xs
xsm
sm
md
lg

ส่องบ้านใหม่หลังเบ้อเริ่มของ “คริส เฮมสเวิร์ธ” หลังโดนเมียสั่งห้ามเอาค้อน “Thor” กลับบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกได้ว่าบ้านหลังเก่าที่ใช้อาศัยอยู่ในตอนนี้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยไม่เพียงพอกันไปเลย เมื่อ “คริส เฮมสเวิร์ธ” ผู้รับบทเทพเจ้าสายฟ้าธอร์ ( Thor ) ในจักรวาลมาร์เวล มักนำค้อนที่ตนแสดงในหนังแต่ละเรื่องกลับบ้านมาเป็นที่ระลึกด้วย แต่ถูก “เอลซ่า ปาทากี้” ศรีภรรยาสั่งห้าม เพราะเอามาวางเกลื่อนเต็มบ้าน ซึ่งคาดว่าบ้านใหม่หลังงามจะทำให้ทั้งคู่ตัดประเด็นเอาค้อนกลับบ้านไปได้ทีเดียว

เมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา เอลซ่า ปาทากี้ ภรรยาชาวสเปนวัย 43 ปีของ คริส เฮมสเวิร์ธ นักแสดงดังวัย 36 ปี ได้ไปออกรายการวิทยุ Fitzy & Wippa เพื่อพูดถึงเรื่องชีวิตส่วนตัวและเรื่องของครอบครัว โดยเธอได้เผยว่าหนึ่งในงานสะสมของ คริส เฮมสเวิร์ธ คือการนำค้อนจาก Thor ในแต่ละภาคกลับบ้านมาประดับในห้องรับแขกและจุดต่างๆของบ้าน โดยเอลซ่า ได้กล่าวว่า สามีของเธอมักจะเลือกมุมที่โดดเด่นสะดุดตาในการวางค้อนเสมอ

เอลซ่า จึงได้สั่งห้ามสามีห้ามนำค้อนที่เข้าฉาก Thor กลับมาบ้านอีก ทำให้ คริส รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก “เรามีค้อนอย่างน้อย 5 อันจากหนังแต่ละเรื่องที่เขาถ่ายเสร็จ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องเอามาแล้ว พอ!”

เมื่อนับไปได้ว่า คริส เฮมสเวิร์ธ รับบทเทพเจ้าสายฟ้า Thor มาทั้งสิ้น 8 เรื่อง จึงคาดว่าน่าจะมีค้อนในบ้านอยู่หลายสิบอันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามในบ้านหลังใหม่ของทั้งคู่ใน ไบรอน เบย์ ที่มีมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 604 ล้านบาท ก็น่าจะมีพื้นที่เพียงพอในการจัดแสดงค้อน โดยคริส เฮมสเวิร์ธ ได้ซื้อบ้านหลังดังกล่าวมาในราคา 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อปี 2014 และใช้เวลาในการรีโนเวทนานหลายปีจนมีมูลค่าถึง 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และได้ทยอยพาครอบครัวย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่นี้แล้ว

ในบ้านหลังดังกล่าวมีสระว่ายน้ำวิวทะเลที่มีมูลค่าถึง 400,000 ดอลลาร์ และยังมีลานสเก็ตบอร์ด มีห้องนอนมากถึง 5 ห้อง, ห้องเรียน และห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ 6.8 x 4 เมตร ให้กับ เอลซา ปาทากี้ด้วย

แม้ว่าบ้านของทั้งคู่จะมีขนาดใหญ่โต จนคนเรียกว่าเป็นเหมือน ศูนย์การค้าขนาดย่อม ทางเอลซ่าก็ปฏิเสธว่าไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น โดยเธอบอกว่าภาพจากโดรนที่เห็นแต่ภายนอกดูใหญ่ แต่ข้างในไม่ได้ใหญ่อย่างที่คิด ส่วนที่พิเศษที่สุดสำหรับเอลซ่า มองว่าไม่ใช่ห้องแต่งตัวของตนเอง แต่เป็น ยิม ออกกำลังกาย ที่ทั้งเอลซ่า และสามี ต่างใช้งานทุกวัน

“เราบอกได้เลยว่า ยิมที่บ้านเราใหญ่มาก เพราะว่า มันเป็นที่ที่ทั้งฉันและคริสใช้เวลาอยู่ในนั้นค่อนข้างเยอะ เขาพูดประมาณว่า ‘ผมอยากได้ยิมใหญ่ๆเจ๋งๆ!’ มันมีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเยอะแยะไปหมด ฉันเลยต้องบอกว่า ‘แน่ใจเหรอว่าต้องใช้ทั้งหมดนี่?’” โดยทั้งคู่ใช้เวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมงต่อวันในการอยู่ที่ยิมเพื่อออกกำลังกายรักษารูปร่างของตนเอง

นอกจากจะมีสระว่ายน้ำ, ห้องเรียน, ห้องนอน, ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่แล้ว รายงานยังระบุด้วยว่ายังมี ห้องดูหนัง, ห้องเล่นเกม, ห้องนวด, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ และ ห้องน้ำอีก 10 ห้อง และยังมีการตกแต่งผนังด้วยศิลปะแบบ อะบอริจิน โดยศิลปินดังอย่าง โอติส โฮป แครีย์ มาเป็นคนวาดกำแพงให้ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีห้องครัวขนาดยักษ์ทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์ และบาร์ เอาไว้สังสรรค์เวลามีเพื่อนๆมาเยี่ยมบ้านด้วย ซึ่งเอลซ่า ยังเผยด้วยว่า คริส ชื่นชอบการทำอาหารและสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ “เขาทำอาหารนะคะ เขาเป็นคนที่ครีเอทีฟมากๆ เพราะฉะนั้นบางอย่างก็อร่อยมากๆ แต่บางอย่างก็กินไม่ได้เลยค่ะ”

ส่วนการย้ายเข้าบ้านใหม่ คริส นักแสดงวัย 36 ปี ก็ถึงขั้นสั่งเบียร์สเปนไว้เตรียมฉลองมากกว่า 20 ลังกันเลยทีเดียว
กำลังโหลดความคิดเห็น...