xs
xsm
sm
md
lg

เมีย "บีม" โกรธจนตัวสั่น ถูกเกรียนวิจารณ์ลูกไม่น่ารัก อยากกระทืบให้ตาย! ซัดเกินไป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บีม กวี" ไม่มายด์ ชาวเน็ตด่าลูกไม่น่ารัก แต่ซัดมันเกินไปไหม อยากกระทืบลูกให้ตาย ด้านเมียเปิดใจโกรธจนตัวสั่น ไม่รู้อีกฝ่ายจิตปกติหรือเปล่า กระหน่ำโพสต์รูปลูกรัวๆ เอาให้หมั่นไส้ ฝ่ายชายเผยหลังมีลูกรักเมียมากขึ้น

อุ้มลูกแฝดวัย 3 เดือนออกอีเวนต์เป็นครั้งแรก สำหรับ "บีม กวี ตันจรารักษ์" กับ "ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์" ภรรยา โดยทั้งคู่เผยว่าแอบลุ้นว่าลูกจะโอเคหรือไม่ มีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างไร ก่อนเปิดใจดรามาถูกคนด่าลูกไม่น่ารัก อยากกระทืบ

บีม : "น้องครบ 3 เดือน เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ก็พอจะพาออกมาข้างนอกได้ ก็เลยโอเค"

ออย : "เอาจริงๆ ถือว่าไม่ค่อยเลี้ยงยาก ก็ร้องเฉพาะตอนจะทาน"

บีม : "อย่างที่บอกคือเฉพาะตอนที่หิว และตอนที่งอแง(หัวเราะ) ก็คือจะร้อง ถ้ามว่าลุ้นไหม วันนี้ก็ลุ้นนะ เพราะว่าเขาไม่เคยออกมาข้างนอก และไม่รู้ว่าเขาจะตอบสนองกับคนยังไง แต่วันนี้โอเคนะถือว่านิ่งมาก"

รับอีเว้นต์ได้แล้ว?
บีม : "ก็ลองดูให้จบวันนี้ก่อนครับว่าเป็นยังไง ไม่รู้ว่าลูกค้าโอเคหรือเปล่า เราอุ้มเขาเวลาถ่ายรูปอะไรก็ยากเหมือนกัน เห็นว่าเขาอายุ 3 เดือนแล้ว ก็น่าจะออกมาข้างนอกได้"

3เดือนแล้วคุณพ่อ คุณแม่ อยู่ตัวไหม?
ออย : "ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ บีมเขาก็ช่วยอุ้ม ป้อนนม ช่วยเยอะค่ะ"

บีม : "พยายามให้เขาเห็นหน้าบ่อยๆ ผมก็แปลกใจว่าเด็กๆ ทำไมถึงกลัวผม หน้าตาก็ไม่น่ากลัว หรือน่ากลัว คนที่เหนื่อยกว่าคือคนนี้ (ชี้ไปที่ภรรยา) เพราะว่าเขาต้องตื่นกลางคืนตลอด"

รักเมียมากขึ้น ให้กำลังใจ
บีม : "รักมากขึ้นมากเลย เก่งมากเลย ที่ผ่านมาก็ให้กำลังใจเขา ถามเขาเรื่อยๆ ว่าไหวไหม อยากกินอะไรไหม อยากไปไหน วันครบรอบแต่งงานก็มีเวลาออกไปข้างนอกบ้างเหมือนกัน จะฝากพี่เลี้ยงไว้ แต่จะไปไกลไม่ได้ แค่มีเวลาเดินเล่นบ้าง กินข้าวบ้าง 2 คน"

ออย : "ก็นั่งแถวบ้าน"

บีม : "ถึงเราจะไม่ได้ออกไปไหน เราก็พยายามทำอย่างนั้นอยู่แล้ว คอยถามกันตลอดว่าเป็นยังไง รู้สึกยังไงบ้าง ตอนนี้ได้ออกไปบ้าง แต่น้อยลงจากเมื่อก่อนมาก แต่ครบรอบแต่งงานเป็นวันพิเศษ ก็ได้ออกไปบ้าง"

ไม่มีของขวัญพิเศษ ฝ่ายหญิงบอกไม่ต้องซื้ออย่างอื่น ซื้อเพชรดีกว่า
บีม : "ไม่มี ไม่มีเวลาไปดูอะไรเลย ก็ถามเขานะว่าอยากได้อะไรบ้าง"

ออย : "ก็บอกเขาตลอดแหละว่าเราอยากได้อะไร อย่างอื่นอย่าซื้อเลย ซื้อเพชรดีกว่า ก็ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษ จริงๆ ทุกวันนี้จะลุกขึ้นมาทาครีม ก็รีบๆ เลย ไม่ได้มีเวลาแต่ตัวอะไร แค่นี้ก็เยอะสุดแล้ววันนี้"

บีม "ต้องตื่นแต่เช้ามาก ถามว่าอยู่ตัวไหม จริงๆ ถ้าวันปกติธรรมดา ก็ถือว่าอยู่ตัวแล้ว เหมือนทุกวัน เรารู้ว่าควรจะทำอะไร น้องมีอาการแบบนี้เราก็รู้ว่าควรทำอะไร อย่างวันนี้ก็เป็นวันพิเศษ ต้องทำอะไรเร็วขึ้น"

รับโกรธจนตัวสั่น คนด่าลูกไม่น่ารักไม่ว่าแต่อยากกระทืบให้ตาย ทำร้ายจิตใจเกินไป ไม่ได้เช็กสติดีหรือไม่
บีม : "จริงๆ ผมไม่ติดเลยนะ จะว่าไม่น่ารัก ผิวไม่ดี แต่ติดอย่างหนึ่ง ที่เขาว่าจะกระทืบลูกเราให้ตาย อันนี้เกินไป เห้ย มาเขียนอย่างนี้ได้ยังไง ถามว่าได้เช็กไหมเผื่อเขาสติไม่ดี ไม่ได้เช็กครับ ก็แค่อยากเอามาให้คนอื่นดูว่าเดี๋ยวนี้การโพสต์อะไรแบบนี้ แค่ปลายนิ้วของคุณ แต่ทำร้ายจิตใจเราได้ มันก็โกรธแหละ ก็นึกถึงหน้าลูก ก็เลยอดใจไม่ไหว"

ออย : "ทีแรกตัวสั่นเลย ออยเป็นคนเห็นก่อน ตอนแรกจะไม่บอกบีม ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไร ก็บอกว่าเธอมีคนโพสต์แบบนี้ด้วยในยูทิวบ์ พอบีมเขาเห็นเขาก็รู้สึก เขาก็บอกให้แคปให้หน่อย เราก็ไม่รู้ว่าเขาเอาไปทวีต"

เผยเบรกอารมณ์ได้เพราะเมีย
บีม : "จริงๆ มี แต่เมียบอกว่าให้แค่นี้พอ บางคนโกรธแทน ก็ไม่ต้องโกรธครับ ก็มองให้เป็นเรื่องขำไป ถ้าผมแค้นจริง ผมเปิดชื่อเขาไปแล้ว ไม่รู้ดิ พอเป็นแบบนี้ยิ่งลงรูปลูก หลังจากนั้นผมก็มาพิมพ์ว่าลูกผมน่ารักๆ รู้สึกว่าให้หมั่นไส้ไปเลย ถามว่าโซเชียลช่วยเลี้ยงลูกไหม จริงๆ มีให้ความคิดเห็นเยอะเหมือนกัน อย่างวันนี้ออกมา ก็คงมีความคิดเห็นเหมือนกัน เพราะเราพาออกมาข้างนอก อาจจะมีคนเข้ามาให้ความคิดเห็น ว่าดีหรือไม่ดี"

ออย : "น้องยังเล็ก"

บีม : "เราเป็นคนชอบอ่านคอมเมนต์นะ อ่านความเห็นของทุกคนอยู่แล้ว"

ออย : "เราไม่ใช่คนแรกที่โดน เพราะเราก็เคยอ่านของคนอื่นมาบ้าง ว่าเขาโดนอะไรกันบ้าง เวลาพิมพ์ว่าคนอื่นไม่รู้สึกร้ายแรง แต่พอเห็นคนอื่นพิมพ์ อาจจะรู้สึกว่าฉันทำอย่างนั้นหรือเปล่า ก็อยากจะเตือนใจคนที่พิมพ์คอมเมนต์ไม่ดีให้คนอื่นให้รู้ว่าคนเขามองคุณ เขามองแบบนี้เหมือนกัน ออยก็มีคนไดเร็กมาถามเหมือนกัน ปัญหาเลี้ยงลูก ออยว่าแม่ลูกอ่อนทุกคนฮอร์โมนสวิงนะ เขาคงอยากหาที่พึ่ง ก็เห็นว่าออยมีช่วงเวลาใกล้เคียงเขา ก็เลยมาถามประสบการณ์แบบเดี๋ยวกันไหม ทีนี้เราไม่สามารถตอบได้เยอะแยะ ก็เลยเอามาพูดรวมๆ ดีกว่า เผื่อคนที่ตั้งใจจะถามก็มาเห็นจะได้ไม่ต้องถาม ตอบตรงนี้ไปเลย ให้ความรู้ตรงนี้มากกว่า"

แฮปปี้ไม่มีป้ายไฟ แฟนคลับเปลี่ยนไปตามลูกกันหมดแล้ว
บีม : "เป็นแฟนคลับที่เคยตามผม ตอนนี้ไปตามลูกหมดแล้ว ประมาณนั้น ก็มีทั้งคุ้นหน้า บางคนก็ไม่เคยเจอนะ ตอนนี้ไม่มีชื่อพ่อแล้วแต่รู้สึกดีนะ ที่มีคนให้ความเอ็นดู ความรักเขา"

"บางคนตามเรามานานก็ดีใจนะ ภูมิใจ และมีความรู้สึกคืออยากจะขอบคุณ อยากจะตอบแทนบางอย่างกลับไป แต่ตอนนี้ไม่รู้ ช่วงนี้เลี้ยงลูกให้รอดก่อน ตอนนี้คิดแต่เรื่องว่า โรงเรียนแรกจะยังไง"

ห่วงลูกต้องออกมาเจอพิษฝุ่น pm2.5 แต่เข้าใจเก็บตัวทุกวันไม่ได้ ต้องให้เผชิญบางสิ่งที่ในอนาคตต้องเจอ
บีม : "จริงๆ วันนี้เขาบอกว่าน่าจะมีค่า pm2.5 เยอะที่สุด ก็เป็นห่วงเหมือนกัน อย่างอยู่บ้านทุกห้องจะมีเครื่องฟอกอากาศ เราก็เปิดทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน ก็ไม่รู้จะพอชดเชยวันนี้ที่พาเขาออกมาได้หรือเปล่า แต่มนุษย์สุดท้ายก็ต้องออกมาข้างนอกอยู่ดี จะเก็บตัวในห้องยังไงก็ต้องออกมาเจอสักวัน ก็ลองดูครับ เราก็มีความเป็นห่วง แต่เราไม่สามารถเอามือมาป้องกัน หรือเตรียมพร้อมทุกอย่าง สุดท้ายก็ต้องเผชิญบางสิ่งที่ในอนาคตมนุษย์ก็ต้องเจอครับ เราทำเท่าที่เราทำได้"


กำลังโหลดความคิดเห็น...