xs
xsm
sm
md
lg

"มารี" เปิดใจ โชว์โป๊ กระดกไวน์ริมสระ แค่ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มารี" ยันอวดสยิวที่เกาะสมุยได้รับการอนุมัติจาก "กัน นภัทร" แปลกใจอนุญาตให้โป๊ แจงกระดกไวน์ริมสระไลฟ์สไตล์วัยรุ่น เจอพ่อแม่ฝ่ายชายในวันเกิด บรรยากาศอบอุ่น คบกันก็หวังแต่งงานมีครอบครัว

ควงเพื่อนซี้อย่าง "ซูริ ซูซานน่า เรโนล" หนีร้อนไปอวดความแซบที่เกาะสมุย งานนี้ “มารี เบิร์นเนอร์” เปิดใจกลางงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญ EVERYDAY SAY NO TO PLASTIC BAGS ณ ห้องประชุมอารีย์สัมพันธ์ ชั้น 3 กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ซ.อารีย์ ยัน "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ไฟเขียวให้เซ็กซี่

"ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำสิคะ อนุมัติแล้วค่ะ ส่งไปถามเรียบร้อยแล้วว่ารูปนี้ๆ ลงได้ไหมคะ เขาก็บอกว่าเอาสิครับ เขาก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเล่น แต่อนุมัติแล้วจริงๆ ถามเขาได้เลย ตอนส่งรูปไให้เขาก็ไม่ตกใจนะ เพราะเขารู้อยู่แล้ว และเวลาเราจะลงรูปอะไรเราก็จะส่งไปถามเขา ก็ยังแปลกใจเลยว่าให้ลงจริงเหรอ (หัวเราะ)"

"เราก็ส่งไปหลายรูปค่ะ เขาก็บอกว่าแล้วแต่เลย ก็ลงได้หมดนะ แต่เราก็มาเลือกอีกที คือด้วยความที่เราขี้เกรงใจอยู่แล้ว ก็เลยเลือกที่จะให้เขาดูก่อนมากกว่าค่ะ เขาก็ไม่ได้กำหนดอะไร"

ถือแก้วไวน์ริมสระเป็นไลฟ์สไตล์วัยรุ่น
"อันนั้นก็ปกติ มันเป็นโมเมนต์ที่เล่นกับเพื่อนริมสระว่ายน้ำแค่นั่นเองค่ะ (กลัวโดนมองไหมว่าเราชอบปาร์ตี้ ดื่มของมึนเมา?) คือเราก็ไม่ได้ปาร์ตี้หนักหน่วงหรือถ่ายคลิปวิดีโอโชว์อะไรแบบนั้น มันก็เป็นไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่เราไปทะเล ก็กินไวน์แก้วนึง เราก็อายุเท่านี้แล้วเนอะ"

"ทริปนี้ถ่ายรูปไม่เยอะเลยค่ะ เพราะไปกันแค่สองคน ไปกับเพื่อนผู้หญิงสองคน คือบรรยากาศโรแมนติกมากนะคะ (หัวเราะ)​ แต่ไปกับเพื่อนสองคนก็อยู่กันแต่ในห้อง เล่นน้ำในสระโรงแรม ไม่ได้ไปไหน แล้วฝนตกทุกวันเลยค่ะ"

ย้ำ "กัน" ไม่ห่วงหนุ่มเข้ามาแซว แต่ต้องรีบโพสต์หวั่นเปลี่ยนใจ
"ไม่ห่วงค่ะ เขาก็ไม่ได้พูดอะไรมากขนาดนั้น พอเขาให้ลง เราก็เลยรีบๆ ลง เดี๋ยวเปลี่ยนใจ (หัวเราะ)​ เขาก็มีหึงหวงบ้างค่ะ แต่ก็คือไม่ได้เกินกว่าคนทั่วไป จริงๆ นี่ก็น่าจะเป็นลิมิตแหละค่ะ แต่เราก็ไม่ได้ลงบ่อย เขาก็เข้าใจว่านานๆ ทีเราก็ไปเที่ยวทะเล ไม่ได้ไปบ่อย แล้วชีวิตประจำวันเราก็ไม่ได้แต่งโป๊เว่อร์อะไร"

เจอพ่อแม่ฝ่ายชายในวันเกิด บรรยากาศอบอุ่น
"ก็ได้เจอเรื่อยๆ ค่ะ ก็ไม่ได้เกร็งอะไรแล้วค่ะ ถามว่าสนิทไหม ส่วนใหญ่ก็คุยเฉพาะเวลาเจอหน้ากันค่ะ ก็อบอุ่นดีค่ะ"

คาดหวังอนาคตจะจบที่การแต่งงานมีครอบครัว
"ก็แล้วแต่ค่ะ เราก็มีความคาดหวังว่ามันจะไปในทางที่ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะใครเราก็อยากให้จบที่การแต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่ก็ต้องคอยดูว่ามันจะพัฒนาไปยังไง พ่อแม่เขาก็ไม่ได้แย็ปเรื่องนี้ ไม่มีค่ะ เขาปล่อยให้เราคบกันเอง เราก็เรียนรู้กันเองสองคนโดยที่ไม่ได้มีการกดดันหรืออะไรจากคุณพ่อคุณแม่ ทางครอบครัวเราก็เหมือนกัน เขาก็ปล่อยๆ เรารักใครเขาก็รัก ถ้าเรามีความสุข เขาก็มีความสุขค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...