xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” เลิกเปย์ เซย์โนซื้อกระเป๋าให้ “คิมเบอร์ลี่” ลั่นซื้อเองเหอะ รวยกว่าเยอะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หมาก ปริญ” เลิกเปย์ ออกตัวไม่ซื้อของขวัญให้ “คิมเบอร์ลี่” ไม่รู้ไม่ชี้ อีกฝ่ายรีเควชกระเป๋า บอกอยากได้ก็ซื้อเองเหอะ รวยกว่าเยอะ อ้อน “แอน ทองประสม” อยากเล่นละครแล้ว โหมรีดหุ่น 5 กิโล ใน 3 เดือน

เพิ่งควงกันไปสวีตทริปญี่ปุ่น เป็นของขวัญวันรับปริญญา สำหรับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ซึ่งฝ่ายชายเผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ Gram Pancakes Thailand ณ gram pancakes thailand สยามพารากอน บอกกินและช็อปกันกระจาย

“ญี่ปุ่นตอนนี้ร้อนมากครับ เราไปกันมา 4 วันเอง ไปโตเกียวครับ พอดีว่าเป็นช่วงหยุดยาว อีกอย่างที่ผ่านมาน้องถ่ายละครติดๆ กันเยอะ เราก็เลยอยากพาเขาไปพักผ่อน ถามว่าเป็นทริปปุบปับมั้ย ก็นิดหน่อยครับ ตั้งใจให้เป็นของขวัญรับปริญญา แต่ไม่ได้เป็นป๋าออกให้หมด เขาก็ออกด้วยครับ เหมือนพาไปพักผ่อนครับ ส่วนใหญ่จะพาไปกิน เข้าออกร้านโน้น ร้านนี้ เพิ่มน้ำหนักมาได้นิดหน่อย”

เน้นทริปกิน ช้อปปิ้งก็ธรรมดา แต่ยันไม่ได้ซื้อของขวัญอะไรให้
“ทริปนี้ก็ยังเป็นทริปกินเหมือนเดิม เพราะญี่ปุ่นของกินอร่อย ช้อปปิ้งก็เป็นธรรมดา เราแค่แวะช็อปโน่นนี่บ้าง ซื้อของขวัญให้ตัวเองบ้าง แต่ไม่ได้ซื้ออะไรให้น้องเลย(หัวเราะ) น้องเขาซื้อเอง ของขวัญไม่ให้ครับ ถือว่าพาไปเที่ยวแล้วครับ ส่วนซื้อของให้ เดี๋ยวไว้ในโอกาสต่อๆ ไปดีกว่าครับ

ไม่รู้อีกฝ่ายอยากได้กระเป๋า โบ้ยให้ซื้อเอง รวยกว่าเยอะ
กระเป๋าเลยเหรอ ซื้อเองเถอะ เขารวยกว่าผมอีก ซื้อเอง (หัวเราะ) เขาอยากมีเวลาไปพักผ่อนบ้างเท่านั้นเอง ของเขาไม่ได้อยากได้เท่าไหร่ครับ”

“ทริปนี้ไม่ได้สวีตครับ ไปกับเพื่อน อย่างที่บอกไปเดินเล่น ไปช้อปปิ้ง ไปกินอาหารอร่อยๆ รูปหวานๆ มีคนถ่ายรูปให้ จริงๆ เราก็ไปหลายทริป แต่ไม่มีคนถ่ายรูปให้ ทริปนี้มีถ่ายเองด้วย และแลกกล้องกับเพื่อนบ้าง”

ฝากบอก “แอน ทองประสม” อยากเล่นละครแล้ว โหมรีดหุ่น 5 กิโล ใน 3 เดือน
“รูปพิเศษก็มีเก็บไว้ เป็นธรรมดา ไปเที่ยวก็ต้องถ่ายรูปเก็บไว้เป็นธรรมดา แต่ถามว่ามีรูปสวีตกว่าที่ออกมามั้ย อันนี้ไม่แน่ใจ แต่วันนึงจะได้เห็น คงมีโอกาสได้เอามาให้ทุกคนได้ดูในรูปแบบไหนเดี๋ยวบอกครับ หลังจากนี้น้องคิมมีคิวถ่ายละครยาวเลยครับ ตัวผมเองก็รอเปิดกล้องอยู่ครับ ฝากบอกพี่แอน (แอน ทองประสม) ด้วยครับ ผมอยากเล่นละครแล้วครับ

“เรื่องอกเกือบหักเพราะแอบรักสามี ต้องลดน้ำหนักครับ ตอนนี้ก็คุมน้ำหนักอยู่ พี่แอนบอกว่าให้ตัวเล็กลง ผมว่าตอนนี้ก็โอเคแล้วในระดับนึง ต้องลดน้ำหนักทั้งหมด 5 กิโล ภายใน 3 เดือน ส่วนลุคก็ไปดูตอนฟิตติ้งกันอีกที หวังว่าจะเป็นเร็วๆ นี้ เพราะตอนนี้อยากเล่นละครครับ เดี๋ยวลด เดี๋ยวเพิ่ม เป็นธรรมดาของการถ่ายละครครับ มันเป็นหน้าที่ของนักแสดง ที่ต้องทำตัวให้เข้ากับคาแรคเตอร์มากกว่าครับ สุขภาพก็ไม่ห่วง สุขภาพพร้อม”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...