xs
xsm
sm
md
lg

"ฌอห์ณ" โวยแหลก จะโยงทั้งทีขอให้เอาแค่พอประมาณ! ไม่ใช่มือที่สามทำ "พีค" เลิก "ต๊อด"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ฌอห์ณ" ยันสถานะแค่เพื่อนสนิท "พีค ภัทรศยา" ไม่ใช่มือที่สามทำเลิก "ต๊อด" ทำใจโดนตลอดเพราะโสด ติงขอให้โยงแค่พอประมาณ บอกพีคคิดบวกหวั่นตนได้รับผลกระทบ ไลน์ขอโทษ

โดนพิษอักษรย่อเล่นงานอีกคน สำหรับ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" หลังจากที่รัก "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" กับ "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" ส่อร้าวหรือเปล่า เหตุถูกจับตาว่าไม่เหมือนเดิม แถมอันฟอลโลว์ไอจี งานนี้ฌอห์ณถูกโยงว่าอาจจะเป็นหนุ่มใหม่ที่พีคโผมาซบจนขอเลิกต๊อด เจอประเด็นร้อนซะขนาดนี้ ฌอห์ณขอเปิดอกเคลียร์ในงาน เดอะ บลูคาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2 สตูดิโอ 8 มูนสตาร์ ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม

"เห็นข่าวเมื่อเช้าครับ มีคนส่งมาให้ ก็อ่านแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ผมรู้สึกว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเขียน มีสิทธิ์ที่จะแสดงทัศนะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ผมว่าอาจจะเป็นความเคยชินที่เวลาเรามีข่าว อันนี้ก็เป็นอีกข่าวหนึ่ง แค่แบบมาได้ยังไงแบบนี้มากกว่า ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นเรา เขาใช้ ฌ (หัวเราะ) ผมก็เผอิญเป็น ฌ ที่เป็นจำนวนน้อย ก็ไม่ได้อะไรครับ เรารู้ว่าสถานการณ์และเรื่องราวมันประมาณไหน"

ยันไม่ใช่เรื่องตัวเอง เป็นเพื่อนที่ดีกับพีค อยู่ในเส้นของความเป็นเพื่อน
"มันไม่ใช่เรื่องของผม มันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของพีค แล้วอีกอย่างผมรู้สึกว่าสิ่งที่เราทำ มันเป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่เขาก็โอเค แล้วผมอยู่ในเส้นของความเป็นเพื่อนของเขา"

"ถามว่าเราเป็นเพื่อนสนิทไหม ก็ใช่ เอาจริงๆ เพิ่งมาสนิทกันหลังๆ เลย แล้วผมก็ไม่ได้รู้เรื่องส่วนตัวเขาเยอะด้วยนะครับ ตอบว่าสนิท ใช่ แต่คำว่าสนิทมีเส้นของคำว่าส่วนตัว ผมไม่ได้ทราบเรื่องการเลิกกันของเขานะ ผมมาทราบจากคนสนิทของเขามากกว่าครับ แล้วเขาก็ไม่ได้เคยมาเล่าเรื่องส่วนตัวให้ผมฟัง"

อย่าเขียนว่ามาซบตน จะทำให้พีคดูไม่ดี
"ผมว่าอย่าเขียนแบบนั้นเลย มันทำให้ตัวพีคเขาดูไม่ดีเลย แล้วเขาก็ไม่ได้มาแสดงอาการอะไรแบบนั้นด้วยนะครับ (หัวเราะ) เขาก็เป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง แล้วร่วมงานกับคนอื่นเขาก็ปฎิบัติแบบนั้น"

ไม่เห็นพีคเศร้า
"สำหรับผม ผมไม่ค่อยเห็นนะ เพราะว่าจริงๆ อายุการทำงานเขามากกว่าผมด้วยซ้ำ เขาแยกแยะได้ดี ตัวผมไม่รู้ด้วยซ้ำ จนมารู้จากคนใกล้ชิดของนาง"

ถูกโยงเพราะยังโสด แต่ติงขอให้เอาที่พอประมาณ
"มันเป็นได้เสมอ สำหรับชื่ออย่างผม (หัวเราะ) หนึ่งคือผมโสด ตัวละครอื่นก็คงไม่น่าจะมาเกี่ยวโยงได้ ตอนนี้นางก็ทำงานกับผมอยู่ เพิ่งจบไป ก็เข้าใจคนเขียนนะ แต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย เอาที่พอประมาณดีกว่า ยืนยันว่าเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนที่ดีมากครับ"

ชี้ข่าวน่าจะมาจากคนที่รัก "พีค-ต๊อด" ที่คิดเองเออเอง
"ผมว่าการสื่อสารของพีคกับพี่ต๊อด คงมีการสื่อสารกันมาอยู่แล้วแหละ แต่ผมว่าปัจจัยของคนรอบข้างมากกว่า แล้วเขาโตกันทั้งคู่ ไม่ใช่เป็นคนโทษคนโน้นคนนี้ ผมว่ามันน่าจะมาจากคนที่รักฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แล้วก็พยายามหาบทสรุปที่ตัวเองอยากจะเข้าใจ ข่าวนี้ไม่กระทบอะไร ไม่มีใครมาเมนต์นะครับ ผมก็มาทำงานปกติ"

วอนเสพข่าวมีสติ วิจารณญาณผิดๆ จะทำร้ายความรู้สึกคนอื่น
"ผมเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะอ่าน เขียน ฟัง ในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่สุดท้ายแล้ววิจารณญาณสำคัญที่สุดครับ แล้วก็สติในการเสพข่าว แล้วผมก็ไม่อยากให้วิจารณญาณที่ผิดๆ มันไปทำร้ายความรู้สึกของคนอื่น ก็เอาพอประมาณดีกว่า"

เผยพีคไลน์ขอโทษไม่อยากให้กระทบ
"เมื่อเช้าไลน์กัน ผมบอกว่าวันนี้ผมเจอสื่อแน่ๆ แล้วผมก็ยินดีที่จะตอบ แล้วผมก็จะตอบได้แต่พาร์ตของผม เรื่องของเขา ก็ต้องเป็นส่วนของเขานะ ถามว่าไม่ได้โปรโมตละครใชไหม มันน่าจะมีการโปรโมตที่ดีกว่านี้นะ (หัวเราะ) พีคเขาก็เป็นคนคิดบวกอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะเราคุยกันด้วยภาษาอักษร ผมก็ไม่ได้รู้อะไรมาก เขาก็บอกว่าเขาไม่อยากให้มันกระทบกับคนอื่น แล้วเขาก็ต้องขอโทษ แต่ไม่เป็นไร ตอบเอาที่ฌอห์ณชัดเจน คือมันเป็นเรื่องของคนสองคน เขาไม่อยากให้ใครมาถูกเชื่อมโยง เพราะมันกระทบไปหมด เขาก็คงไม่อยากให้เป็นแบบนั้น"

ไม่ต้องระวัง เจอก็เจอ ยันโสดเหมือนเดิม
"ไม่ๆ เจอกันได้ปกตินะ เจอก็คือเจอ ไม่เจอก็คือไม่เจอ คนคิดบวกก็คือคนคิดบวกครับ คนคิดลบก็คือคนคิดลบ ต่อให้สมมติไม่ใช่ผม แต่เป็นคนร่วมงานคนอื่น เขาก็อาจจะโทษคนอื่นก็ได้ หรือผมไปร่วมงานกับใครในเคสแบบนี้ อาจจะโทษผมก็ได้ ฉะนั้นผมว่าให้มันธรรมชาติที่สุดครับ (ตอนนี้โสด?) ใช่ เหมือนเดิม"


กำลังโหลดความคิดเห็น...