xs
xsm
sm
md
lg

พารากอนชวน “ส่งความสุข” รับปีใหม่ ผ่านของขวัญสุดพิเศษ ในงาน PGS Paragon Gift Store “Happiness Delivery : ความสุขพร้อมส่ง”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดงาน PGS Paragon Gift Store ชวนส่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happiness Delivery” มากกว่าแค่ของขวัญ แต่คือความสุขของผู้รับ ครั้งแรกในห้างฯ กับ PGS Store บริษัทขนส่งความสุข ที่รังสรรค์สินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมคัดเลือก และรวบรวมสินค้าอีกมากมายจากแบรนด์ดัง มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงบริการห่อของขวัญสุดพิเศษในแบบของตัวเอง กับ Gift Warping Station และ Gif(t) Service พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม และ กิจกรรมทุกๆ สัปดาห์จากดาราศิลปินชื่อดัง ที่มาร่วมส่งความสุขการช้อปปิ้งอย่างยิ่งใหญ ตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2563
 
ไพลิน อัมพุช ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็น World-class Shopping Destination ศูนย์กลางการช้อปปิ้ง และ แลนด์มาร์กของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อเป็นการขอบคุณ และ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าในเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงอย่างยิ่งใหญ่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงได้จัดกิจกรรมมอบความสุข พร้อมรังสรรค์บรรยากาศภายในห้างฯ ให้กลายเป็น New Year Gift Destination ผ่านแคมเปญ PGS Paragon Gift Store ศูนย์รวมของขวัญสำหรับทุกคน บนวิธีคิดที่ให้คุณค่ามากกว่าแค่ “ของขวัญ” แต่คือ “ความสุข” ของผู้รับ รวมถึง “บริการ” ส่งความสุขให้อย่างครบครัน ที่มอบความสุขกับผู้ให้ด้วยเช่นกัน ตามสโลแกนของงาน “Happiness Delivery” ที่เกิดขึ้นเพียงปีละครั้งเดียวในช่วงเวลาปีใหม่

โดยไฮไลท์ของการจัดงานในครั้งนี้ อยู่ที่พื้นที่ Main Hall 2 ชั้น M พบกับ ครั้งแรกในห้างฯ กับ PGS Store บริษัทขนส่งความสุข ที่คัดสรรค์สินค้าพิเศษทั้งจากใน และนอกห้างฯ พร้อมทั้งสินค้า            ลิมิเต็ดอิดิชั่นจากแบรนด์ดังที่มาร่วมรังสรรค์ถ่ายทอดเรื่องราวส่งความสุข ผ่านของขวัญชิ้นพิเศษที่มีเพียงที่เดียว ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ฯลฯ อาทิ Gloc, FRANK Garcon, Onion, Naraya, และ Atmos Bangkok รวมถึงบริการห่อของขวัญสุดพิเศษ Gift Warping Station ที่เดียวที่ครบครันทั้งกระดาษห่อ เทปตกแต่ง และ ป้ายการ์ด ที่ทำพิเศษเพื่อลูกค้า พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยเฉพาะ และ Gif(t) Service ที่สามารถถ่ายรูปพร้อมตกแต่งในแบบของตัวเอง พร้อมรังสรรค์บรรยากาศผ่านมุมมองที่เป็นเทรนด์แฟชั่นระดับสากล โดยการสร้างประสบการณ์ใหม่ ให้ได้เหมือนอยู่ในบริษัท PGS ที่พร้อมส่งความสุขให้กับทุกคน อีกหนึ่งไฮไลท์คือ PGS Pop Up Shop ที่ได้คัดเลือกเหล่าแบรนด์ชั้นนำ และสินค้าขายดี มาให้เลือกอีกมากมายกว่าสิบจุดทั่วห้าง รวมถึง Surprise Mail ที่สามารถลุ้นสนุกกับของรางวัล และโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมกิจกรรมทุกๆ สัปดาห์จากดาราศิลปินชื่อดัง อาทิ SBFIVE, นักแสดงจากซีรี่ส์ด้ายแดง (Until We Meet Again the Series), มีน-พีรวิชญ์
 
นอกจากความพิเศษของบรรยากาศภายในห้างฯ และ พื้นที่บริษัทขนส่งความสุข PGS Store แล้ว ภายในวันเปิดงานยังได้จัดกิจกรรมพิเศษมากมาย พร้อมเชิญเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าคนดัง มาร่วมสัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมมินิคอนเสริต์ จาก อัด-อวัช และ ตน-ต้นหน วง Mints ที่มาร่วมส่งความสุขส่งท้ายปีแบบจัดเต็ม
 
ปิดท้ายด้วยความสุขแห่งการช้อปปิ้งกับโปรโมชั่นพิเศษ Happy Joyful New Year 2020 อาทิ รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40%, ลุ้นรับรวม 20 ล้าน M Point รวมมูลค่า 2.5 ล้านบาท, สมาชิก M Card และ SCB M Visa ช้อปครบทุก 5,000 บาท รับคูปองส่วนลดเงินสด สูงสุด 400 บาท (2 – 19 ธ.ค. 62) และ รับฟรี! We Bare Bears Collection รวมมูลค่า 35 ล้านบาท* (20 ธ.ค. 62 – 5 ธ.ค. 63), รับคืนรวมสูงสุด 30% จาก M Card และ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษสุด เมื่อช้อปสินค้าที่ PGS Store 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท ตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2563
กำลังโหลดความคิดเห็น