xs
xsm
sm
md
lg

หมดกัน! "อั้ม" ฝืนกินของบูดจนลำไส้อักเสบ ได้กลิ่นเน่าเหม็นแล้ว แต่อดใจไม่ไหว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"อั้ม พัชราภา" เข็ดแล้ว กินของบูด โอดนึกว่าธาตุแข็ง ได้กลิ่นเหม็นแล้วแต่ฝืนกินต่อเพราะอดใจไม่ไหว เพื่อนอยากให้ป่วยนานๆ เครียดธีมปาร์ตี้วันเกิด "ไฮโซพก" ดูแลและรับกลับบ้าน ช่วยโปรโมตร้านอาหาร ไม่หุ้นด้วยนานๆ จะเห็นป่วยเข้าโรงพยาบาล ล่าสุด "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ก็เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัว แกรนด์ ฟลอริด้า ณ แกรนด์ ฟลอริด้า นาจอมเทียน14 ริมหาดจอมเทียน ยอมรับสาเหตุเป็นเพราะฝืนกินของบูด คิดว่าธาตุแข็ง ที่ไหนได้ เล่นเอาปวดท้องต้องแอดมิดเข้ารพ.

"ตอนนี้ก็ดีขึ้น แต่ก็ยังมีปวดบ้าง แต่ไม่มากค่ะ คือวันนั้นอั้มไปทานโรตีสายไหมค่ะ แล้วอั้มซื้อตั้งแต่วันที่ 22 แต่อั้มมากินวันที่ 24 ก็ได้กลิ่นแล้วแหละว่าแป้งมันเหม็นบูด แต่ด้วยความที่อยากกินเหลือเกิน ซื้อมาก็เพราะอยากกิน ก็เลยคิดว่าไม่เป็นไร ใส่สายไหมเยอะๆ แล้วก็พันแป้งหนาๆ ก็กินไปหมดอัน ไม่นานเลยค่ะก็รู้สึกปวดท้อง แต่ไม่ได้ถ่ายนะคะ แต่ปวดท้องแปลกๆ ก็เลยไปหาคุณหมอ ตอนแรกนึกว่าเป็นไส้ติ่ง แต่พอเอกซเรย์ก็ไม่ใช่ไส้ติ่ง แต่เป็นลำไส้อักเสบ แต่ไม่ได้รุนแรงค่ะ นอนโรงพยาบาล 3 วันค่ะ วันแรกๆ ก็เซ็งอยู่ค่ะ เพราะว่าปวดท้อง แต่วันหลังๆ เพื่อนๆ มาหาเยอะ ก็สนุกดีค่ะ สนุกกว่าอยู่บ้าน คุณพกก็มาค่ะ แต่มาได้แป๊บๆ เพราะเขาทำงานค่ะ"

เผยปกติเคยมีอาการเกี่ยวกับลำไส้มาก่อน เพราะไม่ทานผัก แต่รอบนี้ทานของบูด
"ก็มีบ้าง เพราะอั้มเป็นคนไม่ทานผัก แต่อันนี้ไม่เกี่ยวค่ะ มันเกี่ยวกับทานของบูด ของเสีย​ แล้วอากาศร้อน เราก็ไม่ได้เอาแช่ตู้เย็น ก็วางไว้อย่างนั้นแหละค่ะ 2 วัน แล้วมานึกขึ้นได้ว่าซื้อมาแล้วเราต้องกินน่ะ ก็ได้กลิ่นเน่าแหละ ได้กลิ่นความบูดแล้ว แต่ก็คิดว่าไม่เป็นไรหรอก เราธาตุแข็ง​ กินแล้วมันก็ปวดท้อง แล้วก็อดทนไปงานพี่เก๋ (ชลลดา เมฆราตรี)​ ตอนรอทำเซอร์ไพรส์พี่เก๋ก็ปวด พี่เก๋ยังไม่มาเลย แต่ทำไมเราปวดท้องขนาดนี้ ก็เข็ดอยู่ค่ะ (หัวเราะ)​"

"ไฮโซพก" มาดูแลและรับกลับบ้าน
"ก็มาค่ะ แต่ช่วงนี้คุณพกเขางานเยอะ เปิดร้านด้วย แล้วก็ติดงานด้วย เขาก็จะสลับกับเพื่อนมา แล้วก็มารับตอนกลับ แล้วก็มีแหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ) มาช่วยขนของกลับให้"

ช่วยโปรโมตร้านฝ่ายชาย ไม่เป็นหุ้นส่วน
"เป็นข้าวหน้าหมูทอดค่ะ เป็นอาหารง่ายๆ ทานง่ายๆ เขาเอาเข้ามาจากญี่ปุ่น อร่อยมากๆ ฝากด้วยนะคะ ชื่อร้านซึทาด้ง อย่าตัดออกนะคะ ซึทาด้งค่ะ สยามสแควร์ชั้น 4 นะคะ เขาไม่ได้ชวนเราเป็นหุ้นส่วนค่ะ ถามว่าอยากหุ้นด้วยไหม ก็ไม่ล่ะค่ะ (หัวเราะ) เขาก็ช่วยโปรโมตร้านตำแหล เราก็ช่วยโปรโมตร้านเขา ผลัดกันค่ะ"

ขำๆ เพื่อนอยากให้ป่วยนานๆ เครียดธีมงานวันเกิด เผยจุดประสงค์อยากให้สนิทกัน ชิงรางวัลเงินสด 1 แสน
"เพื่อนบอกอยากให้ป่วยนานๆ เพราะจะได้ไม่ต้องจัด เพราะทุกคนเครียดมาก เพราะอั้มให้โจทย์ว่าอยากให้ทุกคนแบ่งไปตามสี โชว์การแสดงให้อั้มดูและให้กรรมการดู มีรายชื่ออยู่ 52-53 คน แบ่งไปตามสีเหลือ 40 กว่าคน ย้ำว่าต้องเล่นทุกคน ต้องมีการแสดงทุกคน แบ่งเป็นทีม แบ่งสี แล้วอั้มเป็นกรรมการ คือจุดประสงค์ของอั้มคืออยากให้เรา​สนิทกันมากขึ้น เพราะในกลุ่ม 10 กว่าคน 20 คนสนิทกันแล้ว แต่บางคนเป็นเพื่อนอั้มตั้งแต่เด็ก อั้มก็อยากให้มาสนิทกัน เพื่อครั้งหน้าจะได้ไม่ต้องถามแล้วว่านี่เพื่อนจากไหน ตอนนี้ทุกคนสนิทกันมากแล้วค่ะ"

"ของรางวัลก็มีค่ะ เป็นเงินสด 100,000 บาท เป็นรางวัลที่หนึ่ง และได้จากเดอะคลินิกมา 300,000 บาทสำหรับที่หนึ่งนะคะ และที่สองก็เยอะ แต่ที่สุดท้ายเราตั้งใจว่าจะไม่ให้ เพราะว่าพวกคุณแพ้ แต่รางวัลสุดท้ายนี่ให้ออรั่ม ก็เอาไปใช้แล้วกัน (หัวเราะ) แต่ทุกคนเต็มที่มากค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...