xs
xsm
sm
md
lg

รักลับ ๆ ของเจ้าสัวหมื่นล้านกับ "นางเอกรสเปรี้ยว-หวาน"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้จะไม่ได้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอะไรมากมายนักในวงกว้าง แต่กระนั้น "ดารารสเปรี้ยว-หวาน" ก็เคยได้ชื่อว่ามีฐานะเป็น "นางเอก" ละครมาแล้ว

แต่ทั้งนี้ที่น่าสนใจมากกว่าเรื่องงานในวงการของเธอก็คือการที่เธอได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวคราวการหย่าร้างของเจ้าสัวคนดังนั่นเอง

ที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าการวางตัวของดาราสาวค่อนข้างจะแปลกแตกต่างไปจากคนในวงการบันเทิงทั่วไปอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการพยายามทำตัวให้โลว์ โปรไฟล์ ไม่มีข่าว ไม่มีข้อมูล ไม่เล่นโซเชียล หรือถ้าจะเล่นแต่ก็รักษาความเป็นส่วนตัวเอามาก ๆ

พฤติกรรมดังกล่าวจะว่าไปก็หาใช่เรื่องแปลกหากเธอเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับซูเปอร์สตาร์ ไม่ใช่ในฐานะของดาราหน้าใหม่ซึ่งส่วนใหญ่ต่างก็มักจะพยายามสร้างชื่อ สร้างตนเองให้สังคมได้รู้จักด้วยกันทั้งนั้น

อย่างไรก็ตาม ด้วยนิสัยของเธอที่ว่านี้เองที่ได้เป็นที่ถูกใจเจ้าสัวที่มีความชื่นชอบรูปร่างหน้าตาของเธอเป็นทุนเดิมอยู่แล้วตั้งแต่แรกเห็น ดังนั้นเจ้าตัวจึงไม่รอช้าแต่อย่างใด ตัดสินใจทาบทามเธอแบบเงียบ ๆ ทันที

ขณะที่ฟากของดาราสาวเองก็ค่อนข้างจะถูกใจกับบุคลิกความเป็นหนุ่มใหญ่มาดดีของอีกฝ่ายอยู่เช่นกัน

แต่ถึงแม้จะมีใจให้ทว่าดาราสาวรสเปรี้ยว-หวานเองก็คิดหนักไม่น้อย เพราะสถานะของเจ้าสัวในเวลานั้นแม้จะเรียกได้ว่า "โสด" เนื่องจากเจ้าตัวได้หย่าขาดจากภรรยาที่อยู่กินกันมาหลายสิบปีมาได้ร่วม 2 ปีแล้ว

แต่เรื่องดังกล่าวก็เป็นเรื่องภายในมาก ๆ มีคนรับรู้เพียงไม่กี่คน เพราะฉะนั้นหากเธอตอบรับเปิดตัวอย่างเปิดเผยมันย่อมเสี่ยงเหลือเกินที่เธอจะถูกสังคมตีตราว่าเป็น "น้อย"

สุดท้ายจะด้วยหัวใจที่เรียกร้องหรืออะไรก็ตามแต่ ในที่สุดดารารสเปรี้ยว-หวานก็ยินยอมตกลงปลงใจยอมให้เจ้าสัวอุปการะแบบเงียบ ๆ ซึ่งก็เป็นคำตอบที่ว่านับตั้งแต่ผลงานละครที่ออกมาเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ทำไมถึงแทบจะไม่ปรากฏข่าวคราวหรือมีผลงานของดาราสาวออกมาอีกเลย

ถึงตอนนี้แม้ข่าวการหย่าร้างของเจ้าสัวคนดังจะถูกสื่อนำเสนอกระทั่งเป็นที่รับรู้กันโดยทั่วไปแล้ว แต่กระนั้นเชื่อว่าคงเป็นเรื่องยากเหลือเกินที่ดาราสาวเองจะยอมเปิดเผยความสัมพันธ์ของตนเองอย่างเป็นทางการ

เพราะถึงจะไม่เปิดตัวแต่สถานะของเธอ ณ ตอนนี้ก็มั่นคงและสุขสงบเรียบร้อยดีอยู่แล้ว ที่สำคัญเชื่อว่าเธอเองก็คงไม่อยากให้ชีวิตของตัวเองต้องมาเจอกับเรื่องวุ่นวายกับการที่จะต้องไปยืนอยู่ในฐานะแม่เลี้ยงของดาราหนุ่มทายาทนามสกุลดังแบบออกหน้าออกตาอย่างแน่นอน...


กำลังโหลดความคิดเห็น...