xs
xsm
sm
md
lg

“เซเลีย เฟรเฮโร” ดาราสเปนโชว์นมหรากลางพรมแดงหลังเดรสเกาะอกเกาะไม่อยู่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกได้ว่าเขินไปทั่วโลกกันเลยทีเดียวสำหรับ “เซเลีย เฟรเฮโร” นักแสดงสาวชาวสเปนที่เข้าร่วมงานประกาศรางวัล Feroz Awards ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวกระโดดตัวลอยดีใจกับผลงานซีรีส์คอมเมดี้ของตนเองจนทำเอาชุดเปิดนมหราโชว์สื่อแบบจังๆ

ในงานกาล่าดังกล่าวมีคนดังร่วมเดินพรมแดงมากมายทั้ง เพเนโลเป ครูซ และ เปโดร อัลโมโดวาร์ แต่ที่ทำเอาพูดถึงในโซเชียลมีเดียมากที่สุดกลับเป็นนักแสดงสาว เซเลีย เฟรเฮโร ที่ดันพลาดเปลือยเต้าเพราะชุดเกาะอกไม่รักดี

ขณะที่ เซเลีย เฟรเฮโร ร่วมเดินพรมแดงพร้อมกับเพื่อนนักแสดงจากเรื่อง Vida Perfecta ทั้ง ไอซา บิลยากราน และ เลติเชีย โดเลรา , ผู้กำกับ, คนเขียนบท และ นักแสดงคนอื่นๆจากซีรีส์ ในฐานะซีรีส์ที่มีชื่อเข้าชิงมากที่สุด และยังคว้ารางวัลกลับบ้านไปได้ด้วย ส่งให้ทุกคนอยากแสดงความยินดีต่อหน้ากล้องด้วยการกระโดดพร้อมกันเพื่อแสดงความดีใจ

ซึ่งในระหว่างที่กระโดดนี่เอง ที่ชุดเกาะอกเปิดหลังของ เซเลีย ดันรั้งไปตามแรงโน้มถ่วง ส่งผลให้เปิดอกโชว์หรา โดยเจ้าตัวก็ไม่ได้ใส่บราหรือปิดจุกกันโป๊ไว้แต่อย่างใด งานนี้ทั้งภาพและคลิปเปลือยอกของเธอเลยกระจายไปทั่วอินเตอร์เน็ต

อย่างไรก็ตามเจ้าตัวดูเหมือนจะไม่สะทกสะท้าน ยังคงติดตลกตามสไตล์โดยโพสต์ข้อความให้ Free The Nipples กันไปเลยว่า “ตอนแรกก็ซาบรินา ต่อมาก็เจเน็ต แจ็กสัน และตอนนี้คือฉันเอง ปลดปล่อยหัวนมกันเถอะ!”

ส่วนชุดเดรสซาตินสีขาวดังกล่าวเป็นชุดของแบรนด์ดังจากอิตาลีอย่าง Aelis Haute Couture ที่เปลือยหลังและมีดีเทลจับจีบด้านหน้าขึ้นมาเป็นเกาะอก หากกลัวโป๊ก็ควรต้องใส่บราปีกนกหรือที่ปิดจุกเอาไว้เพื่อเป็นการเซฟตนเองจากตากล้องซุกซน อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ที่สเปน ก็เคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นมาแล้วกับ อาเดรียนา อาเบเนีย ในงานประกาศผล GQ Awards เมื่อเธอยืนยิ้มต่อหน้ากล้อง โดยไม่ได้เอะใจเลยว่าหน้าอกข้างหนึ่งของเธอโผล่ออกจากเดรสมาทักทายกล้องเสียแล้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น...