xs
xsm
sm
md
lg

“ฟ้าใส ปวีณสุดา” ได้ใจคนไทยไปเต็มๆ เข้ารอบลึก Top 5 Miss Universe 2019

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สิ้นสุดการรอคอยสำหรับการการประกวด Miss Universe 2019 รอบตัดสิน (Final Competition) ที่แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา ในวันนี้ ตัวแทนประเทศไทย “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” ทำดี ได้ใจ เข้าถึงรอบลึก 5 คนสุดท้าย (Top 5) ส่วนผู้ครอบครองตำแหน่ง Miss Universe คนที่ 68 และสวมมงกุฎอันเลอค่าโฉมใหม่ The Power of Unity ออกแบบและสนับสนุนโดย MOUAWAD แบรนด์แฟชั่นจิวเวลรีชั้นนำระดับโลก มูลค่ากว่า 5 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 150 ล้านบาทไทย ได้แก่สาวสวย เก่ง และมีจุดยืนที่โดดเด่น Zozibini Tunzi อายุ 26 ปี ประเทศแอฟริกาใต้ ส่วนรองอันดับ 1 Miss Universe 2019 ได้แก่ Madison Anderson อายุ 24 ปี ประเทศเปอร์โตริโก และรองอันดับ 2 Miss Universe 2019 ได้แก่ Sofía Aragón อายุ 25 ปี ประเทศแม็กซิโก

สำหรับการประกวด Miss Universe 2019 รอบตัดสินครั้งนี้จัดขึ้นที่ไทเลอร์ เพอร์รี สตูดิโอส์ (Tyler Perry Studios) แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา โดยมี Steve Harvey รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลัก พร้อมด้วย Olivia Culpo ตำแหน่ง Miss Universe 2012 และ Vanessa Lachey ตำแหน่ง Miss Teen USA 1998 เป็นพิธีกรหลังเวที วันนี้สาวงามตัวแทนจาก 90 ประเทศทั่วโลกต่างเปล่งประกาย Confidently Beautiful อย่างโดดเด่น การแข่งขันเริ่มต้นด้วยการคัด 5 คนแรกจากกลุ่มปวีปแอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก ซึ่ง ฟ้าใส ปวีณสุดา ในสายสะพาย THAILAND ผ่านฉลุยเข้าสู่รอบ 20 คน ไปพบผู้ผ่านเข้ารอบจากทวีปยุโรป อเมริกา และ Final Five ซึ่งคัดจากทุกทวีป จากนั้นได้เปิดโอกาสให้มีการแนะนำตัวเองสั้นๆ 15 วินาทีเพื่อให้ทั่วโลกได้รู้จัก ต่อด้วยการประกาศผลผู้ผ่านเข้าสู่รอบ 10 คนเข้ามาประชันโฉมอวดรูปร่าง ความมั่นใจ และบุคลิกภาพที่ดีในชุดว่ายน้ำ และความสง่างาม แสดงความเป็นตัวตนในชุดราตรี ซึ่งเปิดตัวอย่างมีสีสันด้วยโชว์ไฮไลต์ที่ Ally Brooke ศิลปินสาวชาวอเมริกันเป็นผู้ขับร้องเพลงประกอบ ในรอบนี้ ฟ้าใส ปวีณสุดา เผยคาแรกเตอร์เด่น ทั้งเอกลักษณ์ไทยและการนำเสนอความงามในรูปแบบสากลได้เป็นอย่างดีในชุดว่ายน้ำแบรนด์ G.Sonsie Swimwear และชุดราตรีแบรนด์ Surface ทำหน้าหน้าที่สุดพลังให้ทั่วโลกได้ชื่นชม เข้าถึงรอบลึกที่ 5 คนสุดท้าย แม้ไม่ได้ครองมงกุฎแต่ได้ใจแฟนๆ ชาวไทยไปเต็มๆ

สำหรับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในปีนี้ ได้แก่ มาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านที่เลือกนำเสนอความเจริญทางวัฒนธรมมทางด้านอาหารของตนเองได้อย่างงดงามและน่าประทับใจ
กำลังโหลดความคิดเห็น