xs
xsm
sm
md
lg

คิดถึงเสมอ "บีม" เผยความรักความอบอุ่นกว่า 10 ปี แฟนคลับดูแลพ่อแม่ "บิ๊ก ดีทูบี"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บีม กวี” คิดถึง "บิ๊ก ดีทูบี" ตลอด 12 ปี ดีใจคุณพ่อคุณแม่บิ๊กยังแข็งแรง มาร่วมงานครบรอบการจากไป 12 ปี บอกตนก็ถามไถ่กันตลอด ถ้ามีอะไรต้องการให้ช่วยเหลือยินดีเสมอ ซึ้งแฟนคลับให้การสนับสนุน ดูแลครอบครัวบิ๊กมาตลอดกว่าสิบปี

เพิ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ กับ ดีทูบี อินฟินิตี้ คอนเสิร์ต 2019 ที่ผ่านไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดแฟนคลับดีทูบีก็รวมตัวกันจัดงานรำลึกครบรอบการจากไป 12 ปี ของนักร้องหนุ่ม “บิ๊ก ดีทูบี” หรือ “ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ” ณ วัดหนามแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งพี่ใหญ่ของวงอย่าง “บีม กวี ตันจรารักษ์” ก็เผยถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า ดีใจที่เห็นแฟนๆ ยังคงรักและให้การสนับสนุนพวกตนมาตลอด และยิ่งดีใจที่เห็นพ่อกับแม่ของน้องชายมาร่วมงานและยังแข็งแรงกันอยู่

“ตอนแรกก็ไม่คิดว่าคุณแม่จะมาได้ครับ ก็ดีใจที่คุณแม่แข็งแรงพอที่จะมาได้ แต่คุณแม่ท่านอยู่ได้สักพักนึงท่านก็ต้องกลับ ถามว่าเป็นห่วงคุณแม่ไหม เป็นห่วงอยู่แล้วครับ ก็มีการถามไถ่ตลอดเวลาว่ามีอะไรให้ช่วยไหม แต่อย่างนึงที่ดีใจก็คือคุณพ่อยังดูแข็งแรงอยู่ ผมก็พยายามพูดคุยกับท่านครับ และเราก็มีน้องแฟนคลับที่เราสนิทเป็นบ้านบิ๊ก เราก็ติดต่อกันอยู่ตลอดเวลาว่ามีอะไรให้ช่วยเหลือก็บอกได้ ก็ต้องขอบคุณน้องที่คอยอยู่ดูแลใกล้ชิดด้วย เขาไม่เคยทิ้งเลยตลอดเป็นสิบๆ ปีแล้ว”

“จริงๆ งานนี้ก็เหมือนเป็นงานประจำปีที่เราจะได้มาเจอกับทุกคนที่ยังรักเราอยู่เหมือนเดิม บรรยากาศก็ยังอบอุ่นเหมือนเดิม คนเยอะมากครับ วันนี้เขาก็มีธีมงานวัดกันด้วย ซึ่งแฟนคลับเขาก็ไม่อยากให้บรรยากาศดูเศร้า เราก็รู้สึกดีครับ คือเราผ่านระยะเวลาในการทำใจมาสักระยะหนึ่งแล้ว มันก็นานมากแล้วล่ะ ปีนี้ก็ 12 ปีแล้ว เราก็รู้แหละว่าเขาไม่ได้อยู่กับเรา แต่เราก็อยากจะมารำลึกถึงความรู้สึกดีๆ การมีธีมอะไรมันก็ไม่แปลก ผมก็อยากให้ทุกคนสนุกกันด้วย อยากให้จดจำพวกเราแบบมีความสุขก็น่าจะดีกว่า”

บอกขอบคุณแฟนคลับที่ให้พวกตนเข้าไปอยู่ในชีวิตเหมือนเป็นญาติคนหนึ่ง
“ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนยังไม่ลืม ผมว่าเราเหมือนอยู่ในช่วงชีวิตนึงของพวกเขานะ บางทีเขาอาจจะมองเราเหมือนเป็นพี่น้อง เป็นญาติ ก็รู้สึกดีใจที่เขารับเราทั้งสามคนเข้าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต และเป็นแรงผลักดันในชีวิตเขาด้วย บางคนก็บอกว่าหนูเรียนอันนี้เพราะพี่นะ หรือบางคนก็บอกว่าหนูทำสิ่งนี้เพราะพี่แดนนะ หลายๆ คนเข้ามาพูดประโยคอะไรแบบนี้กับเราก็ทำให้เรารู้สึกดีใจ ก็ขอบคุณมากๆ จริงๆ ครับ”

“แต่ละปีที่ผ่านมาก็รู้สึกอบอุ่นขึ้นนะ วันนี้คนเยอะจริงๆ (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีใจ แต่ความรู้สึกคิดถึงเพื่อนของเรามันคงยังไม่เปลี่ยนหรอก อย่างวันนี้ถึงเขาไม่อยู่แล้ว แต่เราก็ยังมีความสุขกับสิ่งที่เขาเคยทำได้ ถามว่าได้พูดอะไรกับบิ๊ก ก็พูดว่า 12 ปีแล้วมันก็เร็วเนอะ ก็คุยว่าปีนี้เราสนุกกันมากเลยนะ เรามีโมเมนต์ดีๆ ที่น่าจดจำ แล้วก็บอกว่าเรากำลังจะมีคอนเสิร์ตอีกทีนะ (หัวเราะ) อันนี้ก็พูดจริงๆ ไม่ได้จะโปรโมตอะไร ก็น่าจะดี ผมก็พูดอย่างนี้กับเขา”

“เรื่องผมมีลูก ผมว่าบิ๊กน่าจะรู้ ถ้าเกิดเขารู้นะ ก็เคยบอกเขาแล้ว แต่ยังไม่เคยพาเด็กๆ มางานอะไรอย่างนี้ ก็คิดว่าปีหน้าครับ เพราะช่วงนี้ลูกผมก็ยังเด็กมาก ยังออกไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว ส่วนที่หลายคนเห็นเงาบิ๊กในขวดนมที่แดนลงรูป อันนั้นก็แปลกมากเลย คือมันมีเลขขึ้นมา แต่ทุกคนไปตีความว่าเป็นบิ๊ก ผมก็ดูอยู่ว่ามันเหมือนบิ๊กเหรอ ไม่เห็นเหมือนเลย ก็อาจจะเป็นคนมองต่างๆ กันไปครับ แต่วันนั้นหวยออกนะ (หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...