xs
xsm
sm
md
lg

บทสรุป 5 โจ๋รุมข่มขืนเด็ก 12 ขวบ เข้าสถานพินิจหมดแล้ว แฉวางแผนโทรม "นกต่อ" ฉุด อุดปาก ล็อคแขน-ขา เสร็จกิจตีสนิทพาส่งบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
พ่อเด็กวัย 12 ปีเหยื่อ 5 โจ๋วัยรุ่นโพสต์เฟซบุ๊กระบุกลุ่มผู้ก่อเหตุถูกจับเข้าสถานพินิจหมดแล้ว แฉวางแผนจะโทรม "นางนกต่อ" แต่ลูกตนมารับเคราะห์ เผยมีการฉุดกระชากลากตัว ใช้มืออุดปาก ล็อคแขนล็อคขา หลังเสร็จกิจทำตีสนิทแต่เรื่องมาแดงเพราะลูกสาวเจ็บมาก ยันเอาผิดคนโพสต์โจมตีด้วย

จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนจำนวน 5 คนได้ก่อเหตุรุมโทรมเด็กหญิงวัยเพียง 12 ปี เหตุเกิดเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมาของปีกลายในพื้นที่ จ.สระบุรี กระทั่งเรื่องนี้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วนั้น

- เสร็จมั้ย...เสร็จมั้ย... ถอดรหัส 5 โจ๋รุมโทรม “เด็ก ป.5” “กระบวนการยุติธรรม” (ยังคง) มี “ปัญหา”

- “จักรทิพย์” กำชับทำคดีโจ๋รุมโทรมเด็กตามขั้นตอน กม.รองโฆษกยันผู้ต้องหามี 5 คน เปรยเรื่องแบบนี้ออกได้ 2 หน้า

- 7 โจ๋สระบุรี รุมโทรมเด็ก 12 ขวบ ตำรวจพึ่งไม่ได้ ต้องร้องโซเชียล

เกี่ยวกับความคืบหน้าของเรื่องที่เกิดขึ้น ล่าสุดผู้เป็นบิดของเด็กหญิงผู้เสียหายก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่าวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 5 คนได้ถูกควบคุมตัวเข้าไปยังสถานพินิจหมดแล้ว

พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังอ้างคำพูดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำคดีนี้ว่าหลังจากได้ดูคลิปจากกล้องวงจรปิดแล้วจึงสรุปเหตุการณ์ทั้งหมดได้ว่า...

เบื้องต้นวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวตั้งใจวางแผนจะรุมโทรมเด็กสาวที่เป็นนกต่อเพียงคนเดียว แต่ลูกสาวตนอยู่ด้วยจึงติดร่างแห

กลุ่มวัยรุ่นมีการฉุดประชากและอุ้มเหยื่อเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ มีการใช้มืออุดปากและใช้กำลังล็อคแขนล็อคขาเพื่อข่มขืนรุมโทรมจริง

หลังเสร็จกิจ ทั้งหมดได้พูดจาพยายามเกลี้ยกล่อมและชวนคุยตีสนิทกับเหยื่ออยู่หลายชั่วโมงเพื่อไม่ให้เหยื่อนำเรื่องไปฟ้องพ่อ-แม่

เมื่อทั้งหมดเห็นว่าเหยื่ออารมณ์เย็นลงทุกอย่างเป็นปกติแล้วจึงได้พาไปส่งบ้าน

กลุ่มผู้ก่อเหตุยังมีการข่มขู่ทางแชทว่าถ้าไปฟ้องพ่อแม่ จะตามมาทำร้ายทีหลัง แต่เรื่องทั้งหมดก็แดงขึ้นมาเพราะลูกสาวตัวเองเจ็บมาก

ทั้งนี้ในข้อความที่โพสต์นั้นผู้เป็นบิดาของเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อยังระบุด้วยว่าหากใครก็ตามที่ยังพยายามสร้างเรื่องหรือโพสต์ข้อความโจมตีตนเองอย่างเสียๆ หายๆ ด้วยข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงเพื่อหวังดิสเครดิตและสร้างความชอบธรรมให้กับกลุ่มเด็กที่ก่อเหตุตนก็จะพร้อมดำเนินคดีด้วยเช่นกันกำลังโหลดความคิดเห็น...