xs
xsm
sm
md
lg

จีบกันอีกแล้วจ้า "เบลล่า" เขิน ขอคิดถึง "พี่เวียร์" อยู่ในใจ ไม่ประกาศโต้งๆ เหมือนฝ่ายชาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เบลล่า" เขิน "เวียร์" งอแงบ่นคิดถึง เกือบจำหน้าไม่ได้ ไม่คิดว่าจะถูกอีกฝ่ายประกาศหาในไอจี เผยเมื่อก่อนห่างกันเป็นเดือน อีกฝ่ายไม่เคยน้อยใจ มีแต่ตนที่บ่นอยู่ฝ่ายเดียว ส่วนคิดถึงฝ่ายชายหรือไม่ ขอเก็บไว้ในใจ โมเมนต์หวานมาตามระยะเวลา ฟุ้ง 3 ธ.ค. ครบรอบวันเปิดใจคบกัน ไม่มีเซอร์ไพรส์ แฮปปี้ดีแล้วหวานกันตลอดจริงๆ สำหรับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" และ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ล่าสุดฝ่ายชายประกาศกลางไอจีคิดถึงอีกฝ่ายเพราะไม่ว่าง ไม่เจอหน้าจนเกือบลืมหน้า จนแฟนๆ บิดม้วนเขินแทนไปตามๆ กัน โดยเบลล่าเผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวบัตรเครดิต Citi Lazada ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ยอมรับว่าเขิน เมื่อก่อนเป็นตนที่บ่น แต่ตอนนี้กลายเป็นฝ่ายชาย

"เขาไม่ได้บอกเบล(หัวเราะ) ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ ยุ่งมากค่ะ พยายามจะเจอแล้วนะแต่ไม่ได้เจอจริงๆ ยุ่งพอๆ กันค่ะ พอเอาคิวมาดูแล้วก็บอกว่าเจอกันเดือนหน้าเลยล่ะกัน ไม่ว่าง ไม่เจอกันเลยจริงๆ ค่ะ เดือนนี้อาจจะได้เจอกันแค่ 2 ชั่วโมง นับแบบนี้เลยค่ะ"

"ส่วนที่เขาคิดถึงมาก อันนี้ก็ฝากถามพี่เขาล่ะกันนะคะ(หัวเราะ) พี่เขาอาจจะแค่ลืมหน้าเฉยๆ หรือเปล่า ก็เขินนิดนึงค่ะไม่คิดว่าจะถูกประกาศตามหาในไอจี (คิดไหมว่าเวียร์จะมีมุมงอแงประกาศตามหาเราด้วย?) ไม่คิดค่ะ อันนี้ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ถามว่าคิดถึงเขาไหม เก็บเอาไว้ในใจละกันค่ะ(หัวเราะ)"

"ถามว่าจะมีทริปปลอบใจไหม ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานไปก่อนค่ะ พี่เขาก็คิวแน่น เบลก็คิวแน่นค่ะ เดี๋ยวก็คงจะได้เจอกันอยู่แล้วค่ะแต่ช่วงนี้แค่ยุ่งจริงๆ ก็เข้าใจ"

ไม่เจอหน้านานเป็นเดือน แต่อีกฝ่ายไม่เคยน้อยใจ มีแต่ตนที่เคยบ่น
"ไม่ค่อยได้นับเลย อาจจะเกือบเดือนเลยค่ะ แต่เขาไม่เคยน้อยใจ แต่มีเมื่อก่อนเบลบ่น(หัวเราะ) เดี๋ยวนี้บ่นไม่ได้แล้ว เดือนหน้าอาจจะได้เจอกันที่งานค่ะ ทำงานด้วยกัน แต่ทริปเที่ยวยังไม่เคาะเลย จริงๆ เบลมีทริปของเบลอยู่ เป็นทริปไปทำงานแล้วไปพักผ่อนต่อ พี่เขาก็กำลังดูคิวตัวเองอยู่ ถ้าลงล็อกอาจจะตามไปค่ะ ส่วนทริปคู่สองคนตอนนี้ยังไม่มีค่ะ"

3 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ครบรอบวันที่คุยกัน ลั่นโมเมนต์หวานๆ มาตามเวลา
"ไม่ใช่ค่ะ เอาเป็นว่าเป็นช่วงเริ่มคุยกัน ก็เป็นช่วงประมาณนี้แหละ แต่ไม่บอกว่าวันไหน (หัวเราะเขินๆ) ถ้าเป็นช่วงแรกๆ ก็ไม่มีของขวัญให้กันค่ะ เอาจริงๆ บางทีก็ลืมบ้างเพราะทำงานเยอะ แต่หลังๆ มาก็มีให้บ้าง ก็เพิ่งมีให้ปีที่แล้วค่ะ แต่ปีนี้คงไม่มีเซอร์ไพรส์ค่ะ แบบนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว อย่างที่เห็นว่ามันก็มีโมเมนต์อะไรมากขึ้น มีอะไรที่ทำให้คนอื่นกรี๊ดมากขึ้น อาจจะด้วยระยะเวลาที่มาถึงจุดนี้แล้วด้วยค่ะ"

"คบหลายปี เรื่องเรียนรู้มีแน่นอนอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเหมือนบริบทการทำงานของเราปรับเปลี่ยนไปทุกวัน เราก็ไม่ได้อยู่กับที่ พี่เขาก็ไม่ได้อยู่กับที่ ส่วนเรื่องเปิดตัวชัดขึ้นเรื่อยๆ ก็…ยังไงดีล่ะ ไปไม่ถูกเลยทีนี้ ก็ตามนั้นค่ะ(หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...