xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจเพชรจ้า” แท็คทีมแฟมิลี่สุดน่ารัก “นิวเคลียร์-น้องไทก้า” คอนเฟิร์ม !!! เคลียร์กว่า เข้มกว่า ต้อง HI-KOOL CERAMIC BLACK

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Hi-Kool ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงชั้นนำของเมืองไทย ขยายโมเดลธุรกิจบุกตลาดอาเซียน หลังประสบความสำเร็จในเวียดนาม คาดภายใน 3 ปี ขึ้นแท่นเบอร์ 1 เร่งเครื่องศึกษาตลาดเมียนมา ลาว กัมพูชา จัดหนักแคมเปญโค้งสุดท้ายงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ “Hi-Kool Ceramic BLACK” ฟิล์มเซรามิคระดับพรีเมียม ดันยอดขายปลายปี
สำหรับปีนี้ ฟิล์มกรองแสงไฮคูลได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ดีเจเพชรจ้า” ถือเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบการแต่งรถและรักรถ

ก่อนรับเป็นพรีเซนเตอร์ เพชรจ้าทำการศึกษาและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริง เมื่อพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์ดีจริงตามข้อมูลที่แจ้งไว้ จึงตกลงใจรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับฟิล์มกรองแสงไฮคูล ดังนั้น การสื่อสารบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ จึงมีความน่าเชื่อถือ สื่อสารได้ตรงจุด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เหมือนเพื่อนบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อน ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคนรักรถ
หลังจากได้ “ดีเจเพชรจ้า” มาเป็นพรีเซนเตอร์ โดยดีเจเพชรจ้านั้นรู้กันว่าเป็นคนที่รักและดูแลรถทุกคัน เรียกว่าเป็น Car Lover แถวหน้าของวงการรถยนต์เมืองไทย การวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ อย่าง HI-KOOL CERAMIC BLACK ทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้รถยนต์ที่มองหาฟิล์มกรองแสงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จากการเปิดตัว Hi-Kool Black Carbon ฟิล์มที่ใสเคลียร์เมื่อมองจากภายในดำสนิทเมื่อมองจากภายนอก จนสร้างปรากฏการณ์ฟิล์มดำที่ใครๆ ก็กล่าวถึง และในปี 2019 บริษัทฯ มีแผนและจะเปิดตัวฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ ในงาน Motor Show 2019 ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงที่มีประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนที่ดีที่สุดในตลาดฟิล์มกรองแสงในปัจจุบัน

ด้าน “ดีเจเพชรจ้า” เปิดใจถึง HI-KOOL CERAMIC BLACK (ไฮคูล เซรามิค แบล็ค ) ว่า
“เจ็บมาเยอะ ซ่อมมาก็แยะ ขายทิ้งก็บ่อย แต่ทุกสิ่งเป็นธรรมชาติของวิถีคนรักรถ เพราะเป็นคนรักรถเลยต้องหาตัวช่วยที่ดีที่สุดเพื่อช่วยดูแลและปกป้องให้รถคันโปรดอยู่กับเราไปนานๆ ผมเป็นคนรักรถมากประหนึงลูกเลยก็ว่าได้ "ไฮ-คูล เซรามิก แบล็ก" (Hi-Kool Ceramic Black) คือที่สุดของฟิล์มกรองแสงที่ตอบโจทย์ และยิ่งวันนี้ผมยังมีทายาทตัวน้อย “น้องไทก้า” ที่มาทำให้ชีวิตครอบครัวเต็มเติมมากขึ้น ยิ่งต้องมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและไปได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว โดยเฉพาะกาเดินทางที่ต้องพบกับแสงแดดจ้าที่ส่องเข้ามาภายในรถ ไม่ว่าจะแดดแรงขนาดไหน ภายในรถก็ยังเย็นสบาย เคลียร์กว่า เข้มกว่า ต้อง HI-KOOL CERAMIC BLACK (ไฮคูล เซรามิค แบล็ค ) เท่านั้นครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...