xs
xsm
sm
md
lg

ทำตัวไม่ถูก! "หนุ่ม กะลา" เมาท์เมีย ท้อง 5 เดือนแล้วเปลี่ยนไป โทร. ตามยิกๆ ให้กลับบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"หนุ่ม กะลา" ไม่ชินเมียท้อง 5 เดือนฮอร์โมนเปลี่ยน รักผัวมาก อยากเจอหน้าตลอด โทรศัพท์จิกให้กลับบ้าน ลั่นก่อนท้องไม่มีอารมณ์แบบนี้ ทำตัวไม่ถูก เมียกลายเป็นคนติดผัว เผยกว่าจะท้องลูกสักคนยาก ไปห้างจะให้นั่งรถเข็น เก็บอารมณ์ไม่อยากเห่อ กลัวเกิดเรื่องไม่ดี
รอคอยมานานถึง 10 ปี กว่าภรรยาจะท้องลูกคนแรก งานนี้ "หนุ่ม กะลา" ณพสิน แสงสุวรรณ นักร้องดังก็เผยว่าตอนนี้เมียตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว ฮอร์โมนเปลี่ยนไป จากที่ไม่เคยโทรศัพท์ตามผัว ตอนนี้กลับจิกยิกๆ อยากให้กลับมาอยู่ด้วย

"จะ 5 เดือนแล้วครับ อารมณ์ก็คงที่ครับ แต่ก็มีแอบหวงนิดหน่อย อยากให้กลับบ้านบ่อยๆ เพราะผมทัวร์เยอะ ก็เริ่มมีโทร.ตาม คือปกติผมเป็นนักร้องมา 20 กว่าปี แทบจะไม่เคยมีโทร.ตามครับ ทำงานก็ทำงานไป แต่ช่วงนี้อาจจะมี ก็ไม่เชิงว่าจิกถี่ๆ แต่ก็มีอาการอยากเจอ อยากให้กลับบ้าน เขาจะโทร.มาว่ากลับบ้านบ้างสิ เราก็บอกว่าอ้าว ทัวร์อยู่ไง(หัวเราะ) ก็น่าจะเป็นฮอร์โมนคนท้องแหละครับ มีอาการอยากอยู่ด้วย น้อยใจ"

"เอาจริงๆ ตอนนี้เท่าที่ทำได้ หลังจากทัวร์ก็อยู่กับเขาอยู่แล้วครับ เสร็จงานก็กลับบ้าน บางทีถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ค้าง ถ้ากลับได้ก็กลับเลย ผมถือว่าผมโชคดีนะ ถ้าฟังจากพี่ๆ ท่านอื่นที่เขาเคยเจอมา บางคนเหม็นหน้าสามี ผมไม่เจอ มีแต่อยากเจอหน้าผัวแล้วก็หวง คือผมเป็นคนชอบร้องเพลง เสร็จจากงานทัวร์ ผมกลับถึงบ้าน ผมจะเข้าห้องทำงาน แล้วอัดคลิปวิดีโอเพื่อลงเฟซบุ๊กให้คนฟังเพลง ก็เริ่มมีแบบ ทำไมต้องร้องตลอดเวลา ขึ้นมาอยู่ด้วยก่อนได้ไหม(หัวเราะ) คือห้องนอนกับห้องทำงานมันอยู่คนละที่ เขาก็อยากเจอหน้าตลอด ซึ่งก่อนท้องไม่มีอารมณ์นี้เลย คือผัวนี่อยู่ไกลๆ ชีวิตเขาเลยจะดีที่สุด ห้ามเข้าไปยุ่ง"

ไม่ชินเมียกลายเป็นคนติดผัว ทำตัวไม่ถูก
ก็ยังทำตัวไม่ถูก (หัวเราะ) ก็แปลกๆ คือผมจะมีช่วงเวลาหนึ่ง ที่ผมเจอกับแฟน จะอยู่ด้วยกันไม่ได้ คือช่วงหัวค่ำ ช่วงเขาดูละครผมห้ามโผล่ไปเจอหน้าเด็ดขาดเลย คือผมไปแล้วผมมีคำถามเยอะ ผมชอบชวนเขาคุย แล้วเขาอินกับละคร เป็นอย่างนั้นมาเป็น 10 กว่าปี พอวันนี้อยู่ดีๆ เขาดูละครแต่อยากให้ผมดูด้วยใกล้ๆ ผมก็รู้สึกว่ามันไม่ชิน"

ไปห้างจะให้นั่งรถเข็น เซฟที่สุด กว่าลูกจะมายากมาก
"ตอนนี้สิ่งที่เป็นห่วงก็คือผมคุยกันว่าตอนนี้เวลาถ้าเกิดต้องไปทานข้าวที่ห้าง หรือที่ไหนก็ตาม ผมจะเข็นรถเข็นให้ ก็คุยกันเพราะว่ากว่าจะมามันยาก แล้วเราก็ทำไปเยอะ ก็เซฟที่สุดแล้วกัน ก็ไม่เชิงไม่อยากให้เดินครับ แต่ว่าถ้าเดินห้าง ผมว่าผมเข็นให้ดีกว่า เขาก็โอเค นั่งสบาย"

เก็บอารมณ์ไม่อยากเห่อ หวั่นมีเรื่องไม่ดี
"ถามว่าเห่อขนาดไหน ดีใจมาก แต่ยังไม่อยากรู้สึกเห่อมาก คือผมเวลาเห่ออะไรมากๆ แล้วมันจะชอบมีอะไรไม่ดีตามมา ก็พยายามเก็บอารมณ์"

"คือมันเคยมีตอนที่ผมบวชครั้งที่ 2 แล้วหลังจากบวช กราฟชีวิตผมดีมากตลอดหลังจากบวช ประมาณก่อนเกิดคดี เชื่อไหมว่าผมคุยกับทุกคนว่ากลัวเหลือเกิน เพราะผมไม่เคยมีเรื่องทุกข์ใจอะไรหลังจากบวช ไม่มีจริงๆ ทุกอย่างในชีวิตมันดูโฟล์กไปหมด จนผมคิดว่าเดี๋ยวมันต้องมีเรื่องไม่ดี ก็เลยรู้สึกว่าคราวนี้ก็ดีใจมากแต่ว่าก็ยังไม่ได้แบบกระโดดโลดเต้นอะไรมากครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...