xs
xsm
sm
md
lg

ขับไม่เป็นก็ไม่เป็นไร "ใบเฟิร์น" เปิดใจสุดตื้นตัน รถหรูมูลค่ากว่า 4 ล้าน ของขวัญชิ้นแรกจากครอบครัว ซื้อด้วยเงินสด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" สุดเซอร์ไพรส์ครอบครัวถอยรถหรูมูลค่ามากกว่า 4 ล้านบาทให้ บอกตั้งแต่เกิดมาไม่เคยได้รับของขวัญจากครอบครัว นี่เป็นชิ้นแรก ถึงยังขับรถไม่เป็นแต่ก็ให้ผู้จัดการตนขับรถคันนี้พาไปทำงานทุกวัน ลั่นหมดลุ้น "นาย ณภัทร" จิ้นกันในจอสนุกกว่าเยอะ

ทำเอาสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ปลื้มใจมากที่ได้ของขวัญชิ้นแรกในชีวิตจากครอบครัว เป็นรถหรูที่พ่อแม่ซื้อให้ด้วยเงินสดมูลค่ามากกว่า 4 ล้านบาท

"เซอร์ไพรส์เลย เราเองก็ยังงงๆ อยู่เลย ไม่ได้ให้มาผ่อนต่อด้วย แล้วก็ไม่มีเงินผ่อนเหมือนกัน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาให้ในโอกาสอะไร ไม่คิดว่าจะได้มาก่อน แล้วเราก็ไม่เคยขอเลย อยู่ๆ ลงมาเขาก็เอามาให้ ก็ตกใจมาก ไม่รู้เรื่องเลย ก่อนหน้านี้ก็มีพูดเล่นๆ ว่าชอบรถรุ่นนี้นะ คืออารมณ์พูดไปเรื่อย ไม่ได้คิดหรือคาดหวังว่าจะได้ แต่ถ้าเราเอ่ยปากขอเขาก็ให้แหละ แต่นี่ไม่ได้ขอ"

"เขาอาจจะเห็นว่าเราไม่ค่อยซื้ออะไร ไม่ได้พูดอะไรเลย เขาก็ซื้อมาให้ ติดฟิล์มให้หมดเลย มาถึงส่งกุญแจเลย เราก็ยังงงๆ เลยว่ามาทำอะไรกัน วันนั้นเฟิร์นมีนัดคุยงานอยู่ข้างล่าง พอเห็นเราก็ตกใจ ให้เลยเหรอ ไม่รู้จะขับได้ไหม จะจอดได้ไหม (แล้วเราขับเป็นไหม?) นั่นนะสิคะ รถตอนนี้ก็เจิมแล้วตอนที่เขาเอามาให้ก็ให้เขาขึ้นข้างหลังแล้วก็ขับวนรอบคอนโดตัวเอง ทุกวันนี้ก็ให้ผู้จัดการขับให้"

ขอบคุณพ่อที่มอบของขวัญให้ตน บอกตั้งแต่เด็กๆ ที่ผ่านมาไม่เคยได้ของขวัญเลยนี่เป็นชิ้นแรกที่ครอบครัวให้ตน
"เราก็ไม่เคยบอกนะคะว่าเราฝันอยากได้รถคันนี้จริงๆ ก็ชอบ แต่ไม่คิดว่าเราจะต้องมีหรือต้องได้อะไรอยู่แล้ว (เราซื้อรถให้เป็นของขวัญวันเกิดพ่อ เขาเลยอยากตอบแทนที่เราทำงานหนักมา?) ก็ดีใจ ก็อยากขอบคุณ แต่จริงๆ ไม่รู้เหตุผล ไม่คิดว่าเขาจะให้ไม่รู้ในวาระอะไร ก็อยากขอบคุณเหมือนกันค่ะ เราเป็นคนที่ไม่ค่อยเคยได้ของขวัญอยู่แล้วตั้งแต่เด็กจนโต แต่พอมีอันนี้ น่าจะเป็นเซอร์ไพรส์แรกในชีวิตที่พ่อให้ ก็ไม่กล้าถามราคาเลย ปกติทำงานมาได้เราก็ให้ท่านเก็บเงินทั้งหมด แล้วเราขอใช้เอา"

"ต้องออกตัวก่อนว่าที่บ้านเราไม่ได้เป็นคนให้หรือได้อะไรแบบนี้บ่อยๆ เป็นครั้งแรกในชีวิตด้วยค่ะ ก็ขอบคุณคุณพ่อค่ะ จะมีอะไรไปเซอร์ไพรส์เขาไหม เราคงไม่มีอะไรคืนเขาแล้วค่ะ อยู่กับเขาหมดเลย"

เผยเตรียมกลับมาร่วมงานกับ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" อีกครั้งในละครสร้อยสะบันงา
"ก็เพิ่งฟิตติ้งกันไป ตื่นเต้น ถือว่าเป็นพีเรียด ไม่เคยแต่งพีเรียดมาก่อน ก็กดดันนะ ตอนนี้พยายามทำการบ้านอ่านบทซ้ำๆ แล้วเดี๋ยวจะมีไปเรียนเวิร์กช็อปแอ็กติ้ง คือเราเกร็งแต่พี่ๆ ทุกคนก็น่ารักกับเฟิร์นมาก รู้สึกอบอุ่น ก็อยากทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด"

หมดลุ้นรักนอกจอ เป็นเพื่อนร่วมงาน พาร์ตเนอร์ที่ดีต่อกัน จิ้นกันแค่ในจอสนุกกว่า
"ไม่มีนะคะ เราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี พาร์ตเนอร์ที่ดีต่อกันมากๆ ได้กลับมาร่วมงานกันก็เมาท์มอยไร้สาระเรื่อยเปื่อยกันไปอยู่แล้ว แล้วเดี๋ยวก็จะมีเรียนแอ็กติ้งกัน (แฟนคลับต่างชาติคิดว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆ?) เขาจะชอบจากหนังค่ะ ดูละครแหละดีแล้ว เราไม่ได้ปิดตัวเอง มันก็เป็นแต่ในละคร คนชอบมาจากหนังก็เลยเชียร์ เป็นแบบนี้ดีแล้ว ดูละครดีกว่า สนุกกว่าค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...