xs
xsm
sm
md
lg

"มิน" ลั่นนางเอกสายวีน ขอเปลี่ยนตัวพระเอกตุ้งติ้ง ไม่น่าจะใช่ช่อง 7 เพราะที่สัมผัสแมน และกรังทุกคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สวยและรวยมาก "มิน พีชญา" หนีบ "โอ๊ต" พักผ่อนที่นิวยอร์กเกือบเดือน เผยของขวัญปีใหม่คือเวลาที่มีให้กัน ลั่นไม่ลุ้นเซอร์ไพรส์ขอวิวาห์ ก่อนโต้ไม่ใช่นางเอกสายวีน ไม่จูบปากพระเอกตุ้งติ้ง ขอเปลี่ยนตัว ลั่นไม่น่าจะใช่ข่อง 7 เพราะพระเอกแมนแถมกรังทุกคน

สวยและรวยมากจริงๆ สำหรับ "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจกลางงานบวงสรวงละครสะใภ้อิมพอร์ต ยอมรับว่าช่วงปีใหม่บินไปเที่ยวนิวยอร์ก พักผ่อนกือบเดือน โดยหนีบหวานใจ "โอ๊ต พิทักษ์" ไปด้วย

"ใช่ค่ะ ไปพักผ่อน ไปประมาณเกือบเดือนเหมือนกันนะคะ เพราะปีที่แล้วทำงานหนักมาก บินตลอด บินหลายประเทศมาก แต่ไปแบบสั้นๆ ก็เลยรู้สึกยังไม่ได้เที่ยว ไปครั้งนี้ก็เหมือนไปชาร์จแบต ก็สนุกนะคะ สบายๆ ตื่นสายๆ ตื่นมาฟิตเนส แล้วก็เดินวันละหมื่นกว่าก้าว ส่วนภาพที่เห็นออกมาแฟชั่น ถือว่าน้อยนะคะ เพราะจริงๆ ตั้งใจไว้ว่าจะถ่ายรูปไม่เยอะ อยากจะเดินแบบไม่แต่งหน้า คือเราแต่งหน้าทุกวันทั้งปีแล้ว ก็เลยอยากจะพักหน้าสักเดือนนึง ก็โชคดีไปช่วงคริสต์มาส ก็ได้เห็นไทม์สแควร์มีคนเยอะ มีเทศกาล"

"ถามว่าทำไมเลือกไปไกล น่าจะเป็นเพราะตอนไปถ่ายแฟชั่นที่นิวยอร์กแล้วเราไม่ได้เที่ยวมั้ง แต่นี่เป็นเมืองโปรดของเราเลยนะ แต่เรากลับไม่ได้เที่ยวเลย กลับมาก็ทำงานเลย กลับมาก็เริ่มงานวันที่ 6 ม.ค.เลย"

หนีบ "โอ๊ต พิทักษ์" ไปด้วย ดูแลเรื่อยๆ สม่ำเสมอ
"ไปด้วยค่ะ เขาก็ดูแลเหมือนเดิมเรื่อยๆ ค่ะ สม่ำเสมอ เขาไม่เปย์ค่ะ เราหารครึ่งทุกเรื่อง (หัวเราะ)​ เปย์ทั้งคู่ ถามว่าไม่ค่อยเห็นรูปคู่ ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปอะไรเลยค่ะ รูปมันไม่เยอะ ก็คงไม่น่ามีรูปลงนะ เพราะมันเลยทริปไปแล้ว ตอนนี้มีแต่รูปงาน"

ทริปนี้ไม่ลุ้นเซอร์ไพรส์
"ไม่ค่ะ (ยิ้ม)​ คนลุ้นเหมือนกัน เพื่อนทักเต็มเลย เราไม่ลุ้นค่ะ เพราะเราบอกไปแล้วว่าเราไม่ชอบเซอร์ไพรส์ (หัวเราะ)​ ก็ยังค่ะ คือเราไม่ได้หวือหวา คุยกัน ให้เกียรติกัน จริงใจต่อกันนั่นก็เป็นสิ่งที่เราขอบคุณในสิ่งที่เราได้มา และให้กันและกัน เพราะว่าทั้งปีไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันเลย"

ให้เวลาเป็นของขวัญ
"เวลาค่ะ (หัวเราะ)​ อันนี้แพงสุด (ยิ้ม)​ ถามว่าเป็นทริปที่อยู่ด้วยกันนานไหม ไม่ๆ จริงๆ เรามีเพื่อนที่เข้ามาจอยในทุกๆ วันค่ะ"

ไม่คิดเรื่องวิวาห์ ไม่กดดันกัน
"ยังไม่มีค่ะ แน่นอน เพราะปีนี่แพลนงานยาวมาก ส่วนที่บอกว่าเขาอยากแต่ง เดี๋ยวให้ต่อสายคุยกันเลยค่ะ (หัวเราะ)​ คือมินยังมีความอยากทำงาน ตัวพี่เขาก็เหมือนกัน มันเลยพอดีกัน ไม่ได้กดดันกันและกันว่าต้องอย่างนั้นอย่างนี้ คบกันน่าจะ 3-4 ปีแล้วมั้งคะไม่ได้นับเลย"

ไม่กลัวอาถรรพ์ 3 5 7 อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด
"ไม่นะ มินเป็นคนเชื่อว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด มันไม่สำคัญว่ามันอยู่ในขั้นตอนไหน ความจริงใจมันเป็นสิ่งที่เรื่อยๆ และมั่นคง"

โต้ไม่ใช่นางเอกสายวีน ไม่จูบปากพระเอกเกย์ ขอเปลี่ยนตัว ยันพระเอกช่อง 7 แมนทุกคน แถมกรังด้วย
"จริงเหรอ เรามีพระเอกตุ้งติ้งด้วยเหรอ ไม่มีนะ หรือมินไม่รู้ก็ไม่รู้นะ แต่พระเอกที่เราเล่นด้วยก็ค่อนข้างกรังด้วยซ้ำนะ เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) อย่างเนี้ย เข้มอย่างเนี้ย ก็ไม่น่านะ (หัวเราะ)"

"เรื่องเลิฟซีน มินจะมีคุณพ่อและพี่เอส (ผู้จัดการ) ช่วยดูให้พอดีในเรื่องของบทอยู่แล้วว่าให้มันเหมาะสม ความเป็นมืออาชีพ แต่ก็ให้มันเหมาะสมในเรื่องของวัฒนธรรมไทยด้วย ข่าวนี้หมายถึงมินเหรอ นึกว่าถามความคิดเห็นเฉยๆ (หัวเราะ)​ ไม่ๆ ค่ะ ไม่ใช่มินแน่นอน ไม่น่าใช่ช่องมินด้วยนะ ช่องเราไม่น่าจะมีตุ้งติ้งนะ เพราะพระเอกมินแมนทุกคน แมนแล้วออกแนวไม่อาบน้ำด้วยซ้ำ (หัวเราะ)​"

"ถามว่ามินเลือกพระเอกได้ไหม ของมินจะเป็นผู้จัดการล้วนๆ เลยค่ะ ให้เล่นอะไรก็เล่น ให้ร่วมงานกับใครก็ได้สบายๆ ส่วนใหญ่มินจะไปยากที่บทบาทของตัวเองมากกว่า ไปมาตรฐานสูงกับตัวเองมากกว่า โดนโยงก็ไม่ซีเรียสนะ ตลกมากกว่า คิดว่าไม่น่าใช่ช่องเราด้วยนะ เพราะแค่คำว่าพระเอกตุ้งติ้งก็ไม่อยู่ในช่องมินแล้วนะ (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...