xs
xsm
sm
md
lg

รูปคู่เป็นของแถมจ้า "เบลล่า" หวานละมุน มอบของขวัญครบรอบคบกัน โดนใจ "พี่เวียร์" ยิ้มแก้มปริ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ละมุนอีกแล้ว "เบลล่า" เผยของขวัญวันครบรอบ ทำ "พี่เวียร์" ยิ้มแก้มปริ เลือกรูปในมือถือวันนั้นแล้วก็ปริ๊นท์วันนั้นให้เลย ไม่มีราคาแต่มีคุณค่าทางจิตใจ เผยตั้งใจอวดน้องหมา รูปคู่เป็นของแถม ปีหน้างดของขวัญ เพราะชอบปีนี้ไปแล้วผลัดกันหยอดหวานจริงๆ สำหรับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" และ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ยิ่งใกล้วันครบรอบ ทั้งคู่ก็จัดเต็มเสิร์ฟช็อตหวานๆ คนโสดอกแตกตายไปเลยด้วยความอิจฉา โดยสาวเบลล่าเผยถึงของขวัญที่ทำเอาหนุ่มเวียร์ยิ้มแก้มปริว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางใจ

"รูปในไอจี ถามว่าเนื่องในโอกาสครบรอบหรือโอกาสอะไร เอาเป็นว่าประมาณนั้นแล้วกันค่ะ มันไม่ได้กิจจะลักษณะอะไรเสียทีเดียว แค่ว่าเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปทั้งคู่ใช่ไหมคะ แล้วเบลรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้เราดูรูปแต่จากโทรศัพท์ น่าจะมีเหมือนสมัยก่อนที่เป็นอัลบั้มรูป เลยคิดว่างั้นเราทำรูปมาแปะไว้ที่บอร์ดดีกว่า เอาไว้ดูเล่น"

"พี่เวียร์เขาก็เซอร์ไพรส์อยู่ค่ะ เขาไม่คิดว่าเบลจะให้ ตอนแรกเบลก็แบบ...ไม่รู้จะให้อะไรดีเนอะ คือมันก็เป็นหนึ่งวาระโอกาส เลยอยากจะให้อะไรสักนิดนึงที่เป็นแบบมีคุณค่าทางใจดีกว่า เลือกรูปไม่นานค่ะ เลือกจากโทรศัพท์วันนั้น แล้วก็ไปปริ๊นท์วันนั้นและให้เลย"

"ไม่ได้เจาะจงว่าต้องเป็นรูปที่ไม่เคยเห็นในโซเชียลค่ะ แต่แค่รู้สึกว่ารูปไหนน่ารัก เห็นแล้วมันนึกถึงโมเมนต์ตอนนั้น รวมถึงจะมีรูปน้องหมาน้องแมวทั้งของเบลและของพี่เขา เอามาแปะไว้หมด เพราะพี่เขาชอบบอกว่าถ้าเขาไปทำงานต่างจังหวัดต้องเอาน้องไปฝากไว้ที่โรงแรม เขาก็จะแบบคิดถึงไม่ได้เจอ อันนี้เลยเป็นสิ่งที่ตั้งใจ ส่วนรูปคู่เป็นแค่ของแถมค่ะ"

"เวียร์" ดีใจ ไม่คิดว่าจะได้รับ
"เขาก็ดีใจค่ะ แต่ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรขนาดนั้น แค่ไม่คิดว่าจะได้รับ ดูใหญ่เลยและหัวเราะ เราก็บอกว่ามีเซอร์ไพรส์กว่านะเพราะอีกข้างหนึ่งเป็นรูปน้องหมา รู้สึกว่าเขาดีใจทีได้เห็นน้องหมา(หัวเราะ)"

ฝ่ายชายให้ดอกไม้ บอกปีหน้างด ไม่ต้องให้ของขวัญ เพราะปีนี้ชอบไปแล้ว
"มีดอกไม้ค่ะ รวมๆ หลายๆ ดอก ส่วนเรื่องไปฉลองไม่มีค่ะ พี่เขาก็ยังบอกด้วยว่าปีหน้างดแล้วกัน(หัวเราะ) เพราะปีนี้ชอบแล้ว ชอบของขวัญชิ้นนี้แล้ว ปีหน้าจะได้แบบไม่ต้องมาคิดว่าจะต้องให้อะไร"

"คนแซวเยอะอาจจะไม่ค่อยได้เห็นอะไรแบบนี้เท่าไหร่ แต่ความตั้งใจของเบลคืออยากให้รูปถ่ายที่ดูแต่ในมือถือ คือออกมาได้เห็นได้สัมผัสจริงๆ"

ถ่อมตน หวานน้อยหากเทียบกับคู่อื่น
"น้อยนะถ้าเทียบกับคนอื่น (ไม่น้อยนะจ๊ะ?) จริงเหรอ ไม่นะ นานๆ ทีจะได้เห็นมากกว่า อยากจะให้มันไม่ได้หวือหวาเป็นพิเศษ อยากให้มันเป็นเรื่องปกติ ถามว่าความรักในรูปแบบนี้มันโอเคไหม โอเคนะ แล้วก็สบายใจกันทั้งสองฝ่าย คุยกันแล้วแฮปปี้มากกว่า ส่วนที่มองว่าฆ่าคนโสด เบลก็ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นอย่างนั้น เพราะเบลก็ไม่ได้ถามก่อนว่าจะลงคลิปอะไรแบบนี้ค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...