xs
xsm
sm
md
lg

"เบนซ์" เชื่อหมอดู เตรียมเปิดตัวแฟนปี 64 เงินมาผ้าพร้อมหลุด ไหวอยู่ สู้ตาย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เบนซ์ ปุณยาพร" ฟุ้งอายุเยอะแล้ว ขอหวิวบ้าง ลั่นไม่พร้อมถ่ายชุดว่ายน้ำแต่ถ้าเงินหนักก็สู้ตาย เปิดหัวใจซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ รับงมงาย เชื่อหมอดูหนักมาก รอเปิดตัวปี 64 ผู้ชายต้องรับให้ได้

เป็นนางเอกหงิมๆ ติ๋มๆ มาตลอด แต่ระยะหลังๆ "เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์" เริ่มอวดความแซบ ล่าสุดก็แอบโชว์หวิวทริปที่ไปเที่ยวทะเล งานนี้สาวเบนซ์เปิดใจว่าขอเถอะ อายุเยอะแล้ว ขอหวิวบ้าง แต่เชื่อไม่โป๊ น่ารักกรุบกริบ

"เซ็กซี่อีกเหรอ ไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้นเลยค่ะ เดี๋ยวจะมีทริปมัลดีฟส์อีกทริป ไปทำงาน และไปทำยูทิวบ์ของตัวเอง รอดูแล้วกันค่ะว่าจะเซ็กซี่ขนาดไหน ขอบ้างเถอะ เราอายุเยอะแล้ว ยังไม่มีเวลาเตรียมชุดเลย เดี๋ยวใกล้ๆ ค่อยเตรียม ตอนนี้ถ่ายละคร 7 วันเลยค่ะ"

"คือตอนนี้รูปร่างก็ไม่ใช่ว่าจะดีสักเท่าไหร่ (หัวเราะ)​ อาจจะเป็นวันพีชธรรมดาปกตินี่แหละ จริงๆ ก็อยากจะฟิตหุ่นไปโชว์เซ็กซี่ที่โน่นเหมือนกัน แต่ด้วยความที่งานเยอะ ทำงานทุกวัน เดี๋ยวอาจจะได้ไปอีกรอบ เอาแค่นี้ไปก่อน"

น่ารักกรุบกริบ ไม่โป๊
"ก็ไม่ได้เอาดีทางนี้นะคะ เบนซ์ว่าก็ยังอยู่ในลิมิตนะ ไม่ได้เยอะมากหรือท่าไม่สวย ก็ยังปกติและสวยงามอยู่ ไม่ได้ออกมาแล้วดูโป๊ไป ไม่สวย หรืออะไร ก็ยังน่ารัก กรุบกริบๆ"

รับเงินมาพร้อมผ้าหลุด ไหวอยู่ สู้ตาย
"ถ้าติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำ ตอนนี้ยังไม่ไหวค่ะ ยังไม่ค่อยไหวถึงขนาดจะใส่ทูพีช ขอฟิตหุ่นก่อน รอแป๊บนึง (ถ้าเขายังรอไหว?) แต่ถ้ามีเงินเข้ามาเยอะก็พร้อมที่จะรับ โอ้ย ทำไมเป็นคนตรงขนาดนี้ (หัวเราะ) ก็ไหวอยู่แหละ สู้ตายเลย ก็ไม่ได้มีใครห้ามค่ะ แม่เองเขาก็บอกว่าขอให้รูปร่างดี สวยๆ เถอะ ถึงจะให้"

เขินซุ่มคบหนุ่ม ขอเปิดตัวปี 64 เชื่อหมอดู
"ข้ามไปก่อนเถอะ (หัวเราะ) รู้อะไรมา (เขิน) ไม่รู้แหละ ตอนนี้ดูกันไปเรื่อยๆ ค่ะ เขาไม่หวงค่ะ ไม่มีหวงอะไรเลย เพราะยังไม่ได้ชัดเจนว่าจะเป็นคนนี้หรือเปล่า เดี๋ยวคนอื่นได้ยินจะหาว่าเราเจ้าชู้ ก็คือดูกันไปเรื่อยๆ ว่าคนนี้ใช่หรือเปล่า หรือว่าไม่ใช่ แต่ก็ยังไม่ได้ว่าคนนี้ใช่ ถ้าใช่ก็คงจะเปิดตัวไปแล้ว ตอบไม่ได้เหมือนกันว่าติดที่อะไร จริงๆ เบนซ์ไปดูดวงมา หมอดูบอกว่าอย่าเพิ่งบอกอะไรตอนนี้ ไม่อย่างนั้นงานจะหาย ก็เลยลังเลไว้ก่อน รอดูอีกสักพัก อาจจะปี 64 ทุกคนอาจจะได้รู้กัน นานไปเหรอ ก็หมอดูบอกอย่างนี้ (หัวเราะ) ปี 64 ค่อยเปิดตัว แต่ก็ไม่แน่ ถ้ารู้สึกว่ารักเต็มที่แล้วก็อาจจะเปิดตัวก็ได้"

"เชื่อหมอดูหนักมาก เพราะว่าเป็นคนที่ชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เมื่อก่อนอาจจะงมงายมากกว่า แต่ตอนนี้ไม่ได้ขนาดนั้นแล้ว 50-50 แต่ก็ยังเชื่ออยู่"

ผู้ชายต้องเข้าใจ ไม่เข้าใจจะหาคนใหม่
"คิดว่าน่าจะเข้าใจนะคะ ถ้าไม่เข้าใจก็หาคนใหม่ (หัวเราะ) ต้องเข้าใจสิ คนเราคบกันต้องเข้าใจกันเรื่องนี้ เรารู้สึกว่าเรามีความเชื่อเรื่องแบบนี้ อีกฝั่งหนึ่งก็ต้องเข้าใจเรา คนเราคบกันต้องมีเหตุและผล ถ้าไม่เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันก็เหนื่อยนะ อยู่ด้วยกันยาก"


กำลังโหลดความคิดเห็น...