xs
xsm
sm
md
lg

รักพังครืน! “อเล็กซ์” ยอมรับเลิก “ดา เอ็นโดรฟิน” สถานะเหลือแค่เพื่อนที่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อเล็กซ์” เปิดใจลดสถานะ “ดา เอ็นโดรฟิน” ลั่นเขาเป็นเพื่อนที่ดี ยังเป็นคนโปรด รักและคอยซัปพอร์ต ไม่รู้อนาคต อาจกลับมาคบกันใหม่ ขอกลับไปใช้ชีวิตตัวเองทำเอาแฟนๆ ช็อกไปเลย เพราะก่อนหน้านี้ “ดา เอ็นโดรฟิน” กับหวานใจ “อเล็กซ์” สวีตหวานมาก แต่ล่าสุดในงาน “JOOX SELECTION” ณ JOOX บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) อาคารทีวันชั้น 11 สุขุมวิท 40 ฝ่ายชายก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้ได้ลดสถานะดาลงแล้ว เหลือแค่เพื่อนที่ดีเท่านั้น

“สำหรับสถานะกับดา ทุกอย่างดีมากครับ เรายังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราผ่านเรื่องราวดีๆ มาด้วยกันเยอะมาก ตอนนี้เราก็ยังคงดูแลกันและกันอยู่ครับ ยังคงทำงานด้วยกัน แต่ตอนนี้ลดสถานะลงเพราะแต่ละคนก็มีงานของตัวเอง และครอบครัวของตัวเองที่ต้องไปโฟกัส ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในอนาคต ช่วงนี้ผมยุ่งมาก เป็นโปรดิวเซอร์ เดินทาง ไปทำงานกับศิลปินต่างประเทศบ่อยด้วยครับ”

การลดสถานะลง ผมไม่ได้ตัดสินใจในทันทีทันใด มันค่อยๆ เป็นไปอย่างช้าๆ เราทั้งคู่มีหลายเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจ รวมถึงต้องเทคแคร์กับหลายๆ สิ่ง ผมพยายามไม่ไปโฟกัสกับความสัมพันธ์ ประมาณนี้ครับ”

อาจมีโอกาสกลับมาคบกันใหม่
“ส่วนโอกาสที่จะกลับมาคบกันใหม่นั้น ผมไม่แน่ใจ อาจจะมีโอกาสนั้นครับ แต่สำหรับตอนนี้ผมยังไม่รู้ เขาเป็นเพื่อนที่ดีของผม เราต่างเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พวกเราแค่ไปใช้ชีวิตของตัวเอง ยังคงคุย แชร์เรื่องราวต่างๆ กัน รวมถึงยังทำงานหลายๆ อย่างร่วมกันอยู่ พวกเราแค่ยุ่งมากๆ และพยายามไม่ไปโฟกัสในเรื่องของความสัมพันธ์ ถ้ามีโอกาสก็รอดูกันอีกทีครับ สำหรับการกลับมาคบกัน ผมก็ไม่รู้จริงๆ ผมก็ตั้งใจทำงาน วันนี้ที่ดาไม่มาเพราะเขาไม่ว่างจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ ผมกำลังโฟกัสกับโปรเจกต์นี้และอื่นๆ ก็ขอให้ติดตามกัน

ความสัมพันธ์ของเราสองคน มันก็เหมือนกับหลังจากคุณคบกับใครสักคนมานาน หลายๆ ปี คุณก็ได้เรียนรู้ และรู้จักตัวตนของเขา ครอบครัวของเขาครับ เราก็ต้องมาทำความเข้าใจและคุยกันว่าความสัมพันธ์ของเราจะเป็นไปในทิศทางไหน ปัญหาที่ต้องจัดการก็จะเยอะขึ้น มันอาจจะเป็นแบบนั้น แต่พวกเราต่างก็เป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ รู้สถานะกันดี ตอนนี้โฟกัสแค่เรื่องงานจริงๆ”

ยังเป็นคนโปรด รักและคอยซัปพอร์ตกัน
ผมยังคงรักและคอยซัพพอร์ตเธอเสมอ เธอยังคงเป็นคนโปรดของผมอยู่ดี รวมถึงแฟนเก่าทุกคน ผมก็ยังเป็นเพื่อนของพวกเธอได้ เวลาผมรักใครสักคนมันก็ยังจะคงเป็นแบบนั้น ยังมอบความรักความหวังดีให้พวกเขาเสมอ

และในการทำงานสำหรับโปรเจกต์นี้ พวกเราทำงานร่วมกัน ทุกๆ คนเป็นเพื่อนรักของผมและเป็นนักแต่งเพลงที่ดี ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา ผมสนุกมาก และหวังว่าจะได้ร่วมงานกันต่อไป ยังไงก็ฝากผลงานด้วยครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...