xs
xsm
sm
md
lg

“มาโมริ” ดึง “แพท-ไอซ์” ประชันสวย นั่งแท่นสองพรีเซ็นเตอร์สุดแซบ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มาแรงโดนใจสาวๆ ทั้งประเทศ สำหรับแบรนด์สุดฮอต มาโมริ (MAMORI) ที่เปิดตัวไม่ทันไรก็สร้างปรากฏการณ์ คืนผิวสวยให้สาวไทยเปล่งประกายออร่ากันถ้วนหน้า และที่สร้างความฮือฮาสุดๆ คงจะเป็นการดึง 2 สาวฮอตตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง “ไอซ์ อภิษฏา” มาเผยความฉ่ำ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ มาโมริ คอลลาเจน (MAMORI COLLAGEN) ที่มาพร้อมวลีเด็ด “ไอซ์ลองแล้วดีจริง” อวดผิวใสสุดรันจวน ชวนให้ทุกคนจ้องมองจนไม่อาจละสายตา ส่วนคุณแม่ลูกหนึ่งที่ฮอตปรอทแตก “แพท ณปภา” ถึงจะตรากตรำทำงานหนักแค่ไหน ผิวก็ดูดี ดูน่าชม เพราะเป็นพรีเซ็นเตอร์ มาโมริ มิลค์กี้ คอลลาเจน มาส์ค (MAMORI MILKY COLLAGEN MASK) ที่รวมคุณสมบัติสำหรับปรนนิบัติจากเมืองนอก จึงทำให้ทั้งสองสาว “ไอซ์-แพท” สวยเฉิดฉาย เปล่งประกายความเป็นดาวตามสไตล์ “มาโมริ” แบรนด์บำรุงผิวอันดับต้นๆของเมืองไทย

โดย “สาวไอซ์” กระซิบเคล็ดลับความสวยตามแบบฉบับสาวฮอตว่า “ไอซ์ถ่ายละคร ตากแดดกลางแจ้งตลอด บางทีเที่ยงวันเราต้องไปยืนตากแดด แล้วผิวมันเปลี่ยนชัดมากเลย เราก็เลยรู้สึกกังวลเรื่องผิว เพราะเรารู้สึกว่าผู้หญิงผิวสวย ไม่ว่าจะแต่งตัวอะไรมันก็จะแบบว่ามีเสน่ห์ จะแต่งตัวแบบไหนก็ได้ เรื่องผิวสำคัญมากสำหรับไอซ์จริงๆ ก็เลยทานมาโมริ คอลลาเจน พอทานตัวนี้แล้วรู้สึกว่าผิวเรากระจ่างใสขึ้น มันเข้ากับไลฟ์สไตล์ของไอซ์มากด้วย”

ส่วน “สาวแพท ณปภา” เผยความสวยตามแบบฉบับคุณแม่รสแซบว่า “แพททำงานหนักมาก ทั้งงานละคร พิธีกร อีเว้นท์ วันๆ หนึ่งเจอทั้งมลภาวะ แสงแดด แสงไฟ มันก็มีผลกับผิวกายของเรา ทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ไม่กระจ่างใสเท่าไหร่ แต่ก็ได้ มาโมริ มิลค์กี้ คอลลาเจน มาส์ค นี่แหละค่ะช่วยไว้ ก่อนจะออกงานสำคัญๆ แพทแค่มาส์คทิ้งไว้ให้ทั่วผิวกายแล้วล้างออก หลังจากใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น สว่าง สดใส กระจ่างใสขึ้น สามารถทำงานต่อได้แบบมั่นใจเลย”

เรียกว่า 2 สาว เป็นตัวแม่เรื่องความสวย พอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ “มาโมริ” ตัวช่วยผิวสวยของสาวๆ ด้วยแล้วยิ่งออร่าเข้าไปใหญ่ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าใครที่ยังไม่เคยลองต้องรีบเลย Line@ : @mamori , Facebook : Mamori Thailand หรือ Instagram : mamorithailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...