xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งนางฟ้ารวมตัวจัดวันเกิด “นานา ไรบีนา” ด้าน “เจนี่” มาไม่ไหวโพสต์อวยพร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รักกันเหนียวแน่นจริงๆ สำหรับ “แก๊งนางฟ้า” ที่คบกันมาตั้งแต่หลักสองจนจะเข้าหลักสี่กันแล้ว ล่าสุด ในวันคล้ายวันเกิดของ “นานา ไรบีนา” ครบ 39 ปี แก๊งนางฟ้าได้รวมตัวกันจัดวันเกิดให้ล่วงหน้า 1 วัน งานนี้สาวๆ มากันครบ ขาดแต่คุณแม่ป้ายแดงอย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่อยู่ในระหว่างพักฟื้น หลังพึ่งคลอดลูกสาว “น้องโนล่า” แต่ก็ได้โพสต์อวยพรเพื่อนรัก ผ่านอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


View this post on Instagram

เป็นการจัดวันเกิดให้ก่อนล่วงหน้าที่น่ารักและอบอุ่นที่สุด . . ถึงวันนั้นจะเหนื่อยแค่ไหน แต่เราสามารถยิ้มกว้างได้อย่างสุดใจ เพราะอยู่ท่ามกลางเพื่อนที่รักเราสุดหัวใจ สำหรับพวกเราไม่ได้ต้องการอื่นใด แค่ความรักความจริงใจแค่นั้นพอ มาเป็นกลอน รักมากแก๊งค์คุณป้าและหนึ่งลุงของฉัน ขอบคุณมากๆจริงๆ ❤️❤️❤️❤️ @vjwoonsen @ann_laisuthruklai @janesuda @paulataylorbuttery @djboy955 @nongphanga และน้องเอ๋ที่รัก @aey_wara21 #friendforever ป.ล. ขอบคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งคลอดลูกนะวันนั้นด้วยนะ @janienineeleven I love you guys 😘😘😘😘

A post shared by nanarybena (@nanarybena) on
View this post on Instagram

เพื่อนรัก... เราก็เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันละเนอะ เพื่อนคนนี้ไม่รู้จะเริ่มอวยพรยังไงดี เอาเป็นว่าขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บนโลกใบนี้ดลบันดาลสิ่งที่ดีที่สุด และพลังบวกให้เพื่อนรักคนนี้ เพื่อนคนนี้จะคอยดูแลและอยู่เคียงข้างกันตลอดไป...จนแก่นะเพื่อน ♥️🎂 แฮปปี้เบิร์ดเดย์มายเบสเฟรนด์..รัก @nanarybena

A post shared by CEO 911byJT (@janienineeleven) on
View this post on Instagram

ไม่รู้จะบรรยายยังไง สำหรับความรักที่มีให้กับคนคนนี้ ที่เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต อยู่กันมา เกือบ 20 ปี ไม่ว่าจะทำอะไรเราก้อเข้าใจกันและกันเสมอ ทำธุรกิจด้วยกันก้อไม่เคย ทะเลาะ หรือ มีปัญหากันสักครั้ง วันเกิดปีนี้ ขอให้คนดีคนนี้ มี แต่ พลังดีดีเข้ามาในชีวิต มีความสุขมากๆ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นนานาก้อจะมีเราอยู่ข้างๆแบบนี้ตลอดไป you are my family I love you unconditionally happy birthday @nanarybena

A post shared by Woonsen (@vjwoonsen) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...