xs
xsm
sm
md
lg

"มิว" สนุกสุดเหวี่ยง ปาร์ตี้สละโสดครั้งแรกในชีวิต ชิลๆ ใกล้วิวาห์ เชิญแขกอลัง กว่าพันคน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"มิว นิษฐา" ครั้งแรกในชีวิต จัดปาร์ตี้สละโสด ยอมรับสนุก ร้องเพลงคู่ "ไฮโซเซนต์" หวานน้อยลง เพราะเพี้ยนทั้งคู่ เตรียมเข้าพิธีหมั้นในเดือนธ.ค. เผยพร้อมแต่งมาก ผ่านช่วงเครียดมาแล้ว แขกกว่าพันคน เรื่องเรือนหอยังตกลงกันไม่ได้

เพิ่งจะมีเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดไปหมาดๆ สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" โดยในงาน Asv Caravan ณ Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เจ้าตัวก็เผยว่าสนุกมาก เป็นครั้งแรกในชีวิต เพิ่งรู้ว่าเป็นแบบนี้ แฮปปี้เตรียมหมั้น "ไฮโซเซนต์" ในเดือนธ.ค.นี้

"สนุกดีค่ะ ไม่เคยปาร์ตี้สละโสดมาก่อน ครั้งแรกในชีวิต (หัวเราะ)​ ก็เพิ่งรู้ว่ามันก็จะเป็นประมาณนี้ ก็สนุกดี ก็แอบเซอร์ไพรส์นิดนึงนะคะ เพราะเขามีจุดพลุด้วย แม่งานเป็นรุ่นพี่ของพี่เซนต์ค่ะ เขาไม่ได้เตรียมไว้ให้หรอกค่ะ จริงๆ แล้วเขาอยากจัดให้คู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงานมากกว่า เพราะเพื่อนในกลุ่มพี่เซนต์ก็มีแต่งอีกหลายคู่"

"พอได้สัมผัสก็เพิ่งรู้ว่ามันเป็นประมาณนี้ ตอนแรกเขาก็ชวนว่าไปทานข้าว ล่องเรือกัน แต่เขาก็บอกว่าให้มิวใส่ชุดสีขาว ก็เลยพอเดาได้ว่าน่าจะมีอะไรประมาณนี้แหละ จะมีเพื่อนกลุ่มอื่นจัดให้อีกไหม ไม่รู้สิ ไม่รู้เพื่อนแก๊งอื่นจะมีให้หรือเปล่า แต่ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้ซีเรียส"

"เขาก็ให้ร้องเพลงคู่กัน แต่พอร้องคู่กันความหวานหายไปเลย (หัวเราะ)​ เพราะว่าร้องไม่ได้ทั้งคู่ ร้องเพี้ยนทั้งคู่ ก็ช่วยๆ กันไป (หัวเราะ)​ ถามว่าคู่ไหนหวานสุด ก็พอๆ กันแหละ แต่คู่มิวจะใกล้แต่งมากที่สุด ฤกษ์ 10 ม.ค. ปีหน้า เป็นพิธีฉลองค่ะ แต่ถ้าเป็นพิธีหมั้นจะเกิดขึ้นก่อนหน้านั้น จะเป็นช่วง ธ.ค นี้ค่ะ ก็จะมี 2 วันค่ะ ใกล้มากแล้ว แต่ยังไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เลยนะคะ ตอนนี้ก็เป็นช่วงเตรียมงาน แจกการ์ด ก็ยังไม่ได้ตื่นเต้นมาก แต่มิวคงจะตื่นเต้นช่วงก่อนวันงานหนึ่งวันมากกว่า"

พร้อมมาก ช่วงเครียดผ่านไปแล้ว
"พร้อมนะ มันก็ไม่ได้มีอะไร (หัวเราะ)​ ไม่ใช่ค่ะ มันก็จะมีช่วงนึงที่เราเครียด กังวลว่าจะเตรียมงานทันไหม แต่ ณ ตอนนี้มันผ่านช่วงนั้นไปแล้วค่ะ ตอนนี้เรากระจายงานไปตามหน้าที่แต่ละฝ่ายแล้ว ก็เป็นหน้าที่แต่ละฝ่ายที่จะต้องเครียดไปเอง เราก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้วกัน"

"เราก็ชิล ก็คุยกับพี่นาตาลี (นาตาลี เจียรวนนท์) พี่เขาบอกเครียดมากเลย นอนตี 5 แต่มิวแต่งก่อนอีก ก็บอกพี่เขาว่าพี่ไม่ต้องเครียดเลยค่ะ เพราะมิวจะแต่งแล้ว มิวยังสบายอยู่เลย (เป็นเพราะปล่อยให้ฝ่ายชายจัดการ?) ไม่ๆ ค่ะ เราช่วยกันดูค่ะ ปรึกษากันทุกเรื่องเลย ทั้งเรื่องการ์ด เรื่องแบล็กดร็อปงาน เรื่องชุด คือต้องมีความเห็นชอบตรงกัน แต่บางอย่างก็อาจจะไม่ได้ตรงมาก แต่เราก็ปรับให้เข้ากับทั้งคู่ ส่วนพิธีหมั้นเดือนหน้าจะหมั้นแล้วจดทะเบียนเลยไหม ก็ยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นวันนั้นเลยไหม เดี๋ยวต้องลองคุยดูก่อนค่ะ"

เผยแขกเยอะพันกว่าคน
"ก็มากมายอยู่เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)​ ประมาณพันกว่าคนค่ะ เพราะแขกทางบ้านคุณเซนค์เยอะด้วย แขกก็เลยจะเยอะนิดนึงค่ะ"

ไม่พักงานในวงการ แต่งเสร็จลุุยงานต่อ
"ไม่พักค่ะ เพราะรับละครไปแล้ว ซึ่งก็จะเปิดต้นปีหน้าเลย ฟิตติ้งแล้วเรียบร้อยกับเจมส์ มาร์ค่ะ แต่งเสร็จก็ทำงานเลย (ยิ้ม)​"

ขอทำงาน ยังไม่มีลูก
"ก็ยังค่ะ ทำงานต่อก่อน​ ส่วนตัวเราชอบเด็กค่ะ เวลาเจอลูกเพื่อนก็จะชอบไปเล่นด้วย คือของตัวเองก็คงต้องมีแหละค่ะ แต่ว่าอาจจะยังไม่ใช่ในเร็วๆ นี้"

ตกลงเรื่องเรือนหอกันไม่ได้
"ยังตกลงกันไม่ได้เลยค่ะ ต้องลองอยู่คอนโดที่ตอนนี้มีอยู่ก่อน แล้วลองดูว่าเป็นยังไง โอเคหรือเปล่า ถ้าโอเคกับคอนโดก็ค่อยไปหาคอนโดที่อื่นที่อาจจะขนาดใหญ่ขึ้น แต่ถ้ารู้สึกว่าอยู่คอนโดแล้วไม่ค่อยสบายก็อาจจะต้องหาเป็นบ้านไป"


กำลังโหลดความคิดเห็น...