xs
xsm
sm
md
lg

ด้วยรักและเข้าใจ "พอลลีน" เผยหัวอกภรรยาในวันที่สามีอยากเป็นหญิง กับวันนี้ในฐานะเพื่อนที่ยังรักกันอยู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
กลายเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยหลังจากที่ทางด้านของนายพินิจ งามพริ้ง ที่บรรดาคนกีฬากีฬาโดยเฉพาะคอฟุตบอลรู้จักกันดีในฐานะของอดีตแกนนำกลุ่มเชียร์ไทยพาวเวอร์ได้ออกมาประกาศตัวถึงรสนิยมทางเพศของตนเองพร้อมกับเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "พอลลีน พาลินี งามพริ้ง"

(อ่าน : เปิดใจเต็มๆ “พอลลีน งามพริ้ง” จากชายสู่หญิง และสุขกับสิ่งที่เป็น)

ทั้งนี้เมื่อที่่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกเล่าถึงความรู้สึกของภรรยาตนเองระหว่างที่ตนตัดสินใจที่จะออกมาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงหลังจากแต่งงานและอยู่ด้วยกันมาจนมีลูกโดยระบุว่าอีกฝ่ายนั้นเครียดและต้องเสียน้ำตาไปอย่างมากมาย พร้อมยังบอกด้วยว่าให้ตนเป็นคนเจ้าชู้ติดยาเสียยังดีกว่าไปเป็นกะเทย

"ตลอดเวลาที่ฉันสับสน​ ต้องการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิง​ คนที่เครียดที่สุดคือผู้หญิงคนนี้​ "แม่น้องเพลง" ... เราเสียน้ำตากันเป็นปี๊บ​ เธอถามด้วยน้ำตานองหน้าว่า​ ทำไมต้องเป็นเธอด้วย​... สามีกลายเป็นกะเทย... ให้เป็นคนเจ้าชู้​ ขี้เหล้า​ ติดยาซะยังจะดีกว่า...."

"ฉันบอกเธอว่า​ มันไม่มีอะไรดีกว่าอะไรหรอก​ การเป็นผู้หญิงข้ามเพศ​ ไม่ใช่คนไม่ดี​ มันก็เหมือนเกิดเป็นนก​ เกิดเป็นปลา​ นั่นแหละ​ มันเกิดมาเป็น​..."

"เธอกังวลเรื่องญาติพี่น้อง​ และคนรอบข้างของเธอ​ ที่เธอจะต้องอับอาย​ ที่มีสามีกลายเป็นกะเทย... เมื่อคนรู้ข่าว​ ผู้คนรอบข้างพูดกันไปต่างๆ​ นาๆ​ ทำให้ความกดดันของเธอมีมากขึ้น​ ฉันพยายามปลอบใจเธอให้มากที่สุด​"

"เราเคยทะเลาะกันขั้นรุนแรง​ แต่เราก็ใช้ความอดทน​พูดคุยกัน​..."

"ฉันเคยอ่านความเห็นในโลกโซเชี่ยล​ ทำนองว่า​ "สงสารลูกเมีย" ไม่มีใครรู้ว่าเราคุยกันบ่อยแค่ไหน"

เผยผ่านมา 3 ปีแล้วแม้จะไม่มีโอกาสได้อยู่กับอดีตภรรยาแต่อีกฝ่ายก็ยังคงส่งรูปพร้อมข้อความมาหาเกือบทุกวัน..."รู้อะไรมั้ย... ตั้งแต่วันนั้น​ จนวันนี้​ 3 ปีกว่า​ แล้ว​ ที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน​​... แต่​ 3 ปีมาแล้ว​ ไม่มีสักวันที่เธอไม่ส่งข้อความ​และรูปที่มีรอยยิ้มหาฉัน... เรารู้เรื่องของกันและกันเกือบทุก​เรื่อง​ แม้แต่เรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่น โดยที่ไม่ได้เป็นเพื่อนกันในเฟสบุ๊ก"

"วันนี้​ ไม่รู้เหมือนกันว่า​ เราเป็นอะไรกัน...การเป็นเพื่อนอาจจะกลายเป็นคนรัก​ได้... แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คนรักจะกลายเป็นเพื่อน​... นอกจากจะยังรักกันอยู่"
กำลังโหลดความคิดเห็น...