xs
xsm
sm
md
lg

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยิ้มสู้ หลังทราบผลตรวจแม่เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่กว่าจะมีวันนี้ ผ่านเรื่องราวต่างๆ มามายมาย สำหรับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” (รัชนก สุวรรณเกตุ) นักร้องสาวแดนสะตอ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะเคลียร์ดรามาเรื่องทอดทิ้งพ่อไป ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์แจ้งข่าว หลังไปฟังผลตรวจชิ้นเนื้อของแม่ พบเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง อย่างไรก็ตามเธอและน้องสาว “ลิลลี่” พร้อมจะสู้ไม่ถอย เชื่อว่าแม่ต้องหายแน่นอน ทีมงาน “เผือกดารา” ขอร่วมส่งกำลังใจด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

พวกเราต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน

6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพ้ค 3 กันตลอด แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 5555 เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนน้าาาา ที่เป็นห่วง

ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555555 และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด

และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดู และยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ ❤

#จะดูแลแม่ให้ดีที่สุด
#จะไม่ยอมแพ้ต่อเรื่องใดๆอีกแล้ว
#เพราะแม่คือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตพวกเรา
#สู้ไปด้วยกันนะแม่

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
View this post on Instagram

สุขสันต์วันเกิดน้องสาวสุดที่รักและรักที่สุด 🐹 พี่ขอให้น้องมีความสุขมากๆ ไม่เจ็บไม่ไข้ เป็นน้องที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆ ใช้ชีวิตให้มีสตินะ ขอบคุณที่ทำหลายๆอย่างเพื่อครอบครัว ขอบคุณที่ยอมเหนื่อยมากๆ ยอมเสียสละเวลาพักผ่อน เสียสละเวลาที่ไปเล่นกับเพื่อนๆแบบวัยรุ่นคนอื่น เพื่อครอบครัว พี่ภูมิใจในตัวน้องที่สุด น้องของพี่คือ เด็กที่เก่งมากๆในสายตาพี่ จะดูแลน้องให้ดีที่สุด และจะไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายน้องได้แม้แต่นิดเดียว พี่สัญญา 💕 ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น #สองสาวที่รักแม่เกตุที่สุดในโลก❤️

A post shared by รัชนก สุวรรณเกตุ (@janey_suwannaket) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...