xs
xsm
sm
md
lg

คนจริง! "แต้ว" เผยที่มาปากผิดรูป ซุ่มฉีดฟิลเลอร์เพิ่มความสวยมา ไม่ใช่ครั้งแรก เป็นผู้หญิงต้องเติม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แต้ว ณฐพร" ตอบตรงๆ ซุ่มฉีดฟิลเลอร์ปากให้อวบอิ่ม บอกปากเล็ก ขอเติมนิดหนึ่ง เพื่อความสวยอย่างเดียว ไม่เกี่ยวเสริมโหงวเฮ้ง แฮปปี้ทำแล้วเปลี่ยน บอกทำแล้วไม่เปลี่ยนจะทำไปทำไม เปิดใจรัก "ต้น" เหมือนเดิม ไม่หวานอยู่แล้ว ไม่ลงรูปสยบข่าวลือ รักไม่สั่นคลอน
ถูกจับผิดว่าปากผิดรูป ไม่เหมือนเดิม ซุ่มทำอะไรมาหรือเปล่า งานนี้ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ก็ออกมายอมรับตรงๆ ในงาน Shiseido Beauty District ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน โดยเผยว่าซุ่มฉีดฟิลเลอร์มา เสริมนิดหน่อยตามประสาผู้หญิง

"แต้วก็ทำนิดหน่อย เราเป็นผู้หญิงเนอะ ก็ต้องมีเสริมโน่นเสริมนี่นิดหน่อย คือเป็นคนปากเล็ก ก็ต้องมีนิดนึง (ยิ้ม) ถามว่าเราไปเติมมาจริงๆ ใช่ไหม ก็เพื่อเวลาเราแต่งหน้าค่ะ ถามว่าเป็นครั้งแรกที่ไปฉีดหรือเติมมาไหม อู้ยย (หัวเราะ) ไม่ๆ ก็มีบ้าง แต่ก็นิดๆ หน่อยๆ ผู้หญิงต้องดูแลตัวเองถูกไหมคะ ไปฉีดมาไม่นานเท่าไหร่ค่ะ มันโอเคแล้ว เพียงแต่อาจต้องใช้เวลาหน่อย คนอาจจะยังไม่ค่อยชินหน้า"

ไม่นอยด์ถูกจับผิด
"ก็ไม่แปลกเนอะ เพราะเราก็อยู่หน้าสื่อตลอด ถามว่าเราไม่มั่นใจหรือเปล่าถึงไปฉีด ไม่ใช่ไม่มั่นใจหรอกค่ะ แต่มันก็เหมือนผู้หญิงที่ลุกขึ้นมาแต่งหน้าเนอะ เราก็ไม่ได้หน้าสดออกจากบ้านทุกวัน อันนี้ก็เป็นเหมือนอีกตัวช่วยนึงที่ทำให้เรารู้สึกว่าหน้าเราเต็มขึ้น อิ่มขึ้น"

เริดมาด บอกทำแล้วไม่เปลี่ยนจะทำไปทำไม
"เวลาแต่งหน้าก็ดีนะคะ แต่ก็ไม่ได้มีคนทักเยอะนะคะ คงเป็นช่วงแรกๆ หรือเปล่า แต่ทำมามันก็ต้องดูเปลี่ยนนิดนึงเนอะ ถ้าไม่เปลี่ยนเลยจะทำทำไม"

ไม่นอยด์ฟีดแบ็ก
"มันก็มีทั้งสองกระแสค่ะ คือก็ได้อ่านบ้างเวลาที่มีคนส่งมาให้ดู แต่ไม่ได้เข้าไปเซิร์จดูเองค่ะ ก็ไม่นอยด์ค่ะ คือมันไม่ได้ทำแล้วอยู่ถาวร มันทำแล้วเดี๋ยวก็หายไป มันมีหมดอายุค่ะ"

เพื่อความสวยอย่างเดียว ไม่เกี่ยวโหงวเฮ้ง
"ก็ไม่มีอะไรจะทำแล้วค่ะ ไม่ได้เสริมโหงวเฮ้งค่ะ เพื่อความสวยอย่างเดียว"

เผยสัมพันธ์ "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะพูดตรงๆ อยู่แล้ว คู่เราไม่ได้หวานอยู่แล้ว
"พี่ต้นอยู่แถวนี้ไหมเนี่ย (หัวเราะ) จริงๆ เวลามีอะไรก็พูดตรงๆ นะคะ เป็นยังไงก็พูดอย่างนั้น คือ ณ ตอนนี้เราก็พูดอย่างนี้ ถามว่าหวานเหมือนเดิมไหม คือที่พูดคราวที่แล้วหรือทุกครั้งเวลาคนถามแต้วก็จะบอกว่าคู่เราไม่ใช่คู่ที่หวานมากอยู่แล้ว เหมือนเป็นเพื่อนที่ปรึกษา เป็นเพื่อนคู่คิดกัน เป็นคนที่เข้าใจกันมากกว่า"

"หลังเป็นข่าวก็ไม่ได้เล่าพี่ต้นเลยค่ะ ยังไม่ได้คุยกับพี่ต้นเรื่องนี้เลย เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ประเด็นอะไรที่ต้องมาคุยกันขนาดนั้น แต้วว่ามันไม่ได้กระทบชีวิตเรา ก็เลยไม่รู้ว่าจะมาพูดเอาข้อสรุปอะไรกัน ก็ถ้าเห็นเขามาแถวนี้ก็ถามเขาได้เลยค่ะ (หัวเราะ)"

ไม่ลงรูปสยบข่าว
"ไม่ต้องดีกว่า คือถ้าลงก็ไม่ได้ลงเพื่อจะสยบข่าวอะไร ถ้าลงก็คืออยากจะลงมากกว่า ส่วนทริปเที่ยวเดี๋ยวจะไปเที่ยวสกีเล่นสโนบอร์ดที่ญี่ปุ่นด้วยกันค่ะ"

เชื่อรักไม่สั่นคลอน
"ไม่หรอก ถ้ามันจะสั่นก็คงไม่สั่นเพราะเรื่องนี้ค่ะ คงเป็นเรื่องอื่นๆ"


กำลังโหลดความคิดเห็น