xs
xsm
sm
md
lg

"แอน-นานา" ซึ้ง "เจนี่" เป็นแม่ กอดคอร้องไห้ เผยอีกฝ่ายอินดี้ จะเลี้ยงลูกเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"นานา-แอน" กอดคอ "เจนี่" ร้องไห้จนเข้าห้องคลอด "น้องโนล่า" หน้าถอดแบบ "พ่อมิกกี้" เผยอินดี้จะเลี้ยงลูกกันเอง ด้าน "คริส หอวัง" โผล่เมนต์ เป็นสัญญาณที่ดี แต่ยังไม่ได้คุยกัน

คลอดลูกสาว "น้องโนล่า" ไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ท่ามกลางความยินดีของคนในวงการบันเทิง ขณะที่เพื่อนสนิทอย่าง "นานา ไรบีนา" กับ "แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์" ก็ได้เผยความรู้สึกโมเมนต์ที่จับมือกันร้องไห้ยันเข้าห้องคลอด จนวินาทีที่ได้เห็นหน้าหลาน เผยกรี๊ดลั่น ชมหน้าเหมือนพ่อ "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร"

แอน : "วันที่คลอดเราไปโรงพยาบาลกันตั้งแต่เช้าเลย ตั้งแต่เจ็บจนเข็นเข้าห้องผ่าตัด จับมือกันร้องไห้กัน 3 คน ซึ้งได้เห็นเจนี่เป็นแม่สักที นั่งกอดคอรอดูนาฬิกาไปเรื่อยๆ จนหลานคลอด วินาทีได้เห็นหน้าหลานกรี๊ดกันดังลั่นเลย นานาก็เป็นตากล้อง ถ่ายรูปหลานทุกอิริยบถไว้ให้ ซึ่งรูปออกมาน่ารักมาก"

นานา : "ใช่ เราผ่านการเป็นแม่มาแล้ว วินาทีนั้นมันเปลี่ยนเป็นแม่เลย แล้วอาชีพนี้เป็นแล้วไม่มีวันเลิกเป็นได้แล้วนะคะ วินาทีที่เห็นหน้าหลานก็กรี๊ดกันลั่นแล้วก็จับกล้องขึ้นมาจับโมเมนต์นั้นให้ทัน เพราะเดี๋ยวแม่เขาออกมาแล้วจะถามว่าไหนล่ะ คือเราไม่ได้มีตากล้องเยอะ เพราะเขาอยากได้ความเป็นส่วนตัว แล้วก็อยากจะให้ตัวเองชิล ไม่ตื่นเต้นอะไรมาก มีแต่คนที่ใกล้ชิดเขาจริงๆ"

นานา : "ถามว่าแนะนำอะไรเขาบ้าง แอนเขาไปบ้านเจนี่ทุกวัน นานาไม่พูดเยอะ"

แอน : "ไปส่งริชาที่โรงเรียน ซึ่งโรงเรียนอยู่ใกล้บ้านเจนี่ เราก็จะแวะไปหาเขาทุกเช้า เพื่อนล้างอันนี้หรือยัง ทำอันนี้หรือยัง คนท้องสองคนจับมือกันเดินช้อปปิ้งทุกวัน ของเรายังอีกนาน แต่ของเขารู้วันที่จะต้องคลอดแล้ว เพื่อนก็บอกว่าไม่เอาแบบว่าน้ำเดินกลางห้างแล้วเรียกรถพยาบาลมานะ"

เผยเจนี่ตื่นเต้นมาก เพราะขี้กลัว
แอน : "ใช่ เขาตื่นเต้น เขาขี้กลัว"

นานา : "เจนี่กลัวทุกอย่างที่เกี่ยวกับโรงพยาบาลทุกสิ่งอย่าง เจาะเลือดก็กลัว แต่สุดท้ายความตื่นเต้นที่รอลูกกลบอะไรหลายอย่าง ความเจ็บเลยไม่ได้เป็นปัญหา"

ผ่าคลอด 28 พ.ย. เป็นวันที่ดี
แอน : "ใช่ค่ะ วันพฤหัสบดี วันดี"

นานา : "เดี๋ยวแป๊ปเดียวก็ตัวเท่าๆ กันแล้ว พวกเราก็เป็นพี่ๆ น้องๆ กัน มาเต็มกลุ่มเลยค่ะตอนนี้"

คอนเฟิร์มหน้าเหมือนพ่อ
แอน : "เหมือนพ่อ เหมือนคุณยาย หมวย แต่ ณ วันนี้เหมือนพ่อชัดเจน หน้าเขาจะไม่ได้หวานมาก จะออกแมนๆแต่เก๋ ดูดนมเก่ง"

นานา : "หน้าเขาเปลี่ยนเรื่อยๆ ออกมาจากห้องคลอดแป๊บเดียว มาเห็นตรงห้องกระจกหน้าก็เปลี่ยนอีก ตัวขาวเหมือนแม่ ได้แม่มาบ้าง แต่ลูกพ่อเหมือนแอนว่าจริงๆ ยิ่งวันนี้ยิ่งชัดเลย"

นานา : "ถามว่าแนะนำอะไรเขา นานาบอกเขาว่าจะฟังอะไรแอนก็ฟังเลยนะ แต่ฉันพูดคำเดียวสัญชาตญาณแม่จะบอกเอง"

อินดี้จะเลี้ยงกันเอง ไม่มีพี่เลี้ยง
แอน : "ใช่ ลูกแต่ละคนไม่เหมือนกัน วิธีการเลี้ยงก็ไม่เหมือน ต้องไปเรียนรู้ด้วยตัวเอง แนะนำได้แค่ประมาณหนึ่ง ส่วนใหญ่จะบอกให้เขารับมือว่าจะไม่ได้นอนนะ ไม่ได้สบายนะ นี่ไม่มีพี่เลี้ยงนะ เขาเลี้ยงกันเอง อินดี้ แต่เดี๋ยวรอดูอาทิตย์หนึ่งคงจะโทร.หาเราว่าเพื่อนมีศูนย์แนนนี่มั้ยจ๊ะ"

นานา : "เราก็ช่วยแหละ แต่สุดท้ายจริงๆ พ่อแม่เขาก็จะต้องลุยเอง 24 ชั่วโมง เราก็แค่ไปเล่นด้วย ไปเชยชม 3-4 ชั่วโมงก็กลับ"

แอน : "เรามีหน้าที่ไปสปอยหลาน"

ไม่มีอะไรกังวล น้องแข็งแรง
นานา : "ไม่มีแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีแล้วค่ะ ทุกคนก็กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากัน จังหวะดี พอลล่า (พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่) มาพอดี ก็เลยได้เจอ"

"คริส หอวัง" โผล่คอมเมนต์ เป็นสัญญาณที่ดี
นานา : "ก็เป็นสิ่งที่ดี เป็นเรื่องที่น่าแสดงความยินดีอยู่แล้ว แต่ ณ ตอนนี้เรายังไม่ได้คุยอะไรกันเพิ่มเติมค่ะ"

แอนลั่นอีก 2 เดือนคลอดลูกคนที่ 2 แต่ตอนนี้ยังเปรี้ยวอยู่ เดี๋ยวจะไปญี่ปุ่น
แอน : "อีก 2 เดือนค่ะ ประมาณ ม.ค. 63 แต่ยังเปรี้ยวอยู่ เดี๋ยวก็จะไปเที่ยวญี่ปุ่น เดินเก่ง ลูกหนึ่งก็ต้องฉับๆ นิดนึง เป็นเพศหญิงค่ะ ริชาเขาเลือกผู้หญิง อยากได้น้องสาว เดี๋ยวรอเจนี่ ให้เจนี่มีอีกคนเป็นผู้ชาย"

นานา : "ลูกสาว 2 ตอนนี้ผู้ชายขาดแคลน เด็กหญิงเต็มกลุ่มเลย แต่เจนสุดา (เจนสุดา ปานโต) มีลูกชาย 2 คนก็พอดี บาลานซ์"
กำลังโหลดความคิดเห็น...