xs
xsm
sm
md
lg

ยลโฉมแฟนสาวคนแรกในรอบ 10 ปีของ “เคียนู รีฟส์” ควงกันออกงานอย่างเปิดเผย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เคียนู รีฟส์” เดินจับมือหญิงสาวที่ว่ากันว่าเป็นแฟนสาวที่เขาคบหาอย่างเปิดเผยเป็นคนแรกในรอบ 10 ปี ในงานอีเวนต์ของ Gucci เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

นักแสดงหนุ่มวัย 55 ปี ได้ชื่อว่าเป็นดาราที่ค่อนข้างจะหวงแหนความเป็นส่วนตัวอยู่พอสมควร เขาไม่ค่อยคบหาใครอย่างเปิดเผย และแทบไม่เคยควงสาวๆ คนไหนออกงานแบบนี้เลย ศิลปินสาววัย 46 ปี ที่ชื่อว่า อเล็กซานดรา แกรนต์ คนนี้จึงถือว่าเป็นคนพิเศษของ เคียนู รีฟส์ พอสมควร

โดยทั้งคู่มางาน LACMA Art + Film Gala ของ Gucci ที่ลอสแองเจลิสด้วยกันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ฝ่ายชายสวมชุดสูทสีดำ ส่วนฝ่ายหญิงก็มาในชุดราตรีสีน้ำเงินที่ดูสง่างาม

ข่าวบอกว่า อเล็กซานดรา แกรนต์ ที่อายุน้อยกว่า เคียนู 9 ปี เป็นศิลปินที่มีผลงานทั้งภาพวาด, ประติมากรรม และงานวีดิทัศน์ เธอเคยทำงานกับเคียนู ตอนที่เขาออกหนังสือที่ชื่อว่า Ode to Happiness ด้วยกันเมื่อปี 2011 ก่อนที่ในปี 2016 เคียนูจะเขียนหนังสือเล่ม Shadows ให้เธอเขียนภาพประกอบอีก และยังร่วมกันตั้งสำนักพิมพ์ X Artists ขึ้นเมื่อปี 2017 ด้วยกันอีก ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมานาน เคยทำงานด้วยกันมาหลายครั้ง และสื่อต่างชาติก็บอกว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาอีกระดับแล้ว

สำหรับ เคียนู รีฟส์ ที่อีก 5 ปีจะอายุครบ 60 แล้ว แต่เขาก็ยังฮอตไม่เลิก มีผลงานออกมามากมายทั้งหนังชุด John Wick และกำลังจะกลับไปเล่น The Matrix ในภาคที่ 4 อีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ทำงานในวงการบันเทิงมานานร่วม 30 ปี เคียนูเคยมีข่าวกับสาวๆ มาบ้าง เขาเคยเปรยว่าแอบปิ๊ง ซานดรา บุลล็อก ตอนที่ถ่ายทำหนังเรื่อง Speed ด้วยกันอยู่เหมือนกัน แต่ผู้หญิงที่เคียนูคบหาอย่างจริงจังที่สุดก็คือ เจนนิเฟอร์ ซิม แฟนสาวที่เคียนูคบหาในช่วงปี 1999 ตอนนั้นเธออุ้มท้องลูกให้เคียนูอยู่นานถึง 8 เดือน แต่สุดท้ายลูกสาวที่เขาตั้งชื่อให้เอาไว้ว่า เอวา อาเชอร์ ซิม-รีฟส์ กลับต้องมาเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ความโศกเศร้าจึงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองจบลง สุดท้าย เจนนิเฟอร์ ซิม เสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุไปในปี 2001

โดยแฟนคนก่อนหน้านี้ของ เคียนู ก็คือนางแบบสาว ไชนา โชว์ ที่ทั้งสองคบกันในช่วงสั้นๆ เมื่อปี 2008
กำลังโหลดความคิดเห็น