xs
xsm
sm
md
lg

"น้องเสือ" พ้อ ไม่มีพลังมากพอที่จะเปลี่ยนอะไรได้! เครียดปัญหา "กานต์-เสก-แซนวิช" จนไม่อยากอยู่บนโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"น้องเสือ" โพสต์ระบายความอึดอัด เครียดเรื่อง เสก-กานต์-แซนวิช เจ็บอยู่เรื่อยๆ เจอสถานการณ์แบบนี้ก็ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้อีกแล้ว ยันเคยคุยกับแม่หลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีพลังเปลี่ยนแปลงอะไรได้

เป็นโพสต์ที่น่าเห็นใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ "น้องเสือ เสฎกานต์ ศุขพิมาย" ลูกชาย "เสก โลโซ" เสกสรรค์ ศุขพิมาย และ "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" ซึ่งล่าสุดหลังคุณแม่ออกมาโพสต์ท้า "แซนวิช ปภาดา" ตรวจดีเอ็นเอ "น้องลีออง" ดูจะทำให้โซเชียลกระหน่ำด่าอยู่ไม่น้อย นอกจากกานต์จะโดนเต็มๆ แล้ว น้องเสือก็โดนหางเลขไปเต็มๆ ถูกคนคอมเมนต์ด่าไปด้วยทุกช่องทาง ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ระบายอย่างอึดอัดในเฟซบุ๊กส่วนตัว ยืนยันเคยพูดกับแม่ แต่ก็ไม่มีพลังเปลี่ยนแปลงอะไรได้

เป็นไงกันบ้างครับ ผมอยากมาระบายนิดหน่อย เริ่มยังไงดี

โพสต์นี้ไม่ได้แปลว่าผมมายุ่งเรื่องนี้นะ แค่อยากจะบอกความรู้สึก

ตอนนี้รู้สึกว่ามีหลายอย่างเกินขึ้น ผมก็ไม่ได้ติดตามนะแต่ก็ได้ข่าวมาเรื่อยๆ ผมไม่ค่อยรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นแต่อยากให้ทุกอย่างสงบลงจริงๆ โพสต์ด่าอะไรพวกนี้มันก็เยอะไป ไม่ว่าใครจะโพสต์อะไรมันก็ไม่จบสักที มีปัญหาอะไรก็อยากให้คุยกันอย่างส่วนตัว

เรื่องพวกนี้ผมไม่ได้ติดตามแต่ก็เห็นบ้าง ผมเจ็บไปเรื่อยๆ แต่ก็พยายาม ผมก็รู้ว่าพ่อก็เครียดซึ่งทำให้ผมยิ่งเครียด

หลายคนชอบบอกให้ผมเตือนแม่หรืออะไรประมาณนี้นะ ผมก็เคยคุยกับเขาหลายครั้ง (ไม่ใช่เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นตอนนี้) แต่ก็รู้สึกว่าผมไม่มีพลังเปลี่ยนอะไรได้ ผมก็ไม่ได้อยากเข้าไปยุ่ง มันก็เป็นเรื่องของเขา เรื่องนี้ผมคิดมากเลยนะ มันมีหลายอย่างแต่ไม่อยากพูดเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

อยากบอกว่าความคิดผมกับแม่ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดา

อีกอย่างนึงคือช่วงนี้มีคนเข้ามาในเพจผมกับในไอจีแล้วมาด่าแม่ แบบส่งมาหาผมโดยตรงว่าแม่คุณโน่นนี่ ผมก็งงว่าจะส่งมาหาผมทำไม ทำไมต้องเอาสิ่งพวกนี้มาให้ผม ถ้าไม่พอใจอะไรก็เข้าใจแต่เรื่องนี้ผมไม่ได้เกี่ยวอะไร เอามาลงที่ผมทำไม อยากด่าเขาก็มีเพจเขา ผมก็เจ็บนะ เจ็บมาก

แบบนี้ทำให้ผมไม่อยากอ่านคอมเมนต์หรือคุยกับเพื่อนๆ ในนี้เลย โพสต์รูปสวยๆ ปกติก็ยังมีเรื่องเข้ามา ผมก็อยากตอบคอมเมนต์ทุกคนนะ อยากคุยอยากไลฟ์กับเพื่อนๆ แต่เมื่อเห็นคอมเมนต์ที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยเข้ามาทำให้เครียด มันก็ทำให้ผมไม่อยากอ่าน

ผมยังรักพี่รักน้องรักแม่เหมือนเดิม มีอะไรก็คุยกันเองจบกันได้ไหม

ปีนี้ก็มีดีเยอะ แต่มันมาจบแย่ๆ แบบนี้ ปีหน้าผมอยากได้ความรัก ความสงบกลับมา เพราะมันเจ็บ ถ้าอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ ผมก็ไม่อยากอยู่ในโลกนี้แล้วจริงๆ แต่ชีวิตมันก็ต้องสู้ ผมรู้ว่าคนอื่นก็มีปัญหากัน แย่กว่านี้ก็เยอะ ผมขอให้ทุกคนสู้ต่อไปในปีหน้าแล้วพ้นจากปัญหาทุกอย่างให้ได้

ผมขอโทษที่โพสต์นี้อาจจะอ่านแปลก ผมคิดอยู่หลายอย่างแต่เอาออกมาเขียนหมดไม่ได้ บางทีอาจจะดูติดขัดหรือมีอะไรหายไป

ถ้าใครอ่านจนจบขอบคุณมากนะครับ ไม่มีอะไรหรอก
กำลังโหลดความคิดเห็น...