xs
xsm
sm
md
lg

“ไอม่า อินเตอร์” ปล่อยเดบิวต์แรก “ซี-เบิร์สเตอร์” ฟาดสเต็ปเต้น “เดงเจอร์” มาราธอน 21 ช.ม.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังปล่อยทีเซอร์เปิดตัวบอยแบนด์น้องใหม่ “ZBurster:ซี-เบิร์สเตอร์” ของ 5 หนุ่ม 5 สไตล์ นำโดยลีดเดอร์อย่าง บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด,พีพี-ธีร์รัฐ สิทธิเลิศธนนท์ ,จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม,โจ้-ธนากร แสงส่อง และ ฮอน-ภูมิดนัย เดชะวลีกุล ออกมาเรียกน้ำย่อยให้สาวแท้สาวเทียมได้ซี๊ดซ๊าดกัน ล่าสุด “ไอม่า อินเตอร์” เตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) ซึ่งงานนี้ได้ เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “มิสเตอร์ดื้อ” มานั่งแท่นกำกับด้วยตัวเอง

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) ยกกองไปถ่ายทำที่ สตูดิโอ ย่านบางมด เซ็ทฉากให้หนุ่ม ๆ ทั้ง 5 ได้โชว์สเต็ปบนเวทีไฟนีออนสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 2*1 เมตร พร้อมไฟหลากสีสันเป็นฉากหลัง เพื่อสื่อให้เห็นถึงขุมพลังบวกที่เปล่งประกายในเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องต่อสู้พลังด้านมืดในตัวเองโดยสื่อผ่านชายชุดดำ จากนั้นก็แยกถ่ายหนุ่ม ๆ ทีละคน ซึ่งนอกจากทุกคนจะต้องโชว์ลีลาแดนซ์แบบเต็มที่แล้ว ยังต้องอาศัยทักษะในการทรงตัวเต้นบนเวทีขนาด 2*1 เมตร อีกต่างหาก ก่อนจะปิดท้ายด้วยการรวมตัวฟาดสเต็ปพร้อมกัน กว่าจะเก็บช็อตได้ครบครัน ถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้ายัน ตี 2

ผู้กำกับ เค-ไชยณรงค์ กล่าวว่า “เพลง “Danger” (เดงเจอร์) ค่อนข้างใช้เวลาในการเก็บรายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพราะต้องการสะท้อนคาแร็คเตอร์ของแต่ละคนให้ชัด เริ่มที่ บิลลี่ ต้องสะท้อนความสมาร์ทและเซ็กซี่ที่ซ่อนในตัวของเขา,พีพี โชว์ความเป็นชายหนุ่มอันตราย,จอร์จ ถึงแม้จะเป็นน้องเล็ก แต่มีพลังในตัวค่อนข้างเยอะ ก็ต้องสื่อให้เห็นพลังของเขาออกมาผ่านมาผ่านการเต้น,โจ้ เป็นเด็กขี้เล่น ต้องบ่งบอกอารมณ์ผ่านสายตา ปิดท้ายด้วย ฮอน มาในลุคส์คุณชาย นอกจากสเต็ปการเต้นจะต้องดีแล้ว มาดต้องดูดีด้วย ก็ขอชมน้อง ๆ ว่าความอดทนสูงมาก มาตั้งแต่เช้า บางคนกว่าจะถึงคิวถ่ายเดี่ยวก็ค่ำ ๆ แต่น้องไม่บ่นเลย แถมพลังยังเยอะอีกต่างหากครับ”

ซี-เบิร์สเตอร์ เผยว่า “พวกเราสนุกมากเลยครับ ไม่เหมือนมาทำงานเลย เหมือนแค่เปลี่ยนที่ซ้อมเต้นมากกว่า(หัวเราะ) ตอนที่เต้นอารมณ์ก็เขิน ๆ กล้อง แล้วยังกลัวตกเวทีอีก เพราะค่อนข้างเล็ก แต่ละคนก็ต้องถ่ายหลายเทคครับ แต่พอเห็นเอ็มวีที่ตัดออกมาหายเหนื่อยเลยครับ ดีกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลย แอบลุ้นว่าจะถูกใจผู้ชมหรือเปล่า ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) พร้อมกันในวันที่ 30 พ.ย.นี้ ผ่านช่องทางยูทูป https://youtu.be/lRkF6DbRRIc และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรา ซี-เบิร์สเตอร์ ได้ทาง Facebook Fanpage @iMAinterOfficial , Twitter @ima_inter , Instagram @imainterofficial, Youtube : iMA Inter ครับ”
#วงใหม่อันตรายมาก #Dangerboyband #ZBURSTER #Danger #IMAInter #IMAAcademy
กำลังโหลดความคิดเห็น...