xs
xsm
sm
md
lg

Dermalogica Festive Set ของขวัญในกล่องศิลป์ ผลงานออกแบบของ Kelsey Montague

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Dermalogica เปิดตัวผลิตภัณฑ์เซตของขวัญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข Dermalogica Festive Set 2019 ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์มาจับคู่กัน จัดอยู่ในกล่องของขวัญสีสันสวยงาม โดยผู้ออกแบบคือศิลปินแนว street artist ชื่อดังของนิวยอร์ก Kelsey Montague


เซตที่ 1 The Ultimate Cleanse & Glow Trio ชุดทำความสะอาดผิวล้ำลึกเพื่อเตรียมผิวสำหรับรับการบำรุงอย่างล้ำลึกประกอบไปด้วย Precleanse (ขนาด 150 ml) ออยล์เนื้อบางเบาที่สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางกันน้ำให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน, Special Cleansing Gel (ขนาด 250 ml) เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและไม่ทำให้แสบตาพร้อมกลิ่นหอมที่มาจากธรรมชาติให้การล้างหน้าเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย และ Daily Microfoliant (ขนาด 74 g) ผลิตภัณฑ์สครับผิวจากผงข้าวธรรมชาติที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน หลังใช้จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มและผิวกระจ่างใสขึ้น 1 สเต็บภายในครั้งเดียว ราคาขาย 7,035 บาท


เซตที่ 2 Get Glowing ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดล้ำลึกสำหรับการเดินทาง ประกอบไปด้วย Precleanse Balm บาล์มที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มพกพาง่ายไม่หกเลอะเทอะ สามารถแตกตัวเป็นออยล์บางเบาขจัดคราบสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางกันน้ำให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน (ขนาด 15 ml) และ Special Cleansing Gel (ขนาด 50 ml) เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและไม่ทำให้แสบตาพร้อมกลิ่นหอมที่มาจากธรรมชาติให้การล้างหน้าเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย ราคาขาย 1,350 บาท


เซตที่ 3 Be Radiant ชุดเผื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำเผยผิวใหม่ที่สดใสสุขภาพดี ประกอบไปด้วย เซรั่มวิตามินซีขายดีที่สุดของแบรนด์ BioLumin-C Serum (ขนาด 30 ml) ที่ผสานระหว่าง Ultra-stable Vitamin C วิตามินซีที่เสถียรที่สุดและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์, Palmitoyl Tripeptide-5 และ และ alpha hydroxy acid เพื่อต่อต้านกระบวนการอ็อกซิเดทีฟ สามารถช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ อย่างอ่อนโยน ลดริ้วรอยทั้งลึกและตื้นทำให้ผิวเฟิร์มกระชับมากขึ้น มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวแบบเร่งด่วนเสกผิวสวยได้ง่ายๆ ที่บ้านแต่ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำทรีทเม้นท์โดยผู้เชี่ยวชาญ Rapid Reveal Peel (ขนาด 3 ml จำนวน 3 หลอด) ใช้เวลาหลังทำความสะอาดผิวทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้า ลำคอ และหน้าอก และนวดวนเบาๆ ด้วยปลายนิ้วให้ทั่ว ทิ้งไว้ 3-7 นาที สีผิวจะสม่ำเสมอขึ้นและกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่มาแทนที่ ผิวจะเนียนนุ่ม กระจ่างใสเปล่งประกายมากขึ้น ราคาขาย 6,250 บาท


เซตที่ 4 Brighten and Defend ชุดเผื่อผิวกระจ่างใสสำหรับการเดินทาง ดี ประกอบไปด้วย เซรั่มวิตามินซีขายดีที่สุดของแบรนด์ BioLumin-C Serum (ขนาด 30 ml) มาพร้อมกับ Dynamic Skin Recovery SPF50 (ขนาด 12 ml) ผลิตภัณฑ์กันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากแสงได้ทุกช่วงคลื่นและบำรุงผิวไปพร้อมกับซ่อมแซมผิวระหว่างวัน ด้วย UV Smart Booster ที่มีการนำวิตามิน A E C ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวใส่ลงใน Microencapsulate เมื่อผิวสัมผัสกับความร้อนจากแสงแดด จะทำให้เยื่อหุ้ม Microencapsulate แตกตัวออก แล้วจึงปล่อยวิตามินลงสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้น ราคาขาย 2,650 บาท และยังมี Daily Microfoliant (ขนาด 13 g) ที่มาในแพ็คเกจที่สามารถแขวนได้ ราคาขาย 525 บาท


เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ dermalogica รวมถึงรับบริการวิเคราะห์ผิวได้ฟรีที่เคาน์เตอร์ Dermalogica ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา และ AsterSpring ทุกสาขา, Kiss@CentralWorld, Eve and Boy สาขาที่จัดจำหน่าย หรือสั่งซื้อทาง online ได้ที่ www.dermalogica.co.th, Facebook Fanpage: Dermalogica Thailand, คลินิกและศูนย์ความงามที่จัดจำหน่าย


กำลังโหลดความคิดเห็น