xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เอา ไม่พูด! "คริส" รูดซิปปาก "ไอซ์" วิวาห์ล่ม โบ้ยถาม "ชมพู่" ท้องแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

"คริส หอวัง" เผยไม่ได้เจอหน้า "ไอซ์ อภิษฎา" นานแล้ว ข่าวลือเรื่องวิวาห์ส่อล่มไม่ถามดีกว่า โบ้ยถาม "ชมพู่ อารยา" ป่องลูกคนที่ 3 แล้ว บอกพร้อมเวลคัม มาเถอะ ชมพู่เป็นแม่ที่ดี ฟุ้งจัดเต็มนุ่งบิกินี่แซบก่อนแก่

หลังจากนี้แฟนๆ "คริส หอวัง" จะได้ชมละครพร้อมๆ กัน 2 เรื่องรวดเลยทีเดียว ทั้งเนื้อในและไปให้ถึงดวงดาว โดยสาวคริสอ้อนแฟนๆ อย่าสับสนคาแรคเตอร์ ไม่รู้เหตุผลที่ผู้ใหญ่เลื่อนละครมาชนกัน แต่ยืนยันบทแซบและแรงทั้งคู่

"ใช่ค่ะ มีเนื้อใน ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 โปรโมตมันมาก หาแกนกลางของเรื่องมาทำโปสเตอร์ให้คนหันมามอง สะใจดี สะท้อนเรื่องราวของละครได้ดีมาก เริ่ม 10 ก.พ เวลา 20.20 น. กับอีกเรื่องคือไปให้ถึงดวงดาวทาง ช่องวัน 31 เวลา 21.20 เริ่ม 3 ก.พ. อย่าไปไหนเลยนะคะ ออนแอร์พร้อมกันก็เสียดาย เพราะละครสนุกมากทั้ง 2 เรื่อง แล้วก็สะท้อนสังคมทั้ง 2 เรื่องด้วย ที่คริสจำได้เขาแพลนให้ออนแอร์เหลื่อมกันประมาณเดือนกว่าๆ อยู่แล้ว แต่คริสก็เป็นแค่นักแสดงตัวเล็กๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ละครอาจจะลงผังนี้พอดี เปลี่ยนช่องแล้วห้ามงงนะคะ เข็มเพชรจากเนื้อใน กับเขมสุดาจากไปให้ถึงดวงดาวเขาเป็นคนละคนกัน แต่ดุเดือดทั้งคู่"

"ถามว่าการแสดงเหมือนกันหรือเปล่า ด้วยคาแรกเตอร์คือบ้านรวย มีลูก มีสามี คล้ายๆ กัน แต่ถ้าคนที่ดูจริงๆ จะรู้ว่าเป็นคนละคน คริสว่าคนดูเก่ง ใครตามเรื่องไหนเขาก็จะตามเรื่องนั้น แต่ถ้าตามทั้ง 2 เรื่องก็จะเข้าใจในแต่ละเรื่อง"

เผยอวดหุ่นแซบไมได้โป๊แบบโอเวอร์ แก่กว่านี้คงใส่ไม่ได้แล้ว
"ถ้าไม่รีบใส่ตอนนี้ โตกว่านี้จะไม่ได้ใส่แล้วค่ะ ฟีดแบ็กคนรอบตัวก็ไม่ว่าอะไร เขาก็จะแซวว่าต้องรีบทำก่อนเนอะ เพื่อนๆ ที่อายุใกล้ๆ กัน ใครที่ยังคีฟหุ่นตัวเองได้อยู่เขาก็อยากทำแบบนี้แหละ เพราะก็ไม่ได้โป๊แบบโอเวอร์ขนาดนั้น ถามว่าเตรียมตัวมาดีไหม ไม่หรอก ไปทะเล ก็ตามกาลเทศะค่ะ ไปแค่ 2 วันเอง แต่ถ่ายรูปมาเยอะ (หัวเราะ) ส่วนมีชุดบดกว่านี้ไหม เท่านี้พอแล้ว โตแล้ว ถามว่าจะถ่ายเก็บไว้ดูไหม ไม่มีอะไรให้เซ็กซี่เท่าไหร่ค่ะ สไตล์คริสประมาณนี้แหละค่ะ มากกว่านี้ดูรูปแล้วก็ไม่ได้ชอบ"

ไม่รู้ "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" เลื่อนแต่ง ไม่เจอหน้านานแล้ว ไม่สนิทฝ่ายชาย ไม่ถามดีกว่า
"อันนี้คริสไม่รู้จริง ๆ ไม่คอมเมนต์ดีกว่า เราไม่ได้คุยกันด้วยค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอค่ะ คริสถ่ายละครเยอะ แต่ถ้าให้คิดเองคริสว่าไม่น่าใช่ค่ะ ไม่รู้จริง ๆ ค่ะ เราก็ไม่ถามดีกว่า (เมื่อถามว่าไม่สนิทกับฝ่ายชาย เจ้าตัวก็ส่ายหน้า) ตอนนี้ถ่ายละครหนักหน่วงมาก ออกไปเที่ยวก็มีแต่ไปกินข้าว ไม่ได้เจอนานแล้วเหมือนกัน หลายเดือนแล้ว ไม่ได้อัปเดตชีวิตกันเท่าไหร่"

โบ้ยถาม "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ป่องลูกคนที่ 3 ถ้ามาก็เวลคัม เป็นแม่ที่ดี
"อันนี้ต้องถามเขาเองค่ะ แต่จริงๆ ถ้าเกิดว่ามีข่าวดีก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากค่ะ เพราะเขาก็เป็นแม่ที่ดี ถ้ามีหลานคนใหม่ก็พร้อมเวลคัมค่ะ นั่นก็ไม่ได้เจอนานเหมือนกัน ไม่ได้เจอเพื่อน ๆ เลย เจอก็กินข้าวแว๊บ ๆ แค่นั้นเองค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...