xs
xsm
sm
md
lg

เวรกรรมตามทัน! "อีฟ" ลั่น "กานต์-แซนวิช" ซัดกัน ไม่ได้สะใจ แชตหา "เสก" แค่ห่วงใย ไม่ได้ปั่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"อีฟ แม็กซิม" ปัดสะใจ "กานต์-แซนวิช" ซัดกันเอง ลั่นใครๆ ก็เดาออกต้องออกมาในรูปแบบนี้ ชี้เวรกรรมตามทัน เคยจับมือกันไล่ตน ยันแชตไปหา "เสก" ไม่ได้ปั่นให้คนตีกัน แต่ห่วงใยในฐานะคนรู้จัก พร้อมเปิดใจให้รักใหม่ ลืมเสกไปหมดแล้ว ชีวิตมูฟออน เทรนเนอร์หล่อไม่ใช่แฟน

ดรามากำลังระอุ แฉกันสนั่นเมืองเลยทีเดียว สำหรับ "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" กับ "แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์" หลังจากที่เคยจับมือกันไล่ "อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์" หรือ "อีฟ แม็กซิม" อดีตเมียอีกคน "เสก โลโซ" เสกสรรค์ ศุขพิมาย ออกจากบ้านจนกลายเป็นประเด็นโฉ่ โดยตอนนี้ทั้งคู่ซัดกันเละ โดยเฉพาะกานต์ที่โพสต์ด่าแซนวิชรายวัน จี้ทุกวันให้ตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ว่า "น้องลีออง" เป็นลูกเสกจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวสาวอีฟ ในงานรอบตัดสินเวทีประกวดเดอะน็อตไอดอลแมนบายซอนย่า ณ สวนลุมไนซ์บาร์ซาร์ เจ้าตัวเลยเปิดใจถึงกรณีที่กานต์ฟาดแรงว่าเคยแชตไปหาเสก โดยยืนยันแค่ห่วงใยในฐานะคนรู้จักเท่านั้น ไม่ได้ปั่นให้ทั้งคู่ตีกัน

"ก็เป็นช่วงที่เห็นข่าว เราก็เห็นเรื่องมันไม่จบ เห็นผู้ใหญ่เขาทะเลาะกัน เราก็อยากให้เคลียร์กัน หลังๆ มันเริ่มเป็นการโจมตีเด็กแล้ว มีผลกระทบกับเด็กเยอะ เราก็เลยส่งไลน์ไปหาพี่เสก ว่ารู้เรื่องบ้างไหม ให้เขาออกมาจัดการบ้าง แค่นั้นเอง พี่เขาก็ตอบกลับมาว่าเดี๋ยวพี่ก็คงต้องทำอะไรแล้วแหละ แต่เขาก็ป่วยอยู่ เขาก็ไม่อยากรับรู้อะไร"

แจงกรณีกานต์ไม่พอใจแชตคุยเสก บอกแค่ห่วงในฐานะคนรู้จัก ไม่ได้ปั่นให้ตีกัน ยันหลายคนก็น่าจะเดาออกต้องออกมาในรูปแบบนี้
"เราไม่ได้ไปยุ่ง แบบว่าจะกลับไปอะไรเลย เราแค่เป็นห่วงในฐานะคนรู้จัก (ไม่ได้ไปปั่นให้เขาตีกันใช่ไหม?) ไม่มีเลยค่ะ เวลาคุยแทบจะไม่คุยเรื่องปัญหา ไม่ถามถึงปัญหาเขาเลย บางทีเขาจะเป็นคนพูดมาเองมากกว่า เราก็ไม่อยากไปถามเหมือนไปตอกย้ำเขา ตอนนี้ก็ไม่ติดต่อแล้วค่ะ ถ้าเกิดไม่มีอะไรก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ ไม่อยากมีปัญหากับฝั่งโน้น ถามว่ามีการคุยกันหลังไมค์ไหม (หัวเราะ) หลังไมค์กับใครค่ะ (กานต์?) อ๋อ ไม่มีค่ะ ไม่ได้ยุ่งแล้วค่ะ เรื่องเขากัดเราไม่ได้เลยไปกัดกับอีกฝ่าย (หัวเราะ) ฝั่งโน้นเหรอ อันนั้นมันก็เป็นเรื่องของเขา เหมือนหลายๆ คนก็น่าจะเดาออก ว่าน่าจะออกมาเป็นแบบนี้"

ปัดสะใจ "กานต์-แซนวิช" ซัดกัน ดีใจที่เดินออกมาแล้ว
"จริงๆ ผู้ใหญ่ทะเลาะกัน เราก็อยากให้ผู้ใหญ่เคลียร์กัน คุยให้มันจบ อันนี้เหมือนเขาซัดกันผ่านโซเชียล ถามว่าสะใจไหม ไม่ค่ะ เฉยๆ เราออกมาจากตรงนั้นแล้ว รู้สึกดีใจว่าเราออกมาแล้วดีกว่า (ถ้าอยู่ในวังวนนี้เราต้องโดนอีก?) ใช่ค่ะ"

เชื่ออาจเป็นเวรกรรมตามทัน เคยจับมือกันแต่ตอนนี้มีปัญหา ไม่สลับขั้วไปร่วมกับฝ่ายไหน ออกมายืนคนเดียวสวยๆ ดีกว่า
"อาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้มั้งคะ ถามว่าถ้าเขาทะเลาะกันแล้วหันมาจับมือเรา เราโอเคไหม เราไม่จับอยู่แล้ว เพราะเรามีคดีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่เยอะ เรามูฟออนแล้วค่ะ ไม่ข้องเกี่ยวกับพี่เสกแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งเราไม่ได้คุยกับฝั่งโน้นเลยค่ะ เรื่องสลับขั้วไปดีกับฝั่งไหน ออกมายืนคนเดียวแล้ว อยู่คนเดียวดีกว่า กับแซนวิชก็ไม่ได้คุยค่ะ ตอนนี้สบายใจค่ะ"

เผยคดีฟ้องกานต์ ศาลรับฟ้องไปแล้ว 3 คดี เหลืออีก 1 คดี ต้องสู้กันไปอีกยาวๆ
"มีค่ะ ล่าสุดเพิ่งรับฟ้องไป คดีที่ 3 เป็นคดีที่เขาแต่งเพลงมีเสียงเรา จะขึ้นศาลอีกที 18 พฤษภาคม ซึ่งคู่กรณีต้องมาด้วย ศาลรับไปแล้ว 3 คดีค่ะ (กานต์ฟ้องเรากี่คดี?) ไม่มีค่ะ ไม่มีหมายศาลอะไรมาเลยค่ะ ศาลยังไม่รับฟ้องของเราก็มีคดีที่เขาไลฟ์สดไล่เราออกมา เหลืออีก 1 ค่ะ รับไปแล้ว 3 ก็สู้กันไปอีกยาวค่ะ"

เผยคนกรี๊ดเทรนเนอร์หล่อที่ "น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน" แนะนำ แต่ยันไม่ได้คบกัน
"(หัวเราะ) ไม่มีอะไรก็ไปออกกำลังกายค่ะ คืออีฟคุยกับแม่น็อตว่าอยากเล่นฟิตเนส แล้วพอดีน้องหยก เขาเป็นเทรนเนอร์เก่าให้แม่น็อต ก็เลยไปให้น้องเทรนให้ แล้วแม่น็อตเขาก็เลยแนะนำ คนก็เข้าไปชมเขาว่าหล่อ ในเฟซบุ๊กอีฟก็มีเหมือนกัน กรี๊ดเยอะมาก ถามว่าเขาใช่คนที่เราคุยด้วยหรือเปล่า ไม่ค่ะ ไปออกกำลังกายเฉยๆ แม่น็อตเขาแนะนำให้เป็นเทรนเนอร์ค่ะ ไม่ได้คุย แม่น็อตไม่ได้แนะนำใครให้เลยค่ะ"

"เราก็สนิทกันในระดับหนึ่ง ก็เหมือนเป็นพี่น้องค่ะ เจอกันคุยกันไม่บ่อยนะคะ เพราะหลังๆ อีฟไม่ได้ไปออกกำลังกายประมาณ 1 เดือนได้ เขาจีบไหมอันนี้ไม่รู้เลยค่ะ ไม่ได้จีบ แต่มีส่งมาแนะนำเรื่องการทานอาหาร พวกโปรตีน ถามว่าสเปกไหม จริงๆ อีฟไม่มีสเปกนะ (หัวเราะ) ไม่ได้แอบกิ๊กกันค่ะ อนาคตจะพัฒนาความสัมพันธ์ไหม ก็ไม่รู้เลยค่ะ ตอบไม่ได้(หัวเราะ)"

โสด ไม่คุยกับใครเป็นพิเศษ ไม่เข็ดคนเก่า ลืมไปแล้ว
"โสดค่ะ มีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างค่ะ ก็มีคุยๆ บ้าง ยังไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ (เข็ดกับคนเก่า?) (หัวเราะ) มันไม่เข็ดหรอก คือถ้าเกิดว่ามีโอเคเข้ามา ก็น่าจะเปิดใจได้ ไม่ได้ลืมคนเก่าไม่ได้ค่ะ (หัวเราะ) ไม่เลยค่ะ ตอนนี้แฮปปี้มาก"

มูฟออนแล้ว แต่รักครั้งใหม่ยังตอบไม่ได้
"เราตอบไม่ได้ค่ะ เมื่อมันถึงเวลาก็คงจะใช่เองค่ะ ตอนนี้มูฟออนแล้ว (หัวเราะ) ถ้ามีคนเข้ามาแล้วใช่ ก็พร้อมเปิดใจค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...