีไม่มีความสุข บีจะอยู่ตรงนี้อย่างมีความสุขได้ยังไง"

ไม่กระทบใจ กินอิ่มนอนหลับ
"ไม่กระทบจิตใจเลยค่ะ แล้วก็ได้บอกน้องๆ ที่เป็นแฟนคลับของเราด้วย ให้เข้ามาดูว่าแบบ บางทีเราตอบอะไรไป เราค่อนข้างที่จะชัดเจนตรงๆ ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าเราเป็นคนที่พอใจจะทำอะไรเราก็ทำ อะไรที่คนอื่นที่คาดหวังจะให้เราทำ เราทำไม่ได้ เพราะว่าถ้าเกิดเราทำแล้วเราไม่มีความสุข เราไม่ทำ บีเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วค่ะ เราไม่เก็บมาคิดเลย นอนหลับ เขียนตอบไปก็คือนอนหลับ กินอิ่ม สบาย ไม่รู้สึกอะไรเลย"

ลั่นเป็นการแก้เครียด เป็นแบบนี้มา 20 ปีแล้ว
"เป็นการตอบแก้เครียด เป็นอีกทางหนึ่งที่หลายๆ คนอาจจะไม่กล้าทำอย่างเราก็ได้ แต่เรารู้สึกว่า เราไม่ได้ต้องการโซเชียลมีเดียขนาดนั้น เรารู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้เราสร้างผลงานของเรา แล้วทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ดีกว่า แล้วดูผลงานของเรา ส่วนเรื่องส่วนตัวขอเถอะ ให้เป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องส่วนตัวอันไหนที่เราอยากพูด เราจะพูด บีเป็นแบบนั้นมา 20 กว่าปีแล้วค่ะ"

ขออย่าแตะเรื่องส่วนตัว
"ก่อนพิมพ์ไม่กรองคำพูดเลยค่ะ เขียนประมาณ 5 นาทีก็คือเสร็จแล้วค่ะ จริงๆ เป็นคนแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไหนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็มีคนถามว่า ทำไมอยู่ตรงนี้ได้แล้วไม่รู้สึกอะไร ก็แบบไม่ได้รู้สึกอะไร ก็มันไม่ได้รู้สึกอะไร อย่างที่บอก เราทำตรงนี้ทำหน้าที่ของเราเต็มที่อยู่แล้ว เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่อะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวของเรา เราขอเถอะ มันคือความสุขของเรา อย่ามาก้าวก่ายเลย คุณก็ยังต้องการความสุข ความส่วนตัวของตัวเองใช่ไหมค่ะ เราเป็นคนเหมือนกัน เราทำอาชีพตรงนี้ก็จริง จะบอกว่าเป็นคนของประชาชนก็ได้ แต่ว่าอยากให้เข้าใจ เราไม่ได้ไปทำร้ายใครอยู่แล้ว แต่อย่ามาทำร้ายเรา เพราะว่าถ้ามาทำร้ายเรา เราก็อาจจะเอาคืนได้ แต่ว่าก็เอาคืนแบบดีๆ ไม่ได้แบบร้ายๆ ส่วนที่แฟนคลับไปรุมเขา คือว่าหลายคนที่เขามีสติปัญญาในโลก สังคมปัจจุบันนี้ เขาเข้าใจ ดาราก็คน เขาก็ต้องการความเป็นส่วนตัวบ้างค่ะ แค่นั้นเอง"

อายุปูนนี้ใส่ชุดว่ายน้ำจะทำไม เก็บไว้ดู ทุกรูปไม่เห็นเป้า เห็นจุก นมเล็กแต่ดูเซ็กซี่ ไม่หยุดแซบ
"ไปทะเลเราก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำค่ะ คือมันก็เป็นไอจีของเรา เราก็รู้สึกว่าอายุปูนนี้แล้ว ทำไม เราก็อยากจะถ่ายรูปเก็บไว้บ้าง เผื่อวันหนึ่งเราลบรูปนี้ มันก็ยังอยู่ในไอจีเรา เมมเต็มเราก็ลบรูปไป แล้วมันก็ยังอยู่ในไอจีเราเท่านั้นเอง แต่ว่ารูปทุกรูปที่บีลง จะลงแบบไม่ได้เห็นเป้าเลย ไม่ได้เห็นจุกนม เราใช้อาชีพของเรา การเป็นนางแบบ การโพสต์มากกว่า ถึงจะนมเล็ก แต่ก็ดูเซ็กซี่นะ (หัวเราะ) โดยที่ไม่ต้องเห็นอะไรเลยก็ได้ ก็ให้จินตนาการกันเอาเอง เราต้องไม่หยุดแซบค่ะ ส่วนที่บอกว่าชุดหดลงเรื่อยๆ เดี๋ยวมีอีกค่ะ เดี๋ยวไปทะเล (หัวเราะ)"

"เราไม่ได้รู้สึกว่าอยากถ่ายเป็นอัลบั้มเก็บขนาดนั้น เพราะจริงๆ เคยทำแล้ว เป็นโปสการ์ดแจกแฟนคลับด้วยซ้ำ แต่ว่าเรามีโซเชียลมีเดียของตัวเองแล้ว เราอยากทำอะไร ถ่ายอะไรก็ลง ก็เลือกรูปนิดหนึ่ง ที่แบบพอประมาณ ด้วยวัยของเราแล้ว เราไม่ใช่เด็กๆ อายุ 20 ต้นๆ แล้ว เรา 30 กว่าแล้ว ก็คือครึ่งชีวิตแล้ว การที่เราจะทำอะไรที่เราแฮปปี้ ทำไปเถอะไปค่ะ"

โสด ใช้ชีวิตสนุกๆ ให้เต็มที่
"โสดด้วยค่ะ แต่ว่าไม่เกี่ยวกับโสดไม่โสด เพราะก่อนหน้านี้ยังไม่เลิก ก็ถ่ายลงปกติ โสดยาวไหมบอกไม่ได้ค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามานะ รอดูที่ใช่ก่อนดีกว่า เอาไว้ให้เจอที่ใช่จริงๆ แล้วเดี๋ยวจะบอกค่ะ ตอนนี้มันยังไม่รู้สึกว่ามีค่ะ สนุกๆ ไปก่อน ใช้ชีวิตให้เต็มที่ มีความสุขกับสิ่งที่ทำค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...