xs
xsm
sm
md
lg

“แอน” อุ้มท้อง ควง “น้องริชา” ช้อปฯ งาน “เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์” เผยเตรียมผ่าคลอดลูกคนที่ 2 ม.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำลังเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับ แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ภรรยาคนสวยของนักแสดงหนุ่ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ ที่ล่าสุดอุ้มท้องลูกคนที่ 2 พร้อมควงลูกสาวคนแรก น้องริชา-ริชา หิรัญพฤกษ์ วัย 3 ขวบ มาร่วมงาน “CENTRAL Baby Fair” (เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์) งานแฟร์ที่คุณแม่ คุณลูก ต้องมา พบกับสินค้าสำหรับเด็ก ลดครบ ช้อปคุ้ม สิทธิพิเศษมากมาย ลดสูงสุด 50 % ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธ.ค. 62

โดยแอน คุณแม่ท้องแก่ใกล้คลอด พร้อมน้องริชา ลูกสาวสุดน่ารัก ได้จูงมือกันมาดูของให้ลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ซึ่งภายในงานมีสินค้ามากมายสำหรับคุณแม่ คุณลูก ให้ได้เลือกซื้อ ทั้งเสื้อผ้า ของใช้ เฟอร์นิเจอร์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้น้องๆ หนูๆ รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ได้ร่วมสนุก อาทิ แข่งใส่บล็อกตามรูปทรง, แข่งเรียงห่วงสี, แข่งพับ-กาง รถเข็นเด็ก (10 ธ.ค. 62), แข่งรถผลักเดิน (14 ธ.ค. 62), แข่งรถขาไถ (15 ธ.ค. 62) พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษรวมกว่า 100,000 บาท มาร่วมช้อปฯ สินค้าเด็กอ่อนหลากหลายแบรนด์ร้านดัง และพบกับช่วงสินค้านาทีทองทุกวัน! ลุ้นรับฟรีของสมนาคุณมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท!

แอน-อลิชา คุณแม่คนสวยเผยว่า “ตั้งแต่ก่อนคลอดริชา พอรู้ว่าที่ไหนมีงานเกี่ยวกับแม่และเด็กไปตลอด และตอนนี้ไม่ได้ไปคนเดียว เพราะมีแก๊งไปด้วย แต่ตอนนี้ในแก๊งพึ่งคลอดน้องอาจจะไม่ไหวเลยไม่ได้มาด้วย อย่างงาน เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์ มาทีเดียวมีครบทุกอย่าง เรียกว่าจบเลย ถ้าพ่อแม่ยังไม่มีอะไรเตรียมไว้ มางานนี้มีครบทุกอย่าง ได้ของทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ผ้าอ้อม ขวดนม จนถึงที่นอนลูก ถ้าไม่มีงานแบบนี้ ต้องไปหาซื้อตามร้าน ซึ่งต้องหาทีละอย่างอาจจะลำบาก ใครที่กำลังมีลูกเล็ก หรือมีลูกแล้ว และกำลังหาของเด็ก เชิญมาที่งานนี้ได้เลยค่ะ งาน เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์ ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว รวมของต่างๆ แบรนด์ต่างๆ ที่คุณแม่ควรจะต้องมีและต้องใช้ ซึ่งมีในงานนี้ งานเดียวจบเลยค่ะ”

คุณแม่คนดังเผยต่อว่า “ตอนนี้ใกล้คลอดน้องคนที่ 2 แล้วค่ะ จะผ่าคลอดเดือนมกราคม ตอนริชาผ่าคลอด พอถึงคิวคนที่ 2 เลยต้องผ่าเช่นกัน แอนไม่ได้ยึดฤกษ์ผ่า ดูที่ลูกสมบูรณ์ และพร้อมมากกว่า ในส่วนความพร้อมของแม่ แอนพร้อมทุกอย่างแล้ว ของใช้ทุกอย่างพร้อมเช่นกัน ส่วนเรื่องชื่อของลูกก็เตรียมไว้แล้ว อยากให้มีคำว่า “ริ” ซึ่งตอนนี้คิดกันอยู่ว่า “มาริ” แต่ยังไม่รู้ว่าจะไฟนอลหรือเปล่า” แอนกล่าวอย่างอารมณ์ดี

ห้ามพลาด! งาน “CENTRAL Baby Fair” (เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์) งานของคุณแม่ แฮปปี้ เบบี๋แฮฟฟัน ลดครบ ช้อปคุ้ม สิทธิพิเศษเพียบ! ลดสูงสุด 50 % ลด/รับเพิ่มสูงสุด 30 % จาก The 1 และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับสิทธิพิเศษ 5 ต่อ เมื่อช้อปฯ ตามเงื่อนไข ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธ.ค. 62 เวลา 10:00 – 21:00 น.
กำลังโหลดความคิดเห็น...