xs
xsm
sm
md
lg

ช็อกแฟนคลับ "เฉิน EXO" ประกาศแต่งงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาแฟนคลับของวง EXO บอยแบนด์ชื่อดังถึงขั้นอึ้งไปตามๆกันเมื่อหนึ่งในสมาชิกวงอย่าง "เฉิน EXO" หรือ "คิมจงแด" ได้ออกแถลงผ่านต้นสังกัดว่าตนเองกำลังจะแต่งงานกับสาวนอกวงการ

โดย SM Entertainment ได้ระบุว่า

"สวัสดี นี่คือ SM Entertainment

เฉิน ได้พบกับคนที่มีค่าสำหรับเขาและกำลังจะแต่งงานกัน เจ้าสาวไม่ใช่คนในวงการบันเทิง และพิธีแต่งงานจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวมีเพียงสมาชิกในครอบครัวเข้าร่วมพิธีเท่านั้น

เพื่อเคารพความเห็นของครอบครัวทั้งสองฝ่าย การแต่งงานและทุกๆสิ่งจะเกิดขึ้นเป็นการภายในแบบส่วนตัว เราจึงอยากขอร้องแฟนๆและสื่อต่างๆเพื่อให้ความร่วมมือและเข้าใจในการตัดสินใจของพวกเขาด้วย

เฉินยังคงจะทำงานหนักต่อไปในฐานะศิลปิน เราอยากขอร้องให้ทุกคนช่วยกันอวยพรและส่งข้อความแสดงความยินดีให้กับเฉินด้วย

ขอบคุณ"


ส่วนการแต่งงานแบบเร่งด่วนครั้งนี้ ตามรายงานระบุว่า แหล่งข่าววงในใกล้ชิดยืนยันว่าแฟนสาวของเฉินตั้งครรภ์ "เป็นความจริงเรื่องที่ว่าที่เจ้าสาวของเฉินกำลังท้อง" และเนื่องจากหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นคนนอกวงการจึงไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าตอนนี้อายุครรภ์ของเธอกี่เดือนแล้วรวมถึงรายละเอียดส่วนตัวต่างๆด้วย

ทาง เฉิน เองก็ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือตนเองเพื่อบอกกล่าวเรื่องนี้กับแฟนๆ

"ผมเขียนจดหมายฉบับนี้เพราะผมมีเรื่องจะบอกแฟนๆของเรา ผมไม่รู้ว่าจะเริ่มเรื่องนี้ยังไง และค่อนข้างกังวลมากพอสมควร แม้ว่าคำพูดเหล่านี้อาจไม่เพียงพอ ผมจึงเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมาเป็นอันดับแรกเพราะว่าผมอยากแสดงความจริงใจเพื่อบอกกับแฟนๆ ที่ให้ความรักกับพวกเราอย่างมากมาตลอด

ผมมีแฟน คนที่ผมอยากใช้ชีวิตร่วมกับเขา ผมค่อนข้างวิตกและกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่จะส่งผลตามมาจากการตัดสินใจในครั้งนี้ แต่ผมได้ปรึกษากับทางต้นสังกัด และสมาชิกวงแล้ว เพราะว่าผมอยากประกาศข่าวดีนี้เร็วขึ้นสักเล็กน้อย เพราะว่าผมไม่อยากจะทำให้ทุกคนประหลาดใจกับข่าวที่จะถูกประกาศอย่างกะทันหัน

ตอนนี้ผมมีข่าวดี ผมอาจไม่สามารถดำเนินงานต่างๆตามที่ได้วางไว้กับต้นสังกัดและสมาชิกวง แต่ข่าวดีนี้ก็ทำให้ผมมีกำลังใจและพลังมากขึ้น ผมไม่อยากเสียเวลาคิดมากอีกต่อไปว่าจะบอกข่าวดีนี้เมื่อไหร่และบอกอย่างไร ดังนั้นผมเลยรวบรวมกำลังใจมาบอกทุกคนในครั้งนี้

ผมรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณสมาชิกวงทุกคน ที่แสดงความยินดีกับผมอย่างมากหลังจากทราบข่าว และผมก็ขอบคุณแฟนๆของเราอย่างที่สุดที่ส่งความรักความปรารถนาดีมาให้ผมอย่างมากมาย

ผมจะไม่ลืมความรู้สึกดีๆในครั้งนี้ ผมจะทำหน้าที่ของผมอย่างดีที่สุด ไม่เปลี่ยนไปไหน และจะตอบแทนความรักที่ทุกๆคนให้กับผมอย่างดีที่สุดเช่นกัน

ขอบคุณเสมอครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...