xs
xsm
sm
md
lg

"เชียร์" อวยแฟนน่ารักที่สุด ให้หัวใจ "ไฮโซบิ๊ก" ตอบแทนความน่ารัก ลงรูปคู่ด้วยกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เชียร์ ฑิฆัมพร" ยอมรับเซอร์ไพรส์ "ไฮโซบิ๊ก" โพสต์ภาพคู่กัน แถมยังบินมาหาที่ญี่ปุ่น เขินมากไม่ตอบเรื่องความสัมพันธ์ หยอดอีกฝ่ายน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย ถ้าอยากเรียกว่าแฟนก็แล้วแต่ ตนไม่ได้ว่าอะไร

ในที่สุดก็ได้เห็นภาพคู่ออกมาสักที สำหรับนางเอกสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" กับไฮโซหนุ่ม "บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" ซึ่งที่ผ่านมาแทบไม่ได้เห็นภาพทั้งคู่ด้วยกันเลย แต่เหมือนทริปเที่ยวญี่ปุ่นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาจะแฮปปี้เอามากๆ เลยทำให้ฝ่ายชายขอลงรูปคู่ด้วยซะหน่อย ซึ่งสาวเชียร์ก็เผยว่าตนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับครอบครัวและฝ่ายชายก็ไปกับครอบครัวตัวเองทุกปีอยู่แล้ว ก่อนจะแว๊บมาหาตน

"ต้องบอกว่าเป็นทริปที่เราตั้งใจไปเที่ยวกับครอบครัวและครอบครัวเพื่อนรักเราก็มีการ์ตูน (นันท์ฐนิชา ศิริปรีดาวัชร์) ไปด้วยค่ะ และเหมือนเขาเองก็อยู่ญี่ปุ่น แต่อยู่คนละเมือง และเขาก็บินมาหาค่ะ ส่วนใหญ่ทริปปีใหม่จะเป็นทริปที่เราจะไปกับครอบครัวอยู่แล้วค่ะ ส่วนเขาก็จะไปกับครอบครัวเขาที่ญี่ปุ่นทุกปีอยู่แล้ว ซึ่งมันอยู่คนละเมืองเลยค่ะ ไม่ได้อ้อนให้มาหาเลย เขามาเอง (หัวเราะ)​ เขาก็อยากมาเที่ยวด้วยแหละค่ะ เพราะเราก็เป็นคนไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่"

"ก็ดีใจค่ะ (ยิ้ม)​ เขาก็เลยลงรูปนิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่นิดหรอก แต่ลงให้เห็นนิดหน่อย (หัวเราะ) มันก็มีรูปเป็นปกติแหละค่ะ แต่ปกติไม่ค่อยได้ลงรูปด้วยอยู่แล้ว ถามว่าเขาต้องส่งรูปให้ดูก่อนไหม จริงๆ เขาก็ส่งมาถามว่าเธอชอบรูปไหน เราก็บอกว่าชอบรูปนี้ๆ ก็ถามเขาว่าทำไมเหรอ เขาก็ไม่ได้บอก ก็เซอร์ไพรส์นิดนึง เชียร์ก็งงว่าลงทำไม ทำไมต้องลง เขาก็บอกว่าเขาอยากลงเฉยๆ แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ต้องขออะไร จะลงหรือไม่ลงก็ได้เป็นสิทธิของเขา เราก็ไม่ได้ติดอะไร"

เผยฝ่ายชายน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ติดถ้าใครจะเรียกว่าเป็นแฟนกัน
"ที่คอมเมนต์ตอบไปด้วยรูปหัวใจ ก็โลกนี้สวยงามด้วยหัวใจไง (หัวเราะ)​ ถามว่าเป็นทริปหวานมากๆ ไหม เป็นการเที่ยวปกติมากกว่าค่ะ ของขวัญเซอร์ไพรส์ปีใหม่ จริงๆ แค่บินมาเจอก็เซอร์ไพรส์แล้วค่ะ สถานะตอนนี้ ไม่รู้ (หัวเราะ)​ แต่ถามว่าพอเรางานยุ่งมันเป็นปัญหาไหม เชียร์ไม่รู่ว่าถ้าเป็นคนอื่นจะเป็นยังไงนะคะ เชียร์ก็เคยกังวลว่ามันจะเป็นปัญหาหรือเปล่า แต่ความน่ารักของเขาก็คือถ้าเขารู้ว่าเราไม่ว่างทำงานอยู่ แค่มาเจอเขาก็โอเคแล้ว บางทีอยู่ที่ทำงานเขาก็แค่อยากมาเจอ อันนี้คือความน่ารักของเขาค่ะ"

"ความน่ารักของเขาก็แบบนี้แหละค่ะ น่ารักเสมอมา ถามว่าเปิดใจให้เขาคนเดียวไหม ก็ถ้าเปิดใจให้เขาก็ไม่เปิดใจให้คนอื่นนะ (หัวเราะ)​ เขามาหา มาดูแลบ่อยค่ะ จนเรารู้สึกเกรงใจเลยบอกว่าไม่ต้องก็ได้ แต่เขาก็อยากมา อยากทำให้ ภาพคู่ถามว่าจะมีอีกไหม เดี๋ยวก็เห็นเองแหละ คือมันไม่ใช่ว่าจะต้องลงหรือไม่ลง ถ้ามันต้องลงเดี๋ยวก็ลง (หัวเราะเขิน)​ เขิน เดี๋ยวไว้โอกาสดีๆ ก็จะลงแหละค่ะ สรุปเป็นแฟนไหม เรียกยังไงก็เรียกยังงั้นแหละค่ะ (หัวเราะ)​"
กำลังโหลดความคิดเห็น...